Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 60: Tử thủ

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Đình Tấn 2 mắt chăm chú nhìn lấy phía xa xa, trước mặt hắn bây giờ là một bức tường bằng cây cao hơn 3m, dày hơn 2m được dựng từ những cây cối xếp lộn xộn chồng lên nhau.

Bên kia bức tường chắn, bụi mù bốc lên cùng một loạt cây cối ngã đổ xuống như chứng minh cho sự cường đại cùng đông đúc của đối thủ Đình Tấn lần này. Cảm thấy tình huống càng lúc càng không ổn, Đình Tấn lập tức cho xe chở hàng bắt đầu lùi lại phía sau. Đáng tiếc chiếc xe tốc độ quá chậm, chỉ có thể từ từ di chuyển từng chút một.

Đình Tấn đầu óc nhanh chóng hoạt động tìm ra phương hướng giải quyết. Một lúc sau hắn bắt đầu ra lệnh dàn trận.

Nhận được mệnh lệnh của chủ nhân, đám Tang Thi lập tức lao lên phía trước 15m dàn thành một hình mũi tên. Bộ Xương Chiến Sĩ lập thành một bức tường hình chữ nhật với 5 cột 10 hàng chắn phía sau bức tường cây, chặn hậu cho xe chở hàng rút lui.

“Rầm rầm… rầm rầm…”

400m

300m100m

Cuồng Nộ Bò Sắt

Đẳng cấp: 22

HP: 3300/3300

Kỹ năng: Xông Tới, Hất Tung.

Cuồng Nộ Bò Sắt (Tinh Anh)

Đẳng cấp: 24

HP: 4600/4600

Kỹ năng: Xông Tới, Hất Tung, Giẫm Đạp

Khoảng cách 50m, cả nhóm người Đình Tấn đã có thể thấy được đối thủ lần này. Đây không phải là những con bò bằng sắt mà chúng được gọi như vậy là bởi vì cả người bao bọc một lớp vẩy bạc như bằng sắt thép phản chiếu dưới ánh mặt trời.

Cơ thể một con bình thường gần như to gấp 2 lần so với một con bò xanh Bỉ trên trái đất. Cặp sừng dài, uống cong ra 2 bên tai như một con sơn dương, mũi sừng nhọn như một đầu thương chỉa ra trước mặt nó như muốn đâm thủng mọi vật cản trên bước tiến của nó. Mà đây cũng chỉ là hình thể một con Bò Sắt bình thường. Đối với con Bò Sắt Tinh Anh thì thể hình của nó còn lớn hơn gấp rưỡi so với con Bò Sắt thường.

Khoảng cách cũng rút ngắn dần dần, trên đường đi cây cối san sát trong rừng đều bị đàn Bò Sắt này dùng vai, đầu ủi cho đứt gãy, ngã đô rải rác trên mặt đất. Những con Bò Sắt phía sau xông lên liên tục dẫm đạp tiếp làm cho nó trở thành một đám bột phấn.

Đình Tấn tính toán có khoảng hơn 30 con Bò Sắt đang lao tới. Hắn cũng bắt đầu mở sách tung ra thêm kỹ năng.

“Tử Vong Màn Che”

"Cốt Giáp" (586)

"Ngự Thuẫn Thuật" (1292)

"Lá Chắn Ma Pháp"

"Cầu Phúc Trị Liệu" (466)

+46

Đình Tấn mang vào nhẫn bị nguyền rủa, mỗi giây hắn sẽ bị rút đi gần 20 HP. Triệu hoán ra Bộ Xương Chiến Sĩ và Tang Thi để dàn xếp địa hình cũng tiêu tốn của hắn hơn 800 máu. Sắp bước vào cuộc chiến Đình Tấn phải luôn giữ cho mình ở trạng thái tốt nhất.

Tử Vong Màn Che được Đình Tấn tung ra bao trùm khu vực 46m vuông xung quanh bức tường cây.

Hắn lúc này mới phân công cho Ameerah, David cùng Terrell:

- Ameerah và David tiến về phía trước theo sau bọn Tang Thi, không cần cậy mạnh chống đỡ bọn Bò Sắt. Chỉ cần lao lên trên lưng mà tấn công bào máu bọn chúng từ từ là được. Tập trung nhằm vào những con Tinh Anh.

