Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 61: Một đàn tới một đàn

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Từ lúc va chạm đến giờ cũng không quá 5 phút. Ngay khi chỉ còn lại 10 con Bò Sắt bình thường bên trong vòng vây của bọn Bộ Xương Chiến Sĩ. Đình Tấn bắt đầu cảm giác được mặt đất đang rung chuyển càng lúc càng mạnh.

Cúi người xuống áp tai vào mặt đất nghe ngóng, chân mày của Đình Tấn lập tức nhíu lại. Như để xác nhận cho Đình Tấn biết suy đoán của hắn là đúng, phía xa kia hướng mà đàn Bò Sắt vừa chạy tới lại xuất hiện một đám khác số lượng không thua kém.

“Rống… môuu”

Thế nhưng lần này một thân ảnh to lớn, nổi bật giữa đàn bò làm cho Đình Tấn chú ý ngay lập tức. 1 con Bò Sắt thể hình to gấp 3 lần so với những con còn lại xông lên đầu tiên. Tiếng rống của nó cũng đặc biệt lớn hơn, thô bạo hơn so với những con Bò Sắt còn lại.

Đình Tấn biến sắc mặt, hắn quay về Terrell, Ameerah và David hét lên:

- Xông lên nhanh chóng giết chết những con còn lại. Hoàn thành lập tức rút lui về phía sau.

Ngay sau khi nói xong Đình Tấn tay đặt lên sách cả người cấp tốc vượt lên phía trước chặn đầu con Bò Sắt to lớn kia.

Cuồng Nộ Bò Sắt (Boss)

Đẳng cấp: 26

HP: 6850/6850

Kỹ năng: Xông Tới, Hất Tung, Giẫm Đạp, Xuyên Thủng

"Nguyền Rủa Suy Yếu"

-1370

“Tử Vong Màn Che”

-1644

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-134

"Cốt Thứ"

"Khống Vật Thuật"

-134

...

Vừa chạy tới trong vòng 100m, Đình Tấn liên tục tung ra kỹ năng nhằm vào con Bò Sắt Boss này. Suy giảm thuộc tính lại thêm giảm lấy tốc độ từ con Boss làm cho đàn bò có vẻ chậm lại theo.

80m

40mTung ra hơn 10 đòn kết hợp "Cốt Thứ”, "Khống Vật Thuật", khoảng cách giữa Đình Tấn với con Bò Sắt Boss cũng rút ngắn dần. Ngay khi vừa tiếp cận được kẻ địch con Bò Sắt Boss liền rống lên mộ tiếng giận dữ.

“Môu…môu…”

“Ầm”

“Miễn dịch”

Thân thể nhỏ bé của Đình Tấn như bị một chiếc xe lửa đụng phải, cả người bay ngược ra sau hơn 10m. Ngay khi đang lơ lửng trên không Đình Tấn lộn ngược người về phía sau, chân tiếp xúc mặt đất cả người trong tư thế bò. Tay trái ôm lấy quyển sách, tay phải vươn ra cắm vào trong đất giảm lại tốc độ trượt về sau.

Trên mặt đất để lại 3 vết hằn sâu hơn cả gang tay. Ngay khi tốc độ trượt lại chậm dần, Đình Tấn hai chân đẩy mạnh lao đi như một tên vận động viên điền kinh, cả người nghiêng một góc 45 độ như sắp ngã về phía trước. Hắn tiếp tục hướng về con Boss Bò Sắt xông lên.

Về phần Bò Sắt Boss, ngay khi va chạm nó cũng bị phản lực làm cho hai chân sau nhổng lên khỏi mặt đất. Thế nhưng do thể hình và thể trọng quá lớn nên cũng lập tức rơi xuống. Đàn bò theo sau cũng vì vậy mà bị trì hoãn đi vài giây. Con Bò Sắt lập tức giận dữ rống lên rồi tiếp tục lao tới.

“Môu…”

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-125

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-142Đón lấy Qarxe5L con Bò Sắt Boss chính là những thanh gai xương liên tục từ nhiều hướng đâm về phía nó. Nhưng điều đó cũng không làm giảm được tốc độ của nó. Không quá lâu sau, hai bên lại tiếp tục lần thứ hai va chạm.

“Ầm”

“Miễn dịch”

“Miễn dịch”

-906

Thân thể Đình Tấn vừa va chạm với con Boss Bò Sắt thì ngay lập tức lại bị bắn ngược ra sau. Lần này khoảng cách đã quá gần với vòng vây Bộ Xương Chiến Sĩ nên Đình Tấn bay ngược trở lại liền bị đập trúng một tên Bộ Xương Chiến Sĩ.

Tuy rằng nhờ có "Ngự thuẫn thuật" tồn tại nên hắn không bị thương, thế nhưng tên Bộ Xương Chiến Sĩ này lại nhận một con số sát thương khủng bố không kém. Còn con Boss Bò Sắt kia thì cũng không khá hơn bao nhiêu, HP sau khi bị Đình Tấn hai lần xông lên mài mòn chỉ còn lại hơn 1000 điểm không nhiều.

Nhìn lấy vòng vây Bộ Xương Chiến Sĩ bên trong đã không còn con Bò Sắt nào còn sống, Đình Tấn lập tức tung ra kỹ năng Triệu Hồi lại bù đắp quân số đã mất.

“Triệu Hồi Bộ Xương Chiến Sĩ" x16

Kiên trì cố gắng tiến lên, Đình Tấn lại tiếp tục tung ra "Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật" mài mòn con Bò Sắt Boss. Đồng thời lúc này cũng ra lệnh cho Tang Thi xông lên lao vào bấu víu lấy đám Bò Sắt, cố gắng cắn xé giết chết chúng. Về phần Bộ Xương Chiến Sĩ thì lập tức dựng thành đội hình như trước chuẩn bị nghênh đón bão táp.

