Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 506: Người Rockefeller Tới

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Giao diện thông số vừa hiện ra trước mắt, Đình Tấn tức thì bị thuộc tính nhân vật của mình làm cho bất ngờ.

Toàn bộ thuộc tính nhân vật của hắn đều đã được tăng lên đến những 50 điểm, đặc biệt là thuộc tính tinh thần lại còn vượt lên thêm, tăng gấp đôi so với những loại thuộc tính khác.

Kết hợp với trang bị trên người hỗ trợ cường hóa thuộc tính, khiến Đình Tấn càng được hưởng lợi thêm rất nhiều, thuộc tính nhân vật trong trò chơi cũng theo đó mà tăng lên một mảng lớn.

Nếu là bình thường, muốn tu luyện ra những con số thuộc tính này, Đình Tấn phải bỏ ra không dưới ba ngày ba đêm, và lại còn cần hắn phải ngồi yên một chỗ không được động đậy làm việc gì khác nữa.

Đây có thể nói là một con số không hề nhỏ chút nào, đối với bình cảnh mà Đình Tấn đang vướng phải ở thời điểm hiện tại. Xem như đẳng cấp không tăng trưởng nhưng thuộc tính lại có một hồi cường hóa chớp nhoáng như thế này đã là quá đủ cho hắn.

Cẩn thận hồi tưởng lại, Đình Tấn tin chắc rằng, việc thuộc tính tăng trưởng nhiều như thế, rất có khả năng là do quá trình tẩy tủy ở mấy ngày trước trong hiện thực làm ra.

- “Thảo nào lúc ấy lại cảm giác có nhiều thay đổi đến vậy, hóa ra là vì đã tăng cường sức mạnh bản thân mà ra.”

Đình Tấn vừa nghĩ lại vừa cảm khái, thật không ngờ quá trình tẩy tủy trong lần đầu tiên tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự] ở hiện thực lại có nhiều cái lợi ích như vậy.

Bất quá, hắn cũng không nghĩ đến, hết thảy cũng là do sự cố gắng của bản thân, để hoàn thành hết cả quá trình tẩy tủy ấy, chứ nếu không thì thuộc tính cơ bản của hắn cũng không có tăng nhiều đến thế.

Không ngừng lại tại đó, ngay khi Đình Tấn mới phục hồi lại tinh thần không lâu, vừa chuyển dời tầm mắt của mình xuống bên dưới khu vực thông số thuộc tính nhân vật, hắn lại tiếp tục bị những dòng thông tin biểu thị làm cho kinh ngạc không ngớt.

---- Thuộc tính nguyên tố nắm giữ ----

Kim: 1/1 – Mộc: 1/1 – Thủy: 1/1 – Hỏa: 1/1 – Thổ: 1/1

Phong: 1/1 – Lôi: 51/51 – Băng: 1/1 – Quang: 1/1 – Ám: 51/51Mọi khi Đình Tấn vẫn thường hay kiểm tra bảng giao diện thuộc tính nhân vật của mình, ấy thế nhưng hắn đều không có phát hiện ra được, mục thuộc tính nguyên tố nhân vật đang nằm ở đấy.

Vậy mà bây giờ nó đã xuất hiện lồ lộ ra, chứng tỏ tin tức vừa thông báo mở ra hệ thống tu luyện nguyên tố lúc nãy, không gì khác hơn chính là cái thông số thuộc tính nguyên tố này.

- “Ồ, [Lôi] và [Hắc Ám]… hóa ra là như vậy.”

Chăm chú quan sát kỹ lại, Đình Tấn liền trầm trồ lên một tiếng. Lúc bấy giờ, hắn đã hiểu rõ ràng, hết thảy 10 loại nguyên tố, chỉ cần tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự] thì sẽ có thể đồng loạt tăng lên 10 loại nguyên tố ấy một cách vô tư.

Mà trong số 10 loại nguyên tố thì có thuộc tính [Lôi] và [Hắc Ám] là vượt trội hơn hết, âu cũng là do hai cái nghề nghiệp Vong Linh Ma Đạo Sư cùng với Thẩm Giám của Đình Tấn đang sở hữu.

Bên cạnh đó, Đình Tấn còn nhận ra rằng, việc hắn triệu hồi kỹ năng [Phán Quyết] xong thì phải mất thêm một khoảng thời gian làm lạnh khá dài kia, hoàn toàn là bắt nguồn từ nguyên nhân nguyên tố hệ [Lôi] cạn kiệt hết, cần được bổ sung thêm.

Từng bước một nắm bắt được các vấn đề trọng yếu trong việc tu luyện, Đình Tấn không khỏi âm thầm vui mừng, vì nhờ có những phát kiến mới này, hắn mới nhận thấy rõ ràng được sự tiến bộ của mình.

