Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 502: Hội [Rockefeller] Cao Ngạo

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Thông qua một hồi suy luận, Đình Tấn rốt cuộc cũng nghĩ đến một kết quả mà hắn cho là chắc chắn chính xác nhất.

Mục tiêu của đại quân [Rothschild] trong lần hành quân này không gì khác hơn ngoài cứ điểm của hội [Rockefeller].

Mới ban đầu, Đình Tấn cũng không hề đặt sự chú ý của mình lên phương hướng mà đại quân hội [Rothschild] đang hành quân di chuyển.

Lại thêm bọn họ di chuyển giữa rừng cây hoang dại rập rạm, thỉnh thoảng lại bất ngờ có quái vật công kích, nên vô tình càng làm cho Đình Tấn rất khó khăn nhận ra vấn đề lạ thường nào.

Mãi đến tận thời điểm nội tâm hắn bắt đầu xuất hiện một tia ngờ vực và trải qua quá trình kiểm chứng lại, Đình Tấn mới kịp thời phát hiện ra, đối phương đang thẳng hướng tới địa phương hoàn toàn trùng khớp với tọa độ của cứ điểm hội [Rockefeller].

Hiểu rõ hết thảy, Đình Tấn không có tâm trí đâu mà đi theo đám người chơi của hội [Rothschild] này nữa.

Dưới tốc độ phi hành tối đa bằng [Khống Vật Thuật], đạt đến 150 km/h, Đình Tấn bay nhanh thẳng về tọa độ cứ điểm của hội [Rockefeller].

Hắn cần tới được nơi ấy để cảnh báo cho những người ở đó triệu tập người chuẩn bị phòng thủ, trước khi đại quân của hội [Rothschild] kịp công chiếm hết thảy đường lui.

Nếu đánh giết người hoặc cướp Boss, bọn họ còn có thể bỏ chạy được. Nhưng đằng này nếu cứ điểm bị công chiếm, hoặc cánh cổng [Thủy Tinh Thể] bị phá hủy, thì xem như bao nhiêu tiền vốn và công sức bỏ vào đều sẽ tan thành mây khói.

Năm tiếng đồng hồ sau…

Tại vùng ven bên ngoài của một tòa cứ điểm rộng lớn mang tên [Rockefeller], một tên người chơi Chiến Sĩ trong lúc vô tình ngẩng đầu lên ngắm nhìn mặt trời lặn thì bỗng nhiên phát hiện ra, không biết từ đâu lại hiện ra một cái bóng bay lướt ngang qua bầu trời với vận tốc xé gió.

- “Ơ, hình như có ai đó đang bay trên trời phải không mậy?”

Gã Chiến Sĩ dụi dụi mắt nhìn, có chút khó tin vỗ vai một tên đồng bạn Đạo Tặc đang ngồi bên cạnh, chỉ tay lên trời theo hướng của cái bóng vừa bay qua và hỏi.

- “Có phải làm tanker suốt một ngày làm mắt mày bị quáng gà rồi phải không?”

Không cho một điểm mặt mũi nào, tên Đạo Tặc này cực kì khinh bỉ nhìn gã Chiến Sĩ đồng bạn của mình rồi nhếch mép nói.

Đưa tay gãi gãi đầu mình, gã Chiến Sĩ cũng âm thầm nghĩ rằng, rất có thể là hắn đã nhìn lầm rồi, do cái bóng di chuyển quá nhanh đi, mà làm gì lại có vật thể lạ bay qua được cứ điểm kia chứ.

Nhưng…

Đúng vào khoảnh khắc gã Chiến Sĩ định lên tiếng tự nhận sai, thì bất ngờ không biết từ đâu bỗng dưng truyền đến một tiếng rống lớn vang dội.

- “Hội Trưởng The Dawn của [The Alliance] đến, mời cao tầng của hội [Rockefeller] ra gặp mặt bàn chuyện liên minh!”

Thanh âm kéo dài từ trung tâm lan rộng ra đến khắp các ngõ ngách của tòa cứ điểm [Rockefeller], tựa như minh chứng cho lời nói của gã Chiến Sĩ kia hoàn toàn là sự thật.

Sự tình chuyển biến quá mức độ ngột khiến cả nhóm của tên Đạo Tặc và Chiến Sĩ vừa rồi cũng không kịp phản ứng, triệt để bị làm cho ngây ngẩn cả người.

- “Đậu xanh! Thần tượng của tao thực sự tới rồi, tin đồn là thật, tin đồn không có sai, hahaha…”

Đến tận ba, bốn giây trầm lặng và sững sờ, một tên người chơi Pháp Sư duy nhất trong nhóm mới kích động đứng lên, vừa hưng phấn gào thét, vừa vắt chân lên cổ, chạy nhanh vào trong khu vực trung tâm cứ điểm.

Mấy tên người chơi còn lại trong nhóm đồng dạng cũng kinh ngạc phục hồi lại tinh thần, vội vàng thu dọn đồ đạc, rồi lục tục nối bước đuổi theo tên Pháp Sư kia.

Thế nhưng càng đi vào sâu trong cứ điểm, nhóm người này mới phát hiện ra, muốn vào nhìn thần tượng cũng không dễ dàng như vậy.

Khuôn viên vài trăm mét quanh cánh cổng [Thủy Tinh Thể] trong cứ điểm ngay lúc này đều đã bị người vây kín, đông nghìn nghịt không một kẽ hở.

Mà tất cả bọn họ đều đồng dạng giống nhau, ngẩng đầu nhìn lên giữa không trung trên cao, nơi ấy đang có một người đạp bộ hư không mà đứng, phi phong đỏ rực như máu trên vai hắn phất phới bay theo gió, khí thế uy vũ hiên ngang bất phàm.Sự việc tương tự như vậy liên tục diễn ra ở khắp các nhóm người chơi khác đang tụ tập xung quanh cứ điểm [Rockefeller]. Người chơi kéo về càng lúc càng đông, mở rộng ra khu vực bị che đậy xung quanh cánh cổng [Thủy Tinh Thể] giữa trung tâm cứ điểm.

Đình Tấn rút kinh nghiệm từ chuyện rắc rối gặp phải ở cứ điểm của hội [Anh Em Việt Nam] cách đây không lâu, nên liền quyết định sử dụng phương thức này để gọi người ra gặp mặt.

Có thể nó sẽ gây ra một chút hiểu lầm, nhưng sự tình gấp gáp không thể không làm như vậy. Chậm trễ một khắc thì đoàn đại quân của hội [Rothschild] sẽ tới càng gần hơn.

Trong thời gian chờ đợi, Đình Tấn tranh thủ quan sát bố trí của tòa cứ điểm, cẩn thận nhìn lấy từng điểm nhỏ và hình thành sơ bộ kế hoạch bố trí để một chút nữa, khi gặp mặt hắn sẽ phối hợp với người của [Rockefeller], làm ra phòng bị với kẻ địch là đại quân [Rothschild] đang trên đường đuổi tới.

Tòa cứ điểm của hội [Rockefeller] hạ lạc tại một vùng bình nguyên rộng lớn, được bao bọc lại bởi một dòng sông khúc khuỷu.

Xung quanh được chắn ngang bởi bốn bức tường hợp kim rộng lớn, kích thước chỉ hơn chứ không hề kém cạnh so với cứ điểm của hội [Rothschild]. Bấy nhiêu đó có thể thấy, cứ điểm này được gia tộc Rockefeller