Thông tin truyện

Trọng Sinh Tại Nhẫn Giới

Lại một tác phẩm kinh điển của tác giả Deviltrigger được giới thiệu với bạn đọc. Đó là truyện Trọng Sinh Tại Nhẫn Giới với tất cả các yếu tố huyền huyễn và mờ ảo. 


Nàng ôm trong tay một đứa bé trai. Đứa bé trai được quấn trong tá. Nó không ngờ đang mở mắt to ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Nữ nhân với khuôn mặt đỏ bừng có chút nhợt nhạt đang ôm lấy bé nam. Mái tóc nàng hơi rối bời, khuôn mặt tràn ngập mồ hôi và đỏ lên. Hàng lông mày nhỏ mịn, làn da trắng hơi có vẻ tái nhợt, con mắt to tròn, chiếc mũi thon dài, đôi môi hồng và nhỏ, chiếc cằm thon dài. Nàng trực tiếp vạch bầu ngực sữa đưa nó vào miệng cậu bé mới sinh.


Cậu bé chớp đôi mắt có chút kinh ngạc tuy nhiên hắn cũng nhanh chóng ngậm lấy đầu ti của nữ nhân với khuôn mặt tái nhợt này. Không ai chú ý trong mắt của cậu bé khi chớp thì con ngươi hơi đỏ lên. Nó xuất hiện một dấu phẩy màu đen nhỏ trong tròng mắt. Tuy nhiên ngay sau đó nó ngay lập tức biến mất. Nhân vật chính của chúng ta kiếp trước từng là người luyện qua nội gia võ công, sau lại được trọng sinh vào một gia đình có truyền thống võ học cao. Cùng xem hành trình của hắn ra sao nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện