Thông tin truyện

Trọng Sinh Thành Liệp Báo

Trọng Sinh Thành Liệp Báo
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Trên đời này điều kì lạ gì cũng đều có thể xảy ra. Có những thứ vụt qua cuộc đời của ta thật giống như là một cơn ác mộng, theo dòng chảy của thời gian, nhanh chóng chôn vùi trong lớp bụi mù của những trang ký ức. Có những thứ, còn chưa kịp thành hình đã phải chấp nhận từ bỏ, giấc mơ còn chưa được chắp cánh đã vội vàng buông tay.

Đời người, làm sao có thể không đi từ thời gian này đến thời gian khác, từ cảm xúc này đến những cảm xúc khác. Cam chịu số phận, phó mặc tương lai, thời gian chính là cánh cửa thần kỳ mở ra trước mắt chúng ta một chân trời mới. Những bão tố của cuộc đời ép buộc chúng ta phải vượt qua nó để trưởng thành. Những dòng cảm xúc theo từng giây từng phút mà lại tuôn trào không ngừng, giống như là sự sắp đặt đã không báo trước, là sự trêu đùa của ông trời dành cho tất cả mọi người.

Cậu từ thế kỉ hai mươi mốt xuyên qua tinh cầu Lạc Tát, trở thành liệp báo đực tiến hóa. Đây cũng là giây phút cuộc đời cậu thay đổi hoàn toàn. Tiến hóa trở thành liệp báo, trách nhiệm của cậu chính là phải nuôi con và phải dùng uy quyền để đánh bại tất cả mọi loài thú dữ. Cậu, chính là một con liệp báo đực vô địch nhất!

Bình luận truyện