Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 89: Mất trí, bại cục đã định

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Trước đó vài phút…

Khi đám người Ollay vừa rút 0twzcZB đi, Đình Tấn đã bắt đầu chú ý. Nhưng hắn cũng tin tưởng Ameerah và Louis có thể kìm chế được một chút thời gian cho hắn nên mọi sự tập trung đều dồn vào chiến trường bên dưới.

Đội Tang Thi của Đình Tấn đã công kích thẳng tới nơi của đám cung thủ bên phía [The Throne]. Với tốc độ, sát thương và vẻ bề ngoài kinh khủng của chúng, đám người [The Throne] đã không còn ý chí chiến đấu.

Bên dưới gần 600 tên cận chiến chức nghiệp và thú triệu hồi đều đã bị con Mammuthus Lãnh Chúa chém giết hết. Đình Tấn âm mưu muốn “gắp lửa bỏ tay người” nên đã ra lệnh cho đám Bộ Xương Chiến Sĩ tiến lên chống đỡ, dẫn dụ nó về phía đám người của [The Throne].

Đội Bộ Xương Cung Thủ từ lúc được triệu hồi ra đến hiện tại vẫn không dừng tay một giây phút nào, chúng liên tục lặp lại các động tác đổi vị trí, lấy tên, bắn tên liên tục làm cho đám người [The Throne] phải khổ sở chống đỡ.

Đình Tấn lúc này mới nhìn về phía David và Terrell, hai người kết hợp rất hoàn mỹ. Một xe tăng chống đỡ, một sát thủ dạo vòng quanh lấy mạng người. 41 tên đạo tặc, thích khách kể cả tên Bò Cạp đều bị giết chết không còn một móng.

Nhưng khi nhìn qua bên Ameerah và Louis, Đình Tấn liền đã thấy không ổn. 2 người đang bị vây công cũng sắp bị giết chết, Đình Tấn vừa định ra lệnh cho bọn Bộ Xương Cung Thủ trợ giúp thì Louis dị biến xảy ra.

Ngẩn ngơ nhìn lấy thân ảnh người sói quen thuộc kia, Đình Tấn trong đầu không khỏi nhớ lại những thời khắc giống như vậy trước kia. Đồng thời cũng âm thầm thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Tình hình tạm thời đã trở lại an toàn, Đình Tấn tiếp tục chú ý quan sát chiến trường xung quanh cho đến khi Louis chém giết xong đám người [The Throne]. Chợt Đình Tấn thấy Louis quay về phía Ameerah tiến tới. Âm thầm suy nghĩ một hồi thì hắn sắc mặt đại biến, trong lòng thầm hô không ổn.

"Cốt Giáp"

"Ngự Thuẫn Thuật"

Ngay khi sử dụng 2 kỹ năng bảo hộ cho mình xong, Đình Tấn lập tức lao về phía Louis, ý đồ muốn ngăn cản hắn công kích Ameerah.

“Gào…”

“Rầm” (Miễn dịch)

Louis nhìn thấy Đình Tấn đang lao về phía mình, hắn gào thét một tiếng rồi vung móng vuốt tát vào đầu Đình Tấn. Thế nhưng bị khiên xương lao ra đón đỡ nên cú tát chỉ phá hủy đi một chiếc bùa "Ngự Thuẫn Thuật".

Bởi vì Louis mới chuyển chức hôm nay, cũng tu luyện sức mạnh không lâu nên hắn không thể đánh bay được Đình Tấn như đã làm với những tên [The Throne] trước đó.

Đình Tấn đối diện móng vuốt của Louis không tránh không né mà lao thẳng tới. Ngay khi móng vuốt vừa chạm trúng khiên xương, Đình Tấn lập tức nghiêng người, giơ ra cánh tay vòng lên ôm lấy bả vai của Louis.

Nhanh chóng cúi đầu lẻn ra phía sau Louis, Đình Tấn dùng cánh tay còn lại kẹp chặt lấy vai sói to lớn. Bởi vì Louis biến thân chiều cao đã vượt qua cả Terrell nên Đình Tấn phải dùng chân mình kẹp chặt vào eo, cả người đeo dính trên lưng, khống chế hai cánh tay Louis.

Vừa ôm Đình Tấn vừa khàn giọng hét vào tai của Louis:

- Tỉnh lại! Louis. Là ta Đình Tấn đây. Ngươi muốn giết cả ta và Ameerah sao?! Tỉnh lại…

“Gào…Grừ”

Louis như mất đi lý trí, hai tay bị Đình Tấn kẹp chặt giơ ngang ra hai bên, quơ quào loạn xạ. Hắn cố gắng vùng vẫy xoay mạnh người thậm chí lăn lộn trên đất muốn vất bỏ Đình Tấn trên lưng mình.

Ameerah lúc này bên ngoài mới biết tình hình không ổn, nàng cũng lập tức xông vào ôm chặt lấy hai chân sau của Louis, đè hắn xuống đất. Miệng cũng không ngừng hét lên:

- Tên khốn Louis! Đội Trưởng kêu ngươi dừng lại. Có nghe không vậy?!

Louis thân thể to lớn vùng vẫy một hồi trong vô lực. Bởi vì hai người tu luyện trước hắn đã lâu nên cho dù hắn có biến sói bá đạo cỡ nào cũng chưa thể đuổi kịp được sức mạnh khi 2 người hợp lực ra sức kìm chế mình.

Một hồi sau, như nghe được 2 người Đình Tấn kêu gọi, Louis vùng vẫy cường độ càng lúc càng giảm. Cuối cùng là nằm im, thân thể hắn bắt đầu co rút nhỏ đi biến trở lại bình thường, lông và đuôi cũng rút vào cơ thể.

