Thông tin truyện

Trọng Sinh Đến Trước Khi Thần Tượng Nổi Tiếng

Trọng Sinh Đến Trước Khi Thần Tượng Nổi Tiếng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kiếp trước, cuộc đời cô biết bao gian khổ, ông trời lại ban tặng cho cô kiếp này, đây chính là một cơ hội tốt giúp cô thay đổi lại cuộc sống. Cô cầu còn không được. Cô, một người con gái xinh đẹp. Nổi tiếng thông minh, cái gì cũng biết. Cũng chính vì thế, cô bị người khác hãm hại, suýt chút nữa mất mạng. Nhưng cũng may số của cô lại có quý nhân phù trợ, không chết, ngược lại trọng sinh làm lại cuộc đời. Những người có nhã tâm muốn cô chết, kiếp này cô sẽ đòi lại. Tặng họ gấp đôi những gì họ đã cho cô.


Còn anh, một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng. Chính là nam thầm trong lòng mọi thiếu nữ, bao gồm cả cô. Ngũ quan anh tinh xảo, đôi mắt chim ưng lạnh nhạt khiến không ít các cô gái vì anh mà điên đảo. Cô cũng như vậy, trong mơ không biết bao lần cô mơ thấy mình có thể trèo lên giường anh.


Nhưng lần này trọng sinh, ước mơ của cô lại trở thành sự thật. Được ở bên cạnh anh, được chứng kiến thời thanh xuân dữ dội của anh. Quả thật đấy chính là điều cô không ngờ tới. Anh và cô tiếp xúc rất nhiều, vì thấy tình cảm nảy sinh lúc nào họ cũng không hay. Chỉ biết cô không thể rời khỏi anh, còn anh chỉ biết, bản thân mình sống không thể thiếu cô. Cuộc đời của họ cũng từ đó gặp không ít biến cố.

Bình luận truyện