Tất cả
Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long
Ảnh Tử là một đặc công, một thân võ nghệ cao cường nổi tiếng nhất của tổ chức Long Tổ. Chinh chiến bao nhiêu năm, chưa có thăng trầm, đau thương lẫn quỷ kế nào hắn chưa trải qua. Thế mà cuối cùng, hắn lại bị chính người anh em, đồng đội vào sinh ra tử của mình bán đứng, chém một nhát thật mạnh, thật sâu vào lòng tin của hắn. Nhẫn tâm cướp đi tính mạng của hắn khi hắn còn chưa kịp cảm thấy đau khổ vì bị phản bội.

Chết đi với oán khí trùng trùng, Ảnh Tử được Ông trời trao cho một cơ hội làm lại mọi thứ, khi được trọng sinh vào hình hài của Tiêu Thu Phong - gã thiếu gia nhà giàu, ăn chơi trác táng đến mức bị xe tông hôn mê bất tỉnh, cũng là con trai độc nhất của tập đoàn Phong Chính lừng lẫy thương trường.

Hắn vẫn còn nhớ như in những ký ức đau khổ về kẻ thủ ác đã xuống tay giết mình. Hắn cũng còn giữ lại được nguyên vẹn tất thảy những tuyệt kỹ võ công mà hắn dành gần cả đời để khổ luyện.

Vậy hắn có trả thù không? Khi giờ đây, hắn có một cuộc sống quá đủ đầy và hạnh phúc. " Tài phú nắm trong tay. Mỹ nhân ôm vào ngực. Địch nhân đạp dưới chân". Liệu hắn sẽ quyết chí đánh một trận long trời lở đất với tên đầu sỏ kia hay sẽ an nhàn sống trong lốt một đại thiếu gia cao cao tại thương?

Tất cả sẽ có câu trả lời xác đáng trong tiểu thuyết Đô thị - Sắc - Xuyên không mang tên Trọng Sanh Đô Thị Cuồng Long của tác giả Cửu Nguyệt Dương Quang.

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 1: Hủy Diệt Chương 2: Trọng Sanh Chương 3: Thượng Ban Chương 4: Nhĩ Bất Yếu Xú Mỹ Chương 5: Nhất Thị Đồng nhân Chương 6: Tỷ Muội Hoa Chương 7: Đệ nhất hội nghị Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13: tu nhân đích bí mật Chương 14: Cường giả vi tôn Chương 15: mỹ Nhân lai phóng Chương 16: tình yêu sơ hiện Chương 17: Tình cảm ấm áp Chương 18: Nhìn trúng muội muội ngươi Chương 19: Tứ đại công tử Chương 20 Chương 21 Chương 22: Không phải oan gia không đụng đầu Chương 23 Chương 24 Chương 25: Lâu Ngày Gặp Lại Chương 26: Trận Chiến Tài Chính Chương 27: Trận chiến hai trăm triệu Chương 28: Quỳ gối cầu xin Chương 29: Bàn tay vàng, đại nhân vật bản lĩnh như thần Chương 30: Chiến sự! Khởi! Chương 31: Rung động thật sâu Chương 32: Phân định thắng bại Chương 33: Không có tiểu jj (ku) Chương 34: Người trung - kẻ gian Chương 35: Không phải tình yêu Chương 36: Tình mẫu tử Chương 37: Tuần sát Chương 38: Tra phòng phong ba Chương 39: Tung tích Chương 40: Yêu thì rất là đơn giản Chương 41: Một người vui, một người buồn Chương 42: Ngoài ý muốn! Chương 43: Hoặc là không đến, nếu đến là đến một đôi! Chương 44: Bức hôn Chương 45: Có một người! Chương 46: Ngửi thấy mùi máu Chương 47: Thu một con chó Chương 48: Bánh do em làm Chương 49: Lang tâm Chương 50: Người đến từ kinh thành

Bình luận truyện