Thông tin truyện

Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ

Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ thuộc thể loại truyện ngô tình và xuyên không, gia đấu. Truyện kể về kiếp trước, nàng là một mỹ nữ đệ nhất kinh thành, lại là một thứ nữ yếu đuối lại dễ tin người. Hậu quả là cái chết thảm đầy tàn khốc. Phụ thân không thương, nương yếu đuối, đích nữ tỉ tỉ hãm hại trong thầm lặng, bị các tỉ muội thứ nữ ngáng chân, biểu ca, biểu tỉ khi dễ. 


Tình thân trong mắt họ có lẽ chỉ là cái giẻ rách không hơn không kém. Thật nực cười, uổng công nàng luôn kính trọng, thương yêu, luôn tin tưởng bọn họ  Họ là một đám người không bằng cầm thú. Ngay cả người luôn nhìn nàng thâm tình và ngọt ngào gọi nàng là Tuyết nhi – phu quân chưa cưới của nàng cũng phản bội. Vậy nàng sống trên đời còn ý nghĩa gì nữa. Nhân sinh đã ngắn ngủi,nhân tình lại bạc bẽo tựa phù du. Thật bi thương làm sao.


Kiếp này, nàng không tin vào cái gọi là tình thân, tình yêu nữa, nàng chỉ có một người thân duy nhất chính là mẹ. Nàng không cần danh vọng, không cần tình yêu, nàng chỉ muốn cùng mẹ sống một cuộc sống không màng thế sự, ẩn cư nơi núi rừng hẻo lánh. Nhưng tại sao mọi việc lại tiến triển không như nàng sắp xếp. Liệu rằng cuộc dống ở kiếp này của nàng sẽ ra sao và nàng sẽ làm như thê nào để trải qua những khó khăn đó. Hãy cùng đọc truyện để biết được những khó khăn nàng vượt qua như thế nào nhé.

Bình luận truyện