Thông tin truyện

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 11 lượt
Truyện thể loại xuyên không Trọng sinh tiểu địa chủ mang đầy sự thu hút và lôi cuốn. Đúng như tựa đề câu chuyện, truyện tập trung miêu tả về cuộc sống thời xưa, lúc nhân vật chính được trọng sinh làm tiểu địa chủ, bắt đầu cuộc sống điền viên và lo toan chuyện nhà. Sa Mạn- nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nơi lạ lẫm, có đồng ruộng. Quang cảnh khác hoàn toàn với thế giới cô từng sống.


“Sa Mạn cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung, trong lúc nhất thời không biết bản thân mình đang ở chỗ nào. Đã xảy ra chuyện gì, nàng bị làm sao vậy? Nhớ mang máng hình như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra bạn trai ngoại tình với một nữ sinh học cùng khoa với nàng. Không ngờ bây giờ tỉnh dậy nàng không còn ở đó nữa.”


Có thể gọi nhân vật nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ là Thúy Kiều thứ 2 vì cô đã hy sinh bán đi bản thân mình làm dâu cho nhà địa chủ chỉ vì muốn cứu giúp gia đình khỏi cảnh bần cùng. Liệu rồi tương lai nàng sẽ ra sao? Cuộc đời nàng sẽ đi về đâu đây?. Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Trọng sinh tiểu địa chủ để khám phá nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện