Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 58: Tàn cuộc

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Xung quanh Đình Tấn được bọn Tang Thi bao vây chống đỡ lấy những con Uniwolf muốn tấn công hắn. Không quá 5 phút sau Đình Tấn đã tới trước mặt vòng vây Bộ Xương Chiến Sĩ. Chạy nhanh tới, chân đạp lên lưng một con Tang Thi, Đình Tấn bật người bay vào bên trong vòng vây.

Lúc này hàng rào thứ hai đã không còn chỉ còn rải rác vài con Bộ Xương Chiến Sĩ đứng phía sau chờ đợi để tiến lên lấp lại lỗ hổng. Phía trước đầu xe, là Terrell đang khổ sở vật lộn cùng với 3 con Uniwolf, một tay dùng khiên đón đỡ sau đó lại vung búa tạt vào đầu con bên cạnh. Phía sau 1 con khác liền lợi dụng sơ hở của Terrell chồm lên, miệng đầy răng nanh cắn vào đùi hắn. Đầu nó vung vẩy như muốn xé rách ra mảng thịt trên đùi Terrell.

-431

“Ahh…”

Đau đớn làm Terrell rên lên 1 tiếng, hắn vung tấm khiên tạt vào đầu con phía sau đẩy lùi nó ra. HP của hắn hiện tại chỉ còn không quá 500 điểm. Thế nhưng Terrell vẫn không hề có ý định lùi đi một bước bởi vì nhiệm vụ của hắn chính là bảo vệ chiếc xe hàng này. Đình Tấn không chậm trễ vung tay ra lên bọn Tang Thi lao lên tiêu diệt, chia ra xung quanh chém giết.

Leo lên bục điều khiển, hắn nhìn thấy Ameerah vẫn đang lộn người trái phải né tránh lấy móng vuốt con Uniwolf Boss đang vung lên đập xuống liên tục. David bên kia có vẻ ổn hơn, hắn đang trên lưng một con Uniwolf Boss dùng dao găm liên tục đâm mạnh vào lưng nó. Sát thương mặc dù thấp nhưng do tốc độ tấn công nhanh nên cũng rất khả quan.

Lại nhìn nguồn năng lượng trên bảng điều khiển. Terrell thời gian này làm việc rất tốt, năng lượng tuy có sụt giảm nhưng vẫn ở mức 4000. Đặt tay lên sách, Đình Tấn bắt đầu đọc chú ngữ tung ra kỹ năng.

Triệu Hồi Bộ Xương Chiến Sĩ

Một đám 20 con Bộ Xương Chiến Sĩ bò ra tiến lên lấp lại chỗ trống. Terrell sau khi chém giết xong 1 con Uniwolf cuối cùng, đã quay trở lại xe chở hàng nghỉ ngơi khôi phục. Lúc này hắn đã 15 cấp, mang vào bộ đồ xanh Beraldo, cả thân mình lồ lộ ra ngoài.

Bộ áo sát tay, ngực phanh ra, quần ngắn không qua đầu gối. Đầu mang một cái 2SMXCSj mũ nỉ bằng da, chân mang một đôi ủng được thắt lại bằng những sợi dây nịt. Bao tay là một lớp da bao lấy bàn tay, dùng những sợi dây nịt giữ chặt lại ở cổ tay. Hắn bây giờ một tay cầm búa, một tay cầm khiên nghênh ngang đi đến cạnh Đình Tấn.

- Đội trưởng, nhìn thế nào? Trông rất thô bạo chứ. Haha

Terrell nhưng không để ý những đau đớn trong trận chiến vừa qua, vui vẻ mà khoe khoang. Hắn có vẻ rất vừa ý với bộ đồ này. Đình Tấn cười cười nói:

- Ngồi nghỉ ngơi khôi phục đi. Sau đó ra ngoài chém giết đi bọn Uniwolf con, ta phải giúp Ameerah cùng David nữa.

Terrell gật đầu, ngồi xuống nghỉ ngơi. HP vừa khôi phục lại hơn 2000 điểm thì hắn lập tức hưng phấn xoay người ra ngoài chém giết. Đình Tấn cũng không chậm chạp tung ra kỹ năng.

Triệu Hồi Tang Thi.

16 con Tang Thi được Đình Tấn triệu hồi lại bù đắp cho số lượng Tang Thi đã chết khi chém giết với con Thủ Lĩnh và bảo vệ Đình Tấn trên đường trở lại xe chở hàng.

Phân ra 2 đội, 17 con Tang Thi lao nhanh về phía 2 con Uniwolf Boss đang chiến đấu với Ameerah và David. Chúng tiếp cận rồi nhanh chóng leo lên người nó, cào cấu cắn xé.

Đình Tấn bên này cũng không nghỉ tay giây phút nào, hắn liên tục tung ra Cốt Thứ và Khống Vật Thuật tấn công lấy những con Uniwolf nhỏ ở ngoài kia. Chém giết với con Thủ Lĩnh xong làm cho hắn có cảm giác như những con Uniwolf này trở nên yếu đi.

EXP +13440

EXP +13440

Rất nhanh không đến 15 phút, 2 con Uniwolf Boss đều bị bọn Tang Thi và Ameerah cùng David hợp lực chém giết. Phía bên này, Đình Tấn cũng bắt đầu mở rộng đội hình bọn Bộ Xương Chiến Sĩ, chèn ép ra phía ngoài. Phía bên ngoài Tang Thi lại lập thành một vòng vây khác, bao vây chém giết lấy đám Uniwolf còn sống.

Terrell đám 3 người cũng lao vào chém giết. Ngay khi con Uniwolf cuối cùng ngã xuống cũng là lúc đồng hồ điểm tới 10 giờ đêm. Đình Tấn phân công cả nhóm chia nhau ra đi thu thập. Hắn và Ameerah đi nhặt xác, còn David và Terrell thì đi gom tiền cùng trang bị.

Rất nhanh không quá 30 phút cả nhóm người đều đã tụ tập lại bên đống lửa trại tổng kết thu hoạch lần này.

Đình Tấn tính toán qua, lần này tấn công có 70 con Uniwolf thường, 20 con Tinh Anh, 5 con Boss thường và 1 con Thủ Lĩnh. Kinh nghiệm Đình Tấn nhận được không biết bao nhiêu nhưng ống kinh nghiệm của hắn bây giờ đã là 319540/756350.

David tăng lên 19 cấp, Ameerah cũng đã đột phá 20 cấp. riêng Terrell liền thăng lên đến 16 cấp. Gương mặt của hắn cũng đã xuất hiện trên bảng xếp hạng đẳng cấp.

Bảng xếp hạng [Đẳng Cấp]

1/ The Dawn - Đẳng cấp: 20

2/ Siêu Cấp Ammida - Đẳng cấp: 20

3/ David Levi - Đẳng cấp: 19

4/ Đại Bàng No.01 - Đẳng cấp: 17

5/ Hổ No.01 - Đẳng cấp: 17

6/ Chiến Cuồng Terrell - Đẳng cấp: 16

7/ Báo Đen - Đẳng cấp: 16

8/ The King - Đẳng cấp: 16

9/ John Rothschild - Đẳng cấp: 16

10/ Trần Cận Hùng - Đẳng cấp: 15

Hiện tại Terrell cũng sắp thăng lên 17 cấp thế nên vượt lên hết người chơi 16 cấp cũng là không có gì khó hiểu lắm. Nhìn bảng xếp hạng, Đình Tấn không khỏi nghĩ thầm không biết khi mọi người sẽ nghĩ sao nếu biết được top 4/10 bảng xếp hạng đều thuộc về [The Alliance].

Về phần vật phẩm trang bị, lần này thu hoạch có 18 món đồ trắng, 5 món đồ xanh, 2 món đồ đỏ. Một số da lông, răng nanh, xương của bọn Uniwolf cùng với 16 đồng tiền vàng.

Khăn da bịt mặt

Chất lượng: Đồ bộ xanh

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- HP gia tăng 10%

- Tầm nhìn tăng 50%

Đồ bộ hiệu ứng: (Chưa kích hoạt)

---

Giáp da nhẹ

Chất lượng: Đồ bộ xanh

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- Nhanh nhẹn thuộc tính tăng 10%

- Tốc độ gia tăng 15%

Đồ bộ hiệu ứng: (Chưa kích hoạt)

---

Quần da nhẹ

Chất lượng: Đồ bộ xanh

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- Nhanh nhẹn thuộc tính tăng 10%

- Tốc độ di chuyển gia tăng 10%

Đồ bộ hiệu ứng: (Chưa kích hoạt)

---

Bao tay da

Chất lượng: Đồ bộ xanh

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- Nhanh nhẹn thuộc tính tăng 5%

- Tốc độ tấn công gia tăng 25%

Đồ bộ hiệu ứng: (Chưa kích hoạt)

---

Giày da nhẹ

Chất lượng: Đồ bộ xanh

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- Gia tăng nhanh nhẹn thuộc tính 5%

- Tốc độ di chuyển gia tăng 50%

Đồ bộ hiệu ứng: (Chưa kích hoạt)

---

Áo khoác da trùm đầu

Chất lượng: Đồ Đỏ

Yêu cầu: Đẳng cấp 18

Thuộc tính:

- Gia tăng nhanh nhẹn thuộc tính 10%

- Tốc độ gia tăng 50%

- Gia tăng lượng HP 10%

---

Băng đô da

Chất lượng: Đồ Đỏ

Yêu cầu: Đẳng cấp 20

Thuộc tính:

- Gia tăng nhanh nhẹn thuộc tính 10%

- Gia tăng lượng HP 20%

- Tốc độ gia tăng 20%

---

Đình Tấn quan sát xong đống đồ này liền đã biết sẽ phân đồ thế nào. Cầm lên 5 món đồ xanh bộ kia, cùng với chiếc áo khoác trùm đầu đưa cho David nói:

- David của ngươi.

David ngẩn người một hồi, sau đó hai mắt lóe ra ánh sáng hưng phấn nhưng gương mặt lại cố kìm chế lại, nghiêm túc mà trân trọng mà giơ tay tiếp lấy 6 món đồ. Cúi đầu nói tiếng cảm ơn.

- Anh em với nhau không phải câu nệ như vậy. - Đình Tấn khoác tay nói.

David gật đầu bắt đầu trang bị lên đồ vật. Hắn cả người lập tức thay đổi ngay lập tức.

Áo khoác phủ lên đầu như Đình Tấn và Ameerah thế nhưng không quá rộng nên vẫn có thể nhìn thấy bên trong. Gương mặt được một chiếc khăn da bịt kín lại một nửa, chỉ chừa ra cặp mắt sắc lạnh của hắn. Cả người được bao kín lại trong một bộ đồ da bó sát, chỉ chừa ló ra mấy ngón tay thon gọn.

David đứng lên nhìn trước nhìn sau thân mình, khăn che mặt bịt kín lại làm cho mọi người không thấy rõ được sắc mặt hiện tại của hắn. Thế nhưng đôi mắt tràn đầy yêu thích cùng hưng phấn kia lại không thể dấu diếm được mọi người.

Đình Tấn mỉm cười thỏa mãn vì được nhìn thấy đồng đội vui vẻ như vậy. Thế nhưng miệng hắn lại nói khác:

- Kiềm chế lại hưng phấn. Những món đồ này chỉ là vật ngoại thân, cho các ngươi cường đại lên một chút trong thế giới ảo này. Thực lực vẫn là quan trọng nhất, đừng tự kiêu để rồi tự giết lấy lợi thế của mình.

David dừng lại, nhìn lấy Đình Tấn. Thần sắc trịnh trọng nghiêm người nói:

- Rõ thưa đội trưởng. Ta vẫn sẽ cố gắng luyện tập tăng cường thực lực.

Đình Tấn cầm lại một món đồ cuối cùng, quay đầu nhìn lại Ameerah. Nha đầu này bây giờ hai mắt lom lom nhìn lấy Đình Tấn, gương mặt tỏ ra vẻ đáng thương như con cún con đòi ăn.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com