Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 505: Kích Hoạt [Tạp Giới Tĩnh Lự]

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
- “Anh hai, vậy sắp tới chúng ta phải làm gì nữa? Dù sao cứ điểm cũng đã ổn định đi vào quỹ đạo hoạt động của nó rồi, ở đây chắc cũng đâu còn cần phải chú trọng nữa hả?”

Hai cô gái đã đi hết, Billy hơi ngẩng ngơ hướng về anh trai của mình hỏi lại.

- “Billy, đừng bao giờ lơ là chủ quan, hay quá xem thường người khác. Đặc biệt là tại trận phòng thủ cứ điểm sắp diễn ra ở cuối tháng này.

- Bây giờ việc quan trọng nhất là phải tăng nhanh tốc độ luyện cấp lên, để cho Katelyn dùng tốc độ nhanh nhất đạt đến 40 cấp. Trong số chúng ta cũng chỉ có một mình nàng ấy sở hữu thực lực đủ để chuyển cấp nghề nghiệp cấp hai thành công thôi.

- Chỉ cần mở ra được hệ thống [NPC Hướng Dẫn] giống như cứ điểm [The Alliance] đã làm, thì hội [Rockefeller] sợ gì không thể tiếp tục dẫn đầu toàn bộ các thế lực tại IT thành chứ. Mấy lão già kia ở nước Mỹ cũng đừng có mơ mộng vượt ra khỏi bàn tay của chúng ta.”

James thu hồi vẻ hứng khởi vừa rồi, nghiêm túc hướng về Billy căn dặn kỹ lưỡng.

Mặc dù nói hội [Rockefeller] là thế lực duy nhất tại nước Ý, đã thành công vượt qua trận phòng thủ cứ điểm để, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc, các thế lực khác ở IT thành không thể làm được điều đó.

- “Em hiểu rồi, để em đi gọi người chuẩn bị, một chút nữa Katelyn với chị Michelle quay trở lại, chúng ta sẽ tranh thủ lên đường. Vài tiếng đường bay chắc cũng đủ để cho nàng ta thăng lên 39 cấp.”

Billy gật đầu một đáp, ứng thanh đáp, bây giờ Michelle và Katelyn đã lên đường đến sân bay, nhưng rất nhanh thì bọn họ sẽ mượn dùng mũ trò chơi ở trên máy bay để tranh thủ đăng nhập lại.

Lợi dụng phương thức ấy tiến vào trò chơi và luyện cấp, cả hai người có thể tránh khỏi phí phạm mất thời gian năm, sáu tiếng trong khi đang bay.

Mà giống như lời của Billy nói, Katelyn hiện giờ đã đạt đến 38 cấp, với nghề nghiệp Vũ Khí Đại Sư của nàng, đó cũng là một con số không hề thấp.

Nếu so sánh về đẳng cấp thì Katelyn cơ hồ chẳng có điểm nào thắng được với ba anh em nhà Rockefeller, nhất là James, người đã lên đến 39 cấp và chiếm cứ một vị trí trong top 10 của Bảng Xếp Hạng [Đẳng Cấp].

Thế nhưng so sánh về thực lực của bốn người, thì cho dù ba anh em nhà Rockefeller có hợp sức lại với nhau đều không thể chống đỡ với Katelyn trong vòng 10 giây.

Đúng thật là ‘Chống đỡ’ chứ không phải ‘So đấu’ vì đơn giản do kỹ thuật chiến đấu của Katelyn quá mạnh, cả IT thành đều phong nàng làm ‘Lãnh Huyết Vũ Công’ đã đủ để chứng minh điều đó.

Cũng bởi nguyên nhân này mà James và Billy mới nôn nóng giúp Katelyn tăng lên 40 cấp trước hết.

Một khi Katelyn đạt đủ 40 cấp, bọn họ có thể mượn nhờ nàng vượt qua thử thách chuyển chức nghề nghiệp cấp hai và mở ra hệ thống [NPC Hướng Dẫn] như Đình Tấn đã làm ở cứ điểm [The Alliance].

Sự tình khẩn cấp nên được chuẩn bị rất nhanh, ngay khi Katelyn và Michelle quay trở lại trò chơi, cả nhóm bốn người lập tức lên đường đi luyện cấp mà không hề có một giây chậm trễ nào.Cũng tại thời điểm ấy mà địa điểm lại là ở nước Mỹ, John Rothschild mang theo tâm tình vui vẻ, dẫn người đi ra một bãi quái vật, cách cứ điểm của hội [Rothschild] không xa để luyện cấp.

