Thông tin truyện

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Ảnh Tử là một đặc công, một thân võ nghệ cao cường nổi tiếng nhất của tổ chức Long Tổ. Chinh chiến bao nhiêu năm, chưa có thăng trầm, đau thương lẫn quỷ kế nào hắn chưa trải qua. Thế mà cuối cùng, hắn lại bị chính người anh em, đồng đội vào sinh ra tử của mình bán đứng, chém một nhát thật mạnh, thật sâu vào lòng tin của hắn. Nhẫn tâm cướp đi tính mạng của hắn khi hắn còn chưa kịp cảm thấy đau khổ vì bị phản bội.

Chết đi với oán khí trùng trùng, Ảnh Tử được Ông trời trao cho một cơ hội làm lại mọi thứ, khi được trọng sinh vào hình hài của Tiêu Thu Phong - gã thiếu gia nhà giàu, ăn chơi trác táng đến mức bị xe tông hôn mê bất tỉnh, cũng là con trai độc nhất của tập đoàn Phong Chính lừng lẫy thương trường.

Hắn vẫn còn nhớ như in những ký ức đau khổ về kẻ thủ ác đã xuống tay giết mình. Hắn cũng còn giữ lại được nguyên vẹn tất thảy những tuyệt kỹ võ công mà hắn dành gần cả đời để khổ luyện.

Vậy hắn có trả thù không? Khi giờ đây, hắn có một cuộc sống quá đủ đầy và hạnh phúc. " Tài phú nắm trong tay. Mỹ nhân ôm vào ngực. Địch nhân đạp dưới chân". Liệu hắn sẽ quyết chí đánh một trận long trời lở đất với tên đầu sỏ kia hay sẽ an nhàn sống trong lốt một đại thiếu gia cao cao tại thương?

Tất cả sẽ có câu trả lời xác đáng trong tiểu thuyết Đô thị - Sắc - Xuyên không mang tên Trọng Sanh Đô Thị Cuồng Long của tác giả Cửu Nguyệt Dương Quang.

Danh sách chương

Bình luận truyện