Thông tin truyện

Trọng Sinh Hoàn Kiếp: Sửa Đổi Sai Lầm

Trọng Sinh Hoàn Kiếp: Sửa Đổi Sai Lầm
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hoàn Kiếp: Sửa Đổi Sai Lầm của tác giả Tinh Thuỵ Nhân. Tịnh Ân, một mảnh đời chìm nổi trong sự ghẻ lạnh và hận thù. Mang thân phận đứa con không mong muốn, Tịnh Ân bị cha ruồng bỏ, mẹ xa lánh, anh chị hắt hủi. Cuộc sống của cậu như một mảnh vỡ trôi dạt giữa dòng đời, không nơi nương tựa. Trùng hợp thay, Tịnh Ân gặp gỡ Mạc Duẫn Lâm - người đàn ông quyền lực nắm giữ vô số tập đoàn lớn nhỏ.


Mạc Duẫn Lâm, kẻ thù không đội trời chung với Tịnh gia, lại bất ngờ trở thành tia sáng ấm áp trong cuộc đời tăm tối của Tịnh Ân. Khi Tịnh Ân yếu đuối, khi lòng cậu chìm trong u uất, Mạc Duẫn Lâm xuất hiện, mang đến cho cậu nụ cười và sự ấm áp. Anh ta lợi dụng tình cảm chân thành của Tịnh Ân, biến cậu thành con rối trong tay, âm thầm thao túng cậu thu thập thông tin, làm nội gián, phá hoại Tịnh gia từ bên trong.


Tịnh Ân hiểu rõ việc làm của mình là sai trái. Nhưng vì Mạc Duẫn Lâm, vì người đã cho cậu cảm giác được yêu thương, được che chở, cậu bất chấp tất cả, cam tâm tình nguyện trở thành con cờ trong tay kẻ thù. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như linh vực hay nữ chính quốc dân luôn muốn độc chiếm tôi.

Bình luận truyện