- “Nana, ngươi thử nói xem, biểu lộ của đám Rockefeller đó khi thấy đại quân của chúng ta đột ngột ập đến thì sẽ như thế nào đây?”Nhìn đám thuộc hạ ra tay đánh giết quái vật một cách nghiền ép trước mặt, John bất chợt nổi hứng, ngoảnh đầu nhìn về sau cất giọng hỏi.

- “Cậu chủ, ngươi thật sự tin tưởng chỉ 4 triệu người liền có thể đánh sập cái tòa cứ điểm đó?”

Theo sau lưng John, một cô gái trẻ tên gọi Nana đó có không có trả lời câu hỏi của hắn mà chỉ lo lắng hỏi ngược trở lại.

- “Hahaha… ngươi cũng đừng có đánh giá quá cao cái lũ tạp nham Rockefeller đó. Bọn họ ở ngoài hiện thực đã bị gia tộc Rothschild chúng ta ép một đầu, thì vào trong trò chơi cũng đồng dạng không thể ngóc đầu lên được thôi.

- Nếu như gia tộc bọn họ không phân chia ra quá nhiều phe phái mà nói, có lẽ ta sẽ còn một chút lo lắng bất an. Nhưng đáng tiếc, bọn họ vì tranh giành quyền lực, không tiếc đấu đá nhau làm hại lợi ích của cả gia tộc, cho nên đối đầu với một gia tộc đoàn kết như Rothschild chúng ta chỉ có một con đường chết.”

John cười ngạo nghễ, ngữ khí tràn ngập khinh thường khi nhắc đến gia tộc Rockefeller, vừa dứt lời, hắn lại tiếp tục bổ sung thêm.

- “Lần này cử đi 4 triệu người xem như đã quá để mắt tới bọn họ rồi, theo như trong dự tính của ta, chỉ cần áp dụng kế hoạch kia thì chỉ cần 1 triệu là đủ. Nhưng muốn bảo đảm vẹn toàn nên ta mới cử thêm 3 triệu người đi sau đó thôi.”

Nghe John nói xong, Nana bỗng nhiên cảm thấy, chuyến đi tấn công cứ điểm hội [Rockefeller] lần này cũng không phải thực sự nguy hiểm như vậy.

- “Đã vậy, ta liền yên tâm. Theo tin tức của Bolic truyền về thì trên đường đi, bọn họ gặp phải không ít quái vật cản trở, cho nên thời gian có thể chênh lệch khoảng trên dưới hai ngày để tới nơi.”

Vuốt vuốt bộ ngực đồ sộ căn tròn của mình, Nana thở phào ra một hơi nhẹ nhõm, cười nói.

- “Hừm, cũng không ngoài dự tính. Ngươi nhanh chóng thông báo cho người của chúng ta cài vào đó chuẩn bị sẵn sàng, đừng manh động làm lộ ra hành tung của đại quân. Đồng thời tìm cách đánh lạc hướng cao tầng của hội [Rockefeller], có thể tên Hội Trưởng [The Alliance] tới làm bọn họ đánh hơi ra được cái gì rồi cũng nên.”

Gật gù âm thầm suy tính trong đầu, John nghiêm túc dặn dò Nana. Tuy rằng sự hiện diện của Đình Tấn có làm cho hắn hơi bất ngờ một chút, nhưng hắn cũng không tin rằng, Đình Tấn có sức đánh lại một đội quân, với 3 triệu người chơi tinh anh đẳng cấp vừa cao, trang bị lại vừa cường đại của hắn.

- “Rõ cậu chủ.”

Nana hứng khởi lấy lại được bộ dạng phấn chấn thường ngày, dứt khoát đáp một tiếng rồi mở ra giao diện hệ thống tin nhắn mật chuẩn bị gửi thông điệp đi.Và quả thật không ngoài sự dự liệu của John, Hamon sau khi giải tán đám đông, trở về trụ sở của hội thì lập tức gọi người tới giao nhiệm vụ.

- “Stone, ngươi phân chia ra một nhóm nhân thủ, thường xuyên đi ghé qua nơi đó của tên The Dawn, cẩn thận kiểm tra xem hắn có động tĩnh gì hay không.

- Zabu, lập tức dẫn theo 5000 người, tản ra xung quanh cứ điểm, kiểm tra thật kỹ cho ta, xem xem có động tĩnh nào bất thường như quái vật, thú triều xuất động hay không.”

