Tất cả
Trọng Sinh Tầm An
Trọng Sinh Tầm An là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, trọng sinh, cung đấu, cổ đại. Tác giả viết một thể loại trọng sinh hoàn toàn khác với những truyện trọng sinh từ trước giờ. Cũng bởi trong câu chuyện này nữ chính không phải dạng thay thai hoán cốt như những truyện khác mà khi trọng sinh vẫn giữ lại tính cách của mình. Chỉ là nàng thông minh hơn đời trước một chút thôi. Không phải cứ trọng sinh liền cái gì cũng nắm rõ trong lòng bàn tay, chuyện gì cũng y hệt nhau.


Câu chuyện kể về Diệp Cẩn Huyên trọng sinh, Diệp Cẩn Huyên nàng đã được trọng sinh. Trong lòng vừa đau khổ, vừa vui sướng đan xen với nhau. Nàng thầm cảm tạ lão thiên gia đã cho nàng cơ hội, cho nàng thêm một cơ hội sửa chữa cái đầu ngu ngốc của bản thân. Cho nàng thêm một cơ hội để tìm cuộc sống cho riêng mình. Được gặp lại những gương mặt quen thuộc với nàng, những người yêu thương nàng nhất cả cuộc đời. Cứ ngỡ chẳng bao giờ sẽ gặp lại họ nữa, không ngờ, không ngờ, lão thiên gia tặng cho nàng một cơ hội trở về cùng họ trùng phùng. Nàng thật không nỡ rời xa bọn họ!


Vì nàng sống từ nhỏ trên am ni cô nên tính cách vẫn là thiên về nhu nhược cùng nghiên về lương tâm hơn là trả thù. Mời các bạn cùng đọc truyện để khám phá tính cách, cuộc sống của cô nàng này nhé!

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Tầm An

Chương 1: Trời ban trọng sinh Chương 2: Hạnh phúc thuở nhỏ Chương 3: Hồi ức kinh khủng Chương 4: Sao lại không giống? Chương 5: Ánh mắt cố nhân Chương 6: Trở về diệp gia Chương 7: Tỷ muội tương phùng Chương 8: Tâm tư rối bời Chương 9: Thói quen khó sửa Chương 10: Phá gia chi tử Chương 11: Bữa cơm đoàn tụ Chương 12: Tỷ muội tâm sự Chương 13: Hiện tại mới biết Chương 14: Dạo chơi kỹ viện Chương 15: Bất ngờ tương phùng Chương 16: Lừa người đấu giá Chương 17: Tiện đường cùng đi Chương 18: Bữa ăn không thành Chương 19: Vô cớ buộc tội Chương 20: Nỗi oan tiền kiếp Chương 21: Nha hoàn thiếp thân Chương 22: Chúc gia cầu thân Chương 23: Huy chi kinh hỉ Chương 24: Chuẩn bị tiến cung Chương 25: Đức phi nương nương Chương 26: Lời qua tiếng lại Chương 27: Hai người nổi bật Chương 28: Thứ nữ biện giải Chương 29: Một bước tiến mới Chương 30: Thích khách đột nhập Chương 31: Bất công? không sao! Chương 32: Lễ vật bồi thường Chương 33: Vô sự mất tích Chương 34: Thế tử chi lễ Chương 35: Buông bỏ hay không? Chương 36: Dược liệu chữa thương Chương 37: Mưu kế không thành Chương 38: Tìm đại tướng quân Chương 39: Đấu thắng thì sao? Chương 40: Nghiêm chi kinh hỉ Chương 41: Trộm bảo khố phòng Chương 42: Tai họa không ngừng Chương 43: Cùng người bồi tội Chương 44: Tâm tình không tệ Chương 45: Huynh muội chống đối Chương 46: Ép uổng không thành Chương 47: Tranh thêu sống động Chương 48: Chiếu chỉ tứ hôn Chương 49: Có phải động tâm Chương 50: Ăn dấm vô cớ

Bình luận truyện