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-142

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-125

“Ầm”

“Miễn dịch”

-666

-666

-666

Vừa tung ra 2 đòn "Cốt Thứ", Đình Tấn lại bị đánh bay đi. Rơi ngay phía bên cạnh đội hình Bộ Xương Chiến Sĩ đang thủ vững. Đối mặt 2 chiếc sừng kia, 1 cái bùa "Ngự Thuẫn Thuật" cuối cùng cũng bị biến mất. Nhưng bên cạnh nhiều con Bò Sát cũng ủi tới khiến 3 cái khiên xương thay nhau đón đỡ cho Đình Tấn cũng bị hủy diệt đi.

Đình Tấn lợi dụng lúc con Bò Sắt ủi trúng mình mà bị trì hoãn một hồi, ra lệnh cho bọn Tang Thi lập tức leo lên trên người nó. Đến giờ trên lưng con Bò Sắt Boss cũng đã bâu đầy lấy 16 con Tang Thi rồi. Chúng liên tục dùng móng vuốt cào xé hay dùng răng mà cắn xé đi lớp vẩy bên ngoài.

-40

-20

-10 (Xé Rách)

-28 (Bỏ Độc)Vì thể tích Bò Sắt rất lớn nên số lượng Tang Thi cũng càng nhiều, khả năng bám vào người cũng càng dễ dàng hơn. Lượng sát thương gây ra trung bình cũng rất khả quan làm cho HP con Bò Sắt Boss tụt xuống nhanh chóng.

“Ầm”

EXP +14560

3 phút sau, chưa kịp vượt qua được bức tường cây thì thân thể con Boss Bò Sắt cũng đã ngã xuống trước. Lúc này đám đàn em của nó cũng vượt lên xông vào, sau đó là va chạm với bọn Bộ Xương Chiến Sĩ.

“Rầm rầm…”

Tiếng va đập giữa khiên xương với sừng bọn Bò Sắt liên tục vang lên. Trên mặt đất, do liên tục bị đẩy lùi về sau, những cái chân của bọn Bộ Xương Chiến Sĩ xới tung đất đá lên như những lưỡi cày để lại những vết hằn dài sâu hoắm trên mặt đất.

Từ sau bức tường cây, bọn Bộ Xương Chiến Sĩ bị đẩy lùi lại hơn 15m mới ngăn cản được đám Bò Sắt thế xông lên. Đội hình Bộ Xương Chiến Sĩ cũng bị sụp đổ hết 2 hàng trước mới chống lại được bọn chúng. Lần này có hơn 50 con Bò Sắt bao gồm bình thường lẫn Tinh Anh.

Đình Tấn lập tức ra lệnh cho Tang Thi xông vào tấn công. Bên ngoài hắn cũng hét lên hướng về David, Ameerah gọi:

- David, Ameerah xông lên tốc độ cao nhất chém giết chúng.

Terrell phía sau cũng rất gấp gáp. Hắn cũng muốn xông lên giúp đỡ chém giết. Thế nhưng Đình Tấn đã có lệnh giao cho hắn bảo vệ xe hàng nên dù có nôn nóng thế nào hắn cũng cố nén lại đứng tại chỗ thủ vững.

50 con này trong đó bao gồm 5 con Tinh Anh còn lại đều là Bò Sắt bình thường. Đình Tấn liên tục nhắm ngay 5 con Tinh Anh tung ra "Nguyền Rủa Suy Yếu" sau đó quay qua quan sát Ameerah và David cùng đám Tang Thi, mỗi khi bọn họ công kích con Bò Sắt nào thì hắn sẽ lập tức cho nó ngay một cái "Nguyền Rủa Suy Yếu" để giảm bớt phòng thủ cùng chỉ số thuộc tính.

Không quá lâu, 30 phút sau, số lượng 50 con Bò Sắt này cũng bị chém giết gần hết còn lại không đến 10 con. Mặt đất lại bắt đầu rung chuyển báo hiệu cho một đàn Bò Sắt khác nữa đang hướng về bọn họ lao đến.

Đình Tấn trong mắt có chút mệt mỏi cùng uể oải. 30 phút này hắn phải cường độ cao tinh thần tập trung, phân tâm làm nhiều việc cùng lúc. Vừa phải chỉ huy, ra lệnh cho đồng đội cùng đám vong linh sinh vật, vừa phải tung ra kỹ năng, vừa phải quan sát để ý động tĩnh đề phòng đàn Bò Sắt sắp tới.

Cố gắng cưỡng ép cho mình tỉnh táo lại, Đình Tấn bắt đầu chuẩn bị ứng đối với kẻ địch sắp tới này.

"Cốt Giáp" x12 (586)

"Ngự Thuẫn Thuật" x8 (1112)

“Triệu Hồi Tang Thi" x12

“Triệu Hồi Bộ Xương Chiến Sĩ" x7

Bù đắp lại đầy đủ số lượng quân vong linh, lưu lại bên trong vòng vây Bộ Xương Chiến Sĩ 14 con Tang Thi cho chúng chém giết với đám Bò Sắt còn lại không đến 10 con. Đình Tấn nhìn về phía trước hơn 200m, nơi đó xuất hiện một đàn bò, số lượng cũng gần bằng với đàn đầu tiên. Thế nhưng hình thể chúng thì chênh lệch rất xa.

Đình Tấn tay cầm sách bắt đầu siết chặt lại, ánh mắt đỏ lên, hàm răng cắn chặt bắt đầu tiến lên. Đàn Tang Thi 20 con nhận được mệnh lệnh cũng nối đuôi theo sau hắn.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com