Tất cả

Trọng Sinh Mạt Thế, Boss Muốn Từ Từ Thu Lãi - Chương 55: Zoombie Cá Sấu Trên Sông Mã

Truyện Trọng Sinh Mạt Thế, Boss Muốn Từ Từ Thu Lãi

Tác giả Dương Phù Sinh

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Lộ trình đến nhà máy sản xuất các thiết bị năng lượng mặt trời lần này, nơi nguy hiểm nhất chính là sông Mã, còn cách vị trí của đoàn xe Kha Hùng hơn một ki lô mét.

Trần Tiểu An lật giở bản đồ thành phố D, nhìn vào vị trí được đánh dấu bằng một vòng tròn màu đỏ đậm, nhíu chặt mày.

“Hùng Ca. Nơi này thật có zoombie cá sấu biến dị?”

“Ừ. Em nhìn chỗ này. Trước đây là một trang trại cá sấu. Mạt thế tới, lũ cá sấu hóa thành zoombie, theo dòng thủy lưu di chuyển dọc theo sông Mã rồi tụ tập tại những nơi đông đúc dân cư. Nơi chúng ta phải đi qua bất hạnh là địa điểm thích hợp nhất cho bọn chúng mai phục.”

Kha Hùng một tay điều khiển vô lăng, tay kia chỉ vào vài vị trí trên bản đồ giải thích. Trong hai ngày nghỉ ngơi tại Nguyệt Đầu Trấn, nhờ hấp thụ một số lượng cực lớn tinh hạch, thực lực của nhóm dị năng giả đến từ Căn cứ Hùng Thiên đều tăng mạnh.

Kha Hùng là dị năng giả lôi hệ cấp năm. Tề Lâm là dị năng giả hệ kim cấp bốn. Trần Tiểu An cùng đám Chu Phong, Lão Hắc và những người khác đã thăng cấp tớ dị năng giả cấp ba.

Trong số năm thuộc hạ “bồi cưới” theo Tề Lâm, có hai dị năng giả hệ hỏa, một dị năng giả hệ lôi. Toàn bộ đều đã tiến hóa tới cấp hai. Hai người còn lại là Cao Tứ cùng Hà Thanh, tuy không thức tỉnh dị năng nhưng cũng là những tay thiện xạ.

Thực lực tổng quát của đội hình gần hai mươi người này trong giai đoạn hiện tại có thể xưng là đỉnh cấp. Trận chiến với zoombie cá sấu tại sông Mã, phần thắng chắc chắn rất cao.

Vài phút sau. Đoàn xe dừng lại, cách đầu cầu hai trăm mét.

Kha Hùng mở cửa xe bước xuống. Hắn dùng kim nhãn quan sát tuyến đường phía trước. Sau đó, quay lại nhìn mọi người.

“Trước mắt có một đầu zoombie cá sấu cấp bốn và năm đầu cấp ba ẩn nấp ngay bên dưới lòng sông. Số khác là zoombie cấp một và cấp hai. À, thêm một tin buồn. Đầu cầu bên kia bị gãy. Chỉ có diệt sát toàn bộ đám quái vật bên dưới thì chúng ta mới có thể tiếp tục hành trình.”

“Không thể nhờ dị năng giả hệ kim nối lại cây cầu hay sao?”

Quách Ngữ nhìn Tề Lâm rồi kiến nghị. Đây cũng là thắc mắc của Trần Tiểu An và những người khác.

Kha Hùng cười cười. Hắn biết, có một số chuyện, chỉ nói suông thì rất khó khiến người khác tin tưởng. Vì thế, cách tốt nhất là phải để cho họ chứng kiến uy lực thật sự của đám quái vật sông Mã. Tự khắc họ sẽ biết phải hành động ra sao.

Ý đã quyết. Tiếp theo, mọi người liền thấy Kha Hùng lấy ra một khối thịt đông lạnh từ không gian, quăng lên giữa cầu.

Trong sự chứng kiến của gần hai mươi đôi mắt. Chưa đầy chục nhịp thở, mặt sông đen nghịt bắt đầu dao động dữ đội. Sóng nước cuộn trào, vượt qua bờ đê tràn lên bờ, tạo ra một vùng ẩm ướt cực rộng.