Vô thức ngẩng đầu nhìn về phía cứ điểm của hội [Rockefeller] bên kia sông, Đình Tấn lẩm bẩm thì thào.

- “Chờ thêm mấy ngày nữa thôi, để xem đại quân vong linh mang theo 10 loại nguyên tố sẽ là cái dạng gì đây…”

Ngữ khí tuy trầm ổn, nhưng rất khó che giấu được vẻ hưng phấn, cùng chờ mong bên trong đó.

Điều này cũng là hiển nhiên thôi, khi mà vì một cái suy đoán, Đình Tấn đã dứt khoát vứt bỏ quyền lợi chiếm đoạt được hai kỹ năng công kích thượng thừa để lấy một cái kỹ năng tu luyện.Ngoài việc ứng dụng 10 loại thuộc tính nguyên tố vào đại quân vong linh của mình ra, còn lại hết thảy lý do của Đình Tấn khi lựa chọn [Tạp Giới Tĩnh Lự] đều nằm ở việc ổn định căn cơ của hắn.

Theo Đình Tấn nghĩ, việc lấy kỹ năng công kích cường đại chỉ là một loại phương án lấy ngọn bỏ gốc, về sau sẽ rất khó để cho hắn phát triển thêm được một bước.

Còn [Tạp Giới Tĩnh Lự] tạo cho hắn một căn cơ vững chắc, ví như phần móng của một ngôi nhà, muốn xây lên càng cao thì càng phải thật vững chắc mới chịu đựng được sức ép.

Thông suốt hết thảy mọi chuyện, Đình Tấn lộ ra một nụ cười vui sướng trên khóe miệng, sau đó mí mắt chậm rãi đóng lại, mặc kệ sự việc đang diễn ra xung quanh mình, tiến dần vào trạng thái tu luyện.

Giữa màn đêm thăm thẳm, từng vòng tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự] nối tiếp nhau được Đình Tấn hoàn thành, để cho thời gian cứ như vậy nhanh chóng trôi qua.

Thấm thoát đã vượt qua hết một đêm dài…

Trong khi Đình Tấn ngồi tại chỗ chăm chỉ tu luyện, một hơi không ngừng nghỉ lại giây phút nào, thậm chí đến cả việc ăn uống đều bị hắn gác bỏ qua một bên, thì tại hiện thực, hai người Michelle và Katelyn đều đã đáp xuống sân bay của thành phố LODA.

Hai cô gái cùng nhau đón xe taxi hướng thẳng đến trụ sở của tập đoàn [The Alliance], Michelle ngồi trên xe mà lòng bồn chồn bất an, gương mặt tràn ngập vẻ lo lắng, không kìm được lại hỏi Katelyn thêm một lần nữa.

- “Katelyn, ngươi nói bên phía [The Alliance] sẽ đi ra tiếp chúng ta chăng? Có khi nào bọn họ vẫn để bụng chuyện lần trước mà không chấp nhận liên kết hai tòa cứ điểm hay thậm chí là xé bỏ luôn hiệp định không nhỉ?”

- “Ngươi hỏi câu này là lần thứ 5 rồi đấy.”

Katelyn lắc đầu, nhàn nhạt liếc mắt nhìn Michelle rồi cất giọng đáp lại.

- “Hừ, người ta lo lắng mà, đều tại đám người ngoan cố đó, nếu không ta cũng chẳng đến nỗi phải quẫn bách thế này.”

Michelle bĩu môi giận dỗi nói, suy nghĩ trong đầu lại không tự chủ chuyển lên đám người của gia tộc Rockefeller nàng.

Nói gì thì nói, Katelyn cũng không thể bỏ mặt cho Michelle tiếp tục suy nghĩ vu vơ thêm được, một hồi nữa bọn họ còn phải bàn bạc với đối tác nên việc cần làm trước hết là phải bình tĩnh được tâm tình của bản thân.

- “Không sao đâu, chúng ta cứ giải thích sự tình rõ ràng là được, chắc bọn họ cũng không phải là người không hiểu lý lẽ. Với lại, hiệp định liên minh mà chúng ta đã ký kết cũng có rồi, ai vi phạm hoặc phá hủy hiệp định sẽ phải bồi thường một khoản tiền rất lớn.

- Bấy nhiêu đó vẫn còn làm ngươi lo lắng đối phương trở mặt nữa sao? Cùng lắm ngày sau lo đánh rơi thiết bị liên kết cánh cổng [Thủy Tinh Thể], rồi chúng ta lại tới hạ mình xin lỗi bọn họ, nhờ liên kết thêm một lần nữa thôi. Hà cớ gì ngươi phải nghĩ nhiều, lo xa như vậy chứ.”

