Thông tin truyện

Trọng Sinh Long Kỵ Lãnh Chúa

Trọng Sinh Long Kỵ Lãnh Chúa

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Long Kỵ lãnh chúa xưa nay chỉ sống trong truyền thuyết và trong khao khát của bao kẻ muốn chinh phục quyền lực. Chưa từng ai tìm ra Long Kỵ, cũng chưa từng ai có đủ khả năng và trí tuệ để chế ngự và thuần hóa Linh thú này, nếu nó thực sự hiện hữu.


Lý Lạc là một kẻ thừa thông minh và cũng đủ đầy tham vọng, hắn mưu toan rất nhiều chuyện nhưng lại xui xẻo bị giết chết khi mối thâm thù vẫn chưa được báo. Chết đi với một chấp niệm to lớn, Lý Lạc đã được ban một đặc ân đó là sống lại và trở về thời điểm 5 năm trước với tất cả ký ức và cách sáng tạo công nghệ tiên tiến nhất thời hiện đại.


Để từ đó, hắn bắt đầu kế hoạch xây dựng và nắm giữ cục diện trò chơi khiến ai cũng kinh hãi mang tên "Văn minh và chiến tranh" tối tân nhất thời đại, ở thế giới giả thuyết - nơi sinh sống thứ hai của nhân loại.


Vận dụng tất cả hiểu biết của mình về kiến trúc, tài nguyên, quân sự và dựa vào ưu thế trọng sinh, Lý Lạc đã từng bước tiếp cận để cuối cùng khám phá ra sự tồn tài của Long Kỵ lãnh chúa. Liệu hắn có đủ sức để chế ngự Linh thú này và biến nó trở thành một công cụ tuyệt đỉnh cho mục tiêu thống trị thế giới?


Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết Đô thị - Võng du - Khoa huyễn - Dị giới mang tên Trọng Sinh Long Kỵ Lãnh Chúa  của tác giả Mật Trấp Khấu Nhục.

Bình luận truyện