Sau khi biến trở lại bình thường, một hồi mê mang ập tới trong đầu Louis như di chứng do biến hình. Louis loạn choạng ngồi dậy, tay chống lấy đầu mà lắc lắc, uể oải mở miệng hỏi:

- Ta bị làm sao vậy? Đầu cứ như bị ai dùng búa đập trúng ấy.

Đình Tấn thở phào một hơi, mọi chuyện đã ổn định lại. Hắn không nói gì mà gấp rút quay trở lại điều khiển vong linh. Ameerah lúc này mới bắt đầu hướng về Louis giải thích, thậm chí mắng hắn liên tục.

Đáng thương cho Louis không hiểu chuyện gì xảy ra, gương mặt tội nghiệp chỉ biết cúi đầu nghe Ameerah mắng xối xả.

Mammuthus Trogon (Lãnh chúa)

HP: 1745/10450

Đình Tấn kiểm tra HP còn lại của con Mammuthus Lãnh Chúa thì không nhịn được khóe miệng mỉm cười. HP nó đã thấp lắm rồi, chỉ cần 1 cái "Nguyền Rủa Suy Yếu" thì Đình Tấn có thể hạ nó ngay.

Nhưng hắn chưa muốn kết thúc nhanh như vậy. Bởi vì bên phía đám người [The Throne] bây giờ chỉ còn lại hơn 800 người. Đa số vẫn là cung thủ, pháp sư, thợ săn… các loại áo vải, giáp da chức nghiệp. Con Lãnh Chúa Mammuthus vẫn còn giá trị lợi dụng.

Cho đến hiện tại đội Bộ Xương Chiến Sĩ theo chỉ lệnh của Đình Tấn đã dẫn dụ Boss tới bên cạnh của đám người [The Throne]. Sau đó chúng cũng buông bỏ chống đỡ với Boss rồi lao vào chém giết.

Con Lãnh Chúa Mammuthus bây giờ đã cuồng bạo, thân thể phình to lên gấp rưỡi so với lúc trước. Nó như phát điên xông vào đám người, vừa dùng cặp ngà ủi tới vừa vung vòi tấn công những ai ở trước mặt mình, bất kể là đám vong linh hay người chơi.

Ở một hướng ngược lại, 34 con Bộ Xương Cung Thủ đứng bên ngoài thay phiên nhau bắn xả mưa tên vào đội hình kẻ địch. Phía trước bọn chúng chính là 52 con Tang Thi hung tợn như những con dã thú xông vào chia cắt, dồn ép lấy đội hình của đối phương.

Tội nghiệp nhất vẫn là đám thành viên [The Throne]. Bọn họ bị dồn ép từ 2 phía chỉ có thể co cụm lại rút lui dần về phía đỉnh đồi.

Tất cả những khung cảnh này đều rơi vào mắt của tên Henry đang đứng trên cao kia. Nói về Henry, hắn bây giờ mắt đã đỏ lên vì phẫn nộ. Tập hợp hơn 3000 người lại không giết được Boss, còn để cho 1 đội chưa đến 10 người đến phá hoại, hại chết hơn một nửa số thành viên.

Hắn nhìn xuống bên dưới, với số thành viên còn lại chỉ còn chưa đến 1/3 quân số đang hoảng sợ rút lui về phía sau. Lại nhìn tới con Boss mà hắn đã khổ cực bỏ ra biết bao nhiêu công sức tìm kiếm chuẩn bị, hiện giờ đã bị kẻ địch phỗng tay trên.

Lúc này lão quản gia vẫn đứng sau Henry nhìn thấy tình hình càng lúc càng không ổn mới bước lên nhẹ giọng khuyên bảo:

- Thiếu gia, rút quân thôi. Đám vong linh này quá mạnh, đội của 2 tên Bò Cạp và Ollay chắc đã chết hết rồi. Chúng ta nếu không giết được tên pháp sư kia thì có hi sinh hết thành viên cũng không thu hoạch được gì đâu.

Henry nghe lão quản gia nói, trầm ngâm một chút rồi chăm chú nhìn về phía thân ảnh mặc áo khoác đen, trùm kín đầu đứng trên ngọn đồi đối diện. Hắn gương mặt lạnh lẽo, ánh mắt tàn nhẫn gằn từ chữ thì thầm:

- Mày sẽ phải hối hận!

Nói xong, Henry gửi tin nhắn mật cho 2 tên đội trưởng còn lại, hạ lệnh rút quân.

Lúc này, Huyền Thoại và Ai Kiu Ai đang khổ cực chỉ huy đám đàn em của mình. Một bên phải chống đối với đám Tang Thi cùng với những cơn mưa mũi tên xương, 1 bên khác phải chống đỡ và công kích với hi vọng giết được Boss Lãnh Chúa. Ngay khi nhận được mệnh lệnh của Henry, bọn họ mừng rỡ vội vàng ra lệnh cho đám đàn em rồi nhanh chóng rút đi.

Nhưng nói rút đi thì cũng không phải dễ dàng như vậy. Bọn họ vừa quay lưng chạy thì đám Tang Thi liền có cơ hội công kích nhiều hơn. Không có ai kìm chế, chúng xông lên vồ tới một đám người mà cắn xé.

Nhìn thấy một màn này, Đình Tấn miệng nhếch lên một nụ cười khinh thường, giơ cao tay lên rồi rống lớn vang dội cả vùng:

- [The Alliance] Xông lên! Giết!

Ngay tại thời khắc đó, [The Throne] bại cục đã định.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com