Nghĩ vậy, Katelyn liền nhẹ giọng an ủi Michelle, bàn tay trắng nõn mảnh khảnh dịu dàng vỗ lên bờ vai gầy của đối phương.

Hành động cùng lời nói của Katelyn giống như có tác dụng trấn an tâm thần, Michelle thoáng chốc đã vơi đi bớt những lo nghĩ trong đầu rất nhiều.

- “Hi vọng là vậy đi…”

Thở ra một hơi dài, Michelle thì thầm nói ra một câu, ánh mắt chuyển hướng ra bên ngoài cửa sổ, nhìn cảnh vật lướt nhanh qua mắt mình.

Không bao lâu sau đó, hai người đã đến được dưới lối vào tòa cao ốc trụ sở của tập đoàn [The Alliance], Michelle quen thuộc tiến đến quầy tiếp tân, liên hệ với robot quản lý ở đây để hẹn gặp người quản lý là Lý Uyên.

- “Mời hai vị đón xe đi đến địa chỉ này, Tổng Giám Đốc Uyên lúc này không có ở trong trụ sở làm việc.”

Robot tiếp tân sử dụng phần mềm nội bộ là do Ba Đậu Đậu điều khiển, giọng nói được giả lập không khác gì một cô gái trẻ đôi mươi.

Hai người Michelle cùng Katelyn đồng dạng kinh ngạc nhìn nhau, trong khi đi trở ra xe taxi đỗ bên ngoài cao ốc văn phòng, Michelle cũng liền không nhịn được nói.

- “Địa chỉ này chẳng lẽ là nhà riêng của CEO Lý Uyên? Lần trước ta với trợ lý tới bàn chuyện liên minh còn phải chờ mấy tiếng đồng hồ mới được gặp mặt đây, không ngờ lần này cô ta lại hẹn luôn cả ở nhà riêng, thật kỳ lạ.”

Michelle vừa nói, vừa thao tác tìm kiếm địa chỉ mà Robot tiếp tân đã cung cấp cho nàng.

- “Ừm… không biết có khi nào lại gặp được hắn không nhỉ.”

Katelyn nhẹ gật đầu, hờ hững nói, dường như cũng không mặn mà lắm với tình huống trùng hợp này.

- “Ai? Ngươi nói là Hội Trưởng Đình Tấn sao?”

Michelle lộ ra biểu tình kinh ngạc, trố mắt nhìn qua Katelyn, có vẻ như nàng cũng không hề nghĩ đến chuyện ấy.

Được Katelyn nhắc nhở, Michelle lại bắt đầu suy nghĩ miên man, khuôn mặt thoáng chốc đỏ lên, sau đó lại trắng bệch đi, thần thái thay đổi lúc vui, lúc buồn như đang đi tàu lượn siêu tốc.

- “Chắc không đâu… nói thế chẳng lẽ… hai người kia lại ở chung với nhau.”

Trải qua một hồi kịch liệt tranh đấu nội tâm, Michelle có chút khó khăn, lắp bắp nói.

- “Ừ, chắc ta nghĩ nhiều. Haha, đều tại ngươi làm cho ảnh hưởng đây, cứ hỏi ta vấn đề kia suốt làm ta lại suy nghĩ lung tung.”

Katelyn buồn cười che miệng, híp mắt nhìn Michelle trêu chọc.

- “Hứ… chị em tốt thế đấy.”

Biết mình bị trêu chọc, Michelle tức giận vỗ vai Katelyn một cái rõ mạnh, hậm hực nói.

Không khí im lặng nặng nề trong xe nháy mắt tan biến đi hết, thay vào đó là tiếng cười nói đùa giỡn vui vẻ của hai cô gái trẻ.Keng! – Ngài nhận được tin nhắn mật.

Cũng ngay tại thời điểm ấy, Đình Tấn đột nhiên nhận được một thông báo từ hệ thống.

- “Ngươi trở về được không? Ta đã đặt vé máy bay rồi, chuẩn bị lên đường đến Việt Nam thôi.”

Ngừng lại vòng tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự] vừa mới bắt đầu không lâu, Đình Tấn mở ra giao diện tin nhắn mật mới phát hiện, người gửi tin nhắn là Lý Uyên.

Ngẫm nghĩ lại cũng đúng thời gian một ngày ở hiện thực trôi qua rồi, theo lịch hẹn của Lý Uyên thì hôm nay bọn họ phải lên đường đến Việt Nam để gặp lại người thân cách biệt lâu năm.

Nhớ rõ những sự tình này, Đình Tấn liền không chút do dự nhắn tin hồi âm đồng ý, tiếp đến lại đăng xuất ra khỏi trò chơi. Trở lại hiện thực, hắn như thường lệ phải vào nhà vệ sinh tẩy rửa qua một lần, rồi chuẩn bị soạn đồ lên đường với Lý Uyên.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com