Lưu loát, rõ ràng, Hamon là một tên quản lý hợp cách, lẽ dĩ nhiên không thể không phát hiện ra điểm đặc biệt trong lời nói của Đình Tấn trước lúc rời đi.

Tuy vậy nhưng hắn cũng không có để ý quá nhiều, dù sao tình báo của gia tộc Rockefeller trong USA thành cũng không phải là nhỏ, nếu có động tĩnh, coi như thật nhỏ như gió thổi cỏ lay thì bọn hắn đều có thể ngay tức khắc truyền về.

Nói chi là một chuyện lớn đại sự, có thể dính líu dedén an nguy của cả tòa cứ điểm.Trong khi các thế lực trên thế giới không ngừng trỗi dậy từng cơn sóng ngầm vì sự náo động lần này, thì Đình Tấn, kẻ gây ra tất cả những chuyện đó, lại đang nhàn nhã ngồi bên cạnh bờ sông phía sau cứ điểm của hội [Rockefeller], chuyên tâm tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự] của hắn.

Từ khi rời khỏi cứ điểm, hắn liền phi hành đến nơi này, lựa chọn một gốc cây cạnh bờ sông, đón không khí mát mẻ trong lành mà tĩnh tọa tu luyện.

Người chơi của USA thành từ bên trong cứ điểm của hội [Rockefeller] cũng thường xuyên đi đến bên này, thậm chí còn tu tập lại thành nhóm ngồi quan sát Đình Tấn.

Không biết là người chơi hâm mộ, hay là do người của hội [Rockefeller] cử đến để giám sát mình, Đình Tấn cũng không thèm quan tâm mấy đến bọn họ, cứ để mặc cho đám người đó muốn làm gì thì làm.

Riêng Đình Tấn, từ lúc bắt đầu đặt mông ngồi xuống mặt đất tu luyện thì hắn đã không động đây qua thêm một lần nào nữa. Chỉ duy nhất có một người không ngừng di động qua lại, không ai khác hơn chính là Mephisto.

Hắn đã được thả ra khỏi không gian Hệ Thống Thú Nuôi ngay khi Đình Tấn tới được nơi này, mục đích hiển nhiên là đề bảo vệ cho Đình Tấn, đồng thời đánh lạc hướng của những tên người chơi giám thị xung quanh.

Bất quá, Mephisto cũng rất tình nguyện làm công việc bia đỡ đạn này, bởi hắn rất muốn nghiên cứu thêm về cái thế giới ma pháp này của Đình Tấn, nhưng trước giờ vẫn chưa có cơ hội.

Cứ như vậy, một khung cảnh bình lặng theo thời gian dần trôi qua, một người ngồi tu luyện, một người đi lòng vòng ngắm nghía cảnh quang xung quanh, một nhóm người khác thỉnh thoảng đi qua đi lại, ngó chừng quan sát hai người kia.

Dưới tình huống như thế, nhưng Đình Tấn một mực vẫn tu luyện rất chăm chú, bởi ngay tại thời điểm lần đầu tiên vận hành [Tạp Giới Tĩnh Lự] trong trò chơi, Đình Tấn tức thì lại bị âm thanh hệ thống cho oanh tạc hai tấm màn nhĩ của hắn.

Keng! – Phát hiện người chơi tự chủ sử dụng kỹ năng tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự], kỹ năng sẽ được tự động thêm vào.

Chúc mừng ngài học được kỹ năng tu luyện [Tạp Giới Tĩnh Lự]. Xin chăm chỉ tu luyện tăng cường thực lực.

Keng! – Phát hiện kỹ năng cao cấp, kèm theo thuộc tính nguyên tố, hệ thống nguyên tố của nhân vật ngài đã được mở ra.

Keng! – Chúc mừng, toàn bộ tất cả thuộc tính của ngài đã tăng lên 1 điểm.

Keng! – Chúc mừng, thuộc tính hệ [Lôi] của ngài đã tăng lên 50 điểm. Hiện ngài đang có 51 điểm thuộc tính hệ [Lôi].

Keng! – Chúc mừng, thuộc tính hệ [Hắc Ám] của ngài đã tăng lên 50 điểm. Hiện ngài đang có 51 điểm thuộc tính hệ [Hắc Ám].Đình Tấn nghe xong loạt thông báo đó thì cũng không kìm được sửng sốt một giây, sau đó mới cấp tốc khôi phục lại tinh thần, vội vội vàng vàng mở ra giao diện hệ thống nhân vật của mình, cẩn thận kiểm tra lại mấy thuộc tính đã thay đổi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com