- Terrell ngươi đi theo hộ tống xe chở hàng. Gặp quái vật xuất hiện thi lập tức tiêu diệt. Đã rõ hết chưa?!

- Rõ - 3 người đồng thanh hô to một tiếng rõ.

Ngay khi đám Bò Sắt bước vào khoảng cách 30m, Đình Tấn lập tức ra lệnh cho bọn Tang Thi xông lên. Đình Tấn vung tay tay phải rống lớn một tiếng:

- [The Alliance] GIẾT…!

3 người liền lao đi về phía khu vực đã được chỉ định. Trong mắt không hề có ý sợ hãi muốn lùi bước. Đình Tấn cũng không đứng im một chỗ hắn xông lên trước nhất tay đặt trên sách liên tục tung ra "Cốt Thứ" cùng "Khống Vật Thuật". Nhìn thấy con Tinh Anh nào liền ngay lập tức quăng qua cho nó một cái "Nguyền Rủa Suy Yếu".

“Ầm”

“Miễn dịch”

“Miễn dịch”

Chỉ vừa tiếp xúc một chiếc khiên xương lao ra đón đỡ lấy 2 chiếc sừng đâm về phía Đình Tấn. Một lá bùa "Ngự Thuẫn Thuật" bị phá hủy, Đình Tấn thân hình liền như diều đứt dây bay ngược trở lại. Vượt qua cả tường cây cao 3m kia đập người vào một thân cây, bật ngược lại rơi xuống đất lăn lộn vài vòng.

Lúc này con Bò Sắt ủi phải Đình Tấn cũng không dễ chịu, đầu nó bị chặn lại. Cả thân mình nhào lộn tới trên không trung. Ngay khi nó rơi xuống đất liền bị đám đồng bạn phía sau dẫm đạp bước qua, vài con bị cản lại vấp té lộn nhào. Đội hình đều đặn của đám Bò Sắt liền bị rối loạn. Những con bị đồng bạn dẫm phải tuy rằng không có sát thương nhưng chắc chắn cảm giác không dễ chịu chút nào.

“Môu… Môu…”

Đàn Bò rống lên như thị uy với Đình Tấn. Hắn lúc này đã lồm cồm bò dậy, tiếp tục xông lên vượt qua tường rào chạy tới đàn bò chỉ còn cách bức tường cây 10m.

“Ầm”

“Miễn dịch”

Lại một màn va chạm nữa xảy ra, Đình Tấn thân thể bay ngược trở lại. Lần này hắn không đập trúng chiếc cây nào. Cả người bị ủi bay ra phía sau đội hình bọn Bộ Xương Chiến Sĩ.

Lắc lắc đầu có hơi choáng, Đình Tấn tiếp tục đứng lên. "Nguyền Rủa Suy Yếu" như không cần tiền mà tung ra.

“Ầm”

Bức tường cây chống đỡ không được bao nhiêu liền bị đàn bò ủi cho gãy đổ. Đàn Bò Sắt tiếp tục hướng về phía đám Bộ Xương Chiến Sĩ xông tới. Tuy bức tường không ngăn được đàn bò thế nhưng tốc độ cùng thế tới cũng chúng đã giảm đi một nửa. Một vài con vì vấp phải cũng bị té ngã xuống cản lại đồng bạn của nó ở phía sau.

“Rầm… Rầm…Rầm”

-231 (Đón Đỡ)

-193 (Đón Đỡ)

-214 (Đón Đỡ)

-225 (Đón Đỡ)

-207 (Đón Đỡ)Những con Bò Sắt đi đầu va chạm với hàng đầu tiên của đội hình Bộ Xương Chiến Sĩ. Những tên Bộ Xương Chiến Sĩ phía sau lập tức đưa khiên ngăn đón, đỡ lấy lưng những tên phía trước. Bọn chúng giơ khiên bên tay trái lên, ép sát vào vai lưng, cả người nghiêng về phía trước gần như 60 độ. Hai chân một trước một sau hơi khụy xuống trượt dài trên đất để lại từng vết hằn.

