Thông tin truyện

Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký

Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Tháng tư, trời ấm dần, những cơn gió cũng không còn mang theo hơi lạnh thấu xương, trong hoa viên mấy đóa hoa Đỗ Quyên tranh nhau đua nở. Thẩm Tử Oánh một mình ngồi trong hành lang ở hoa viên, chăm chú nhìn những bông hoa Đỗ Quyên ở xa xa. Chỉ tĩnh lặng, nhìn chăm chú. Xuyên qua những đóa hoa, nàng như vẫn còn nhìn thấy cảnh bản thân bị hoàng thượng hạ chỉ biếm vào lãnh cung. Phi tần, cung nữ ở hậu cung khắp nơi "bỏ đá xuống giếng".


Hài tử của nàng bị chính thứ muội của nàng bóp chết. Nàng còn nhớ rõ tiếng khóc đứt ruột gan của nó. Nàng cũng bị chính thứ muội của mình ép uống ly rượu độc, hương vị của ly rượu đó vẫn còn phảng phất trong miệng, thống khổ. Thứ muội của nàng, trong lúc nàng thống khổ bất lực nhất, hung hăng đâm nàng một đao. Đây là muội muội tốt của nàng. Nàng sao có thể không hận? Cũng may ông trời có mắt, cho nàng trọng sinh. Nàng trọng sinh về năm năm trước, lúc đó nàng mười bốn tuổi. " Tiểu thư, bên ngoài gió lớn, người vẫn nên vào phòng thì hơn" Quýt nhi ở bên nhắc nhở.


Sau lần bệnh nửa tháng trước, tiểu thư trở lên khác thường. Nhưng khác ở chỗ nào, nàng ta lại không nói rõ được. Có nên nói cho Vương ma ma? " Ta muốn ngồi một lát." Tử Oánh tham lam hít thở không khí tươi mới, hiện tại nàng chưa vào cung, phải chậm rãi tìm cách đối phó. Đầu tiên phải xử lý người bất trung với nàng.

Danh sách chương

Bình luận truyện