Tiếp theo, giữa khúc sông rộng, vô số bóng đen phá nước vọt lên. Một bầy zoombie cá sấu hình thể khổng lồ vừa xuất hiện liền bắt đầu tranh giành khối thịt đông lạnh mà Kha Hùng ném ra. Mấy cái đuôi to lớn quật đùng đùng vào hai bên thành cầu, khiến cho đất đá ầm ầm rơi. Khối thịt cũng theo tần suất dao động của cây cầu mà “nhảy tưng tưng” rồi lọt xuống.
— QUẢNG CÁO —


Năm sáu cái miệng to đùng táp tới.

Phập…

Phập…

Phập…

Hàm răng trắng hếu của đám zoombie cá sấu hiện lên trong mắt đám nhân loại đang chứng kiến khiến cho người nào người nấy đều rùng mình ớn lạnh.

Ngô Hưng khép chặt hai chân, lắp bắp nói:

“Móa nó. Bị thứ quái vật này táp trúng. Thần tiên cũng gãy, nói chi người trần mắt thịt.”

“Khứu giác của đám súc sinh này thính hơn mũi chó. Dị năng giả cả người đều là mùi máu huyết tươi sống, sợ rằng vô pháp đi tới đầu cầu bên kia.”

Tề Lâm đỡ trán. Mặc dù là người mạnh nhất dưới Kha Hùng nhưng hắn cũng chẳng dám tự tin.

Kha Hùng nhìn vẻ mặt đau khổ của đồng bọn, cười như không cười, nói:

“Chỉ có thể đạp lên thi thể của zoombie cá sấu để qua sông. Ai sợ thì vòng xe về thành phố E là được”

“Khích tướng vô dụng” – Lão Hắc vừa nói vừa lắc cổ tay, xoay khớp cổ phát ra thanh âm cùm cụp.

Quách Vũ cũng nhảy tới trước mặt Kha Hùng:

“Hùng Ca. Chúng ta chiến đi!”

“Tinh thần cảm tử rất đáng khen”

Kha Hùng ngoác rộng mồm khen ngợi. Sau đó, hắn bắt đầu phân nhiệm vụ cho những người bên cạnh:
— QUẢNG CÁO —

“Chu Phong, Tiểu An, Quách Ngữ. Ba người mang theo súng, kiếm vị trí cao ở phía bên trái leo lên. Cao Tứ, Hà Thanh phụ trách bên cánh phải. Mọi người cứ bắn thẳng vào vòm họng của đám zoombie cấp một, cấp hai là được”

Mấy người vừa được điểm danh lập tức nhận lệnh, ôm súng rời đi.

Những dị năng giả còn lại cũng tự giác chia ra. Mỗi người cách nhau một khoảng khá xa, vừa có thể phân tán đám zoombie, vừa không gây cản trở đến hoạt động của đồng đội bên cạnh.

Đợi cho tất cả mọi người đều vào vị trí. Kha Hùng liền triệu hồi một mớ lôi châu từ không gian Phật Ngọc, bắt đầu oanh tạc khúc sông trước mặt.

Ầm

Ầm

Lôi châu vừa rơi xuống nước liền phát nổ làm nhiễm điện cả một khúc sông.

Zoombie cá sấu bị điện giật, thân thể khổng lồ bần bật rung lên. Những tiếng rống thảm thiết phát ra từ các cuống họng bị hỏng khiến người nghe huyết áp muốn tăng cao, màn nhĩ cũng bị co giật từng chập.

Kha Hùng lại thả ra lôi châu, công kích lần thứ hai.

Đám zoombie cá sấu trong sông Mã lại ăn đau, chúng trở lên cuồng nộ, lũ lượt kéo lên bờ.

Dẫn đầu là gần trăm con zoombie cấp một, cấp hai. Zoombie cấp cao hơn trốn ở phía sau áp trận.

Kha Hùng rất vô sỉ, vừa thấy bọn chúng tập trung đầy đủ, liền tiếp tục quăng lôi châu ra.