“Rầm rầm… ầm”

-236 (Đón Đỡ)

-198 (Đón Đỡ)

-203 (Đón Đỡ)Đình Tấn đứng phía sau vẫn liên tục tung ra "Nguyền Rủa Suy Yếu" giảm lại tốc độ của đàn Bò Sắt đang lao tới. 5 con Bộ Xương Chiến Sĩ hàng đầu tiên đã bị ủi chết, bộ xương cùng vũ khí của chúng vỡ vụn ra rơi vào hố đen trở về với thế giới tử vong của chúng. Hàng thứ hai 5 con Bộ Xương Chiến Sĩ lập tức tiến lên va 8AYYn2y chạm với đàn bò.

-78

-39

-20 (Xé Rách)

-16 (Bỏ Độc)

Đám Tang Thi ở phía sau, mỗi 2 con sẽ bám chặt vào lưng con Bò Sắt Tinh Anh, những con còn lại sẽ bâu vào một con Bò Sắt bình thường mà cắn xé. Thế nhưng lớp vẩy da quá dầy làm cho móng vuốt của chúng không thể đâm vào quá sâu. Lượng sát thương gây ra cũng là khá thấp, nhưng nhờ có thi độc chồng chất lên làm cho lượng sát thương cũng gia tăng dần dần.

15m

10m

5m

Đàn bò vẫn ủi tới, đẩy lùi bức tường Bộ Xương Chiến Sĩ về sau. Khoảng cách với xe chở hàng càng ngày càng gần, ngay khi chỉ còn cách xe chở hàng 5m. Rốt cuộc chúng cũng bị chặn đứng.

“Triệu Hồi Bộ Xương Chiến Sĩ" x5

Đình Tấn lập tức triệu hồi ra lại 5 con Bộ Xương Chiến Sĩ thay cho những con bị ủi chết trước đó, bù đắp lại đủ nhân số. Ngay khi đàn bò đã bị chặn đứng, Đình Tấn ra lệnh cho bọn Bộ Xương Chiến Sĩ thay đổi đội hình.

4 hàng Bộ Xương Chiến Sĩ ở phía sau vòng ra hai bên cánh bao bọc lấy đàn bò làm chúng bị gom lại một vòng tròn ở giữa. Đình Tấn vừa điều khiển Bộ Xương Chiến Sĩ triển khai đội hình, vừa hét lớn về phía Ameerah, David:

- Toàn lực tấn công. Nhanh chóng tiêu diệt đàn bò này.

Ở bên ngoài, Đình Tấn tung ra kỹ năng "Nguyền Rủa Suy Yếu" cũng không dừng lại phút giây nào, nhắm ngay những con Tinh Anh mà tung ra. Ngay khi cảm thấy số lượng Tinh Anh đều đã bị trúng "Nguyền Rủa Suy Yếu" hắn lập tức thay đổi sang "Cốt Thứ" kết hợp cùng "Khống Vật Thuật".

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-280

"Cốt Thứ" "Khống Vật Thuật"

-250EXP +2400

EXP +6700Vòng tròn Bộ Xương Chiến Sĩ đường kính 10m, liên tục bị xiêu vẹo do bọn Bò Sắt ủi vào muốn thoát ra ngoài. Thế nhưng do bị kẹp lại đám Bò Sắt không thể gia tốc ủi tới. Lại thêm bên ngoài hàng rào Bộ Xương Chiến Sĩ với 2 hàng siết chặt nhau mà chống đỡ làm nó xiêu vẹo nhưng cực kì dẻo dai, không có dấu hiệu sẽ bị đâm thủng.

Tang Thi, Ameerah, David và Đình Tấn thay phiên tấn công vào. Đàn Bò Sắt hơn 30 con này rất nhanh chóng số lượng giảm thiểu đi cống hiến điểm kinh nghiệm cho Đình Tấn và cả đội.

Đình Tấn tập trung chiến đấu, tung ra kỹ năng. Hắn không thể chú ý được lúc này mặt đất, cành cây thế nhưng vẫn tiếp tục rung chuyển. Cường độ càng lúc càng cao.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com