Ầm…

Ầm…

Ầm…

Bên tai nghe từng hồi tiếng nổ chấn thiên động địa, mắt thấy lũ zoombie há to mồm gào thét, Kha Hùng đắc ý ra hiệu cho những tay bắn tỉa phe mình nổ súng. Từ hai bên trái phải, đạn vù vù bay ra, xuyên thẳng vào cổ họng của lũ súc sinh.

Đám dị năng giả trực tiếp chiến đấu cũng chớp lấy thời cơ, hóa dị năng thành mũi tên nhọn công kích đám zoombie cá sấu bò tới trước.
— QUẢNG CÁO —

Nhóm người Tề Lâm dù mới gia nhập căn cứ cũng nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí chém giết hừng hực nóng. Tề Lâm là dị năng giả hệ kim cấp bốn, chiêu thức của hắn hiệu quả phi thường.

Kha Hùng như sát thần. Một mình một ngựa phá xuyên tường chắn của zoombie cá sấu. Huyết Chiến Đao liên tục vung ra. Trên quỹ tích chuyển động của lưỡi đao, đầu lâu của đám zoombie cá sấu khổng lồ đua nhau rơi xuống. Nhanh đến không nhìn kịp.

Dị năng giả của căn cứ Hùng Thiên nhìn thấy tuyệt chiêu của Kha Hùng và Tề Lâm, trong lòng cực kì hâm mộ. Quyết tâm nâng cao thực lực làm người nào người nấy hung hăng như uống thuốc kích thích. Đòn tất công bằng dị năng theo đó cũng lợi hại hơn.

Lão Hắc và Quách Vũ, từ lúc bắt đầu chém giết tới giờ chẳng thốt ra lời nào. Họ chỉ thầm lặng vung vẩy dị năng. Một băng, một hỏa bên cạnh nhau, không những không đối lập mà càng có tác dụng bổ sung, hỗ trợ.

Quách Vũ phóng dị năng, trước đóng băng đầu zoombie cá sấu. Sau đó, mới bồi thêm một thanh đao băng sắc bén. Con zoombie xấu số liền vỡ ra thành từng khối vuông vức. Chết đến không thể chết hơn.

Lão Hắc thì tung hoa lửa vào vòm họng của quái vật, thiêu đốt chúng từ bên trong. Ngọn lửa bị điều khiển bằng sức mạnh dị năng cứ thế cháy lan rồi ăn lên tận não. Zoombie cá sấu trước khi bị tiêu diệt còn trải qua quá trình bị hành hạ, đau đớn. Chúng điên cuồng vùng vẫy làm ảnh hưởng đến đám zoombie cá sấu xung quanh.

Đội hình chiến đấu đầu tiên của đám zoombie cá sấu trên sông Mã bị rối loạn trầm trọng. Mấy đầu zoombie ẩn nấp phía sau áp trận cũng bị bức đến sắp điên.

Cả trăm con zoombie cá sấu cấp một, cấp hai, bị đám người Kha Hùng dùng chưa tới một tiếng đồng hồ tiêu diệt toàn bộ. Đám zoombie cấp cao bị giết hết tay chân, thuộc hạ, không còn cách nào phải tự mình ứng chiến.

“Tề Lâm. Quách Vũ, Lão Hắc. Mỗi người chọn một con zoombie cấp ba. Ngô Hưng, Từ Lỗi cùng chọn một con. Những người khác cũng phối hợp giải quyết con còn lại”

Kha Hùng phân nhiệm vụ cho các dị năng giả bên cạnh. Sau đó, hắn khởi động Kim Tốc, hướng thẳng đến vị trí con quái vật khổng lồ ở tuốt phía sau.

Vừa di chuyển, Kha Hùng vừa triệu hồi Tử Kiếp Diệt Hồn Lôi. Một con Tử Long xuất hiện. Lôi diện trên thân nó lướt qua không khí, phát ra tiếng nổ lốp bốp.

Vì Kha Hùng thăng cấp lôi hệ dị năng cấp năm, Tử Lôi Long hóa hình vô cùng sinh động. Nó thét gào bay tới, há to mồm, muốn cắn vào cổ của con zoombie cá sấu cấp bốn.

Con quái vật gầm lên giận dữ. Nó nghiêng người, vung đuôi, quất mạnh vào Tử Long.

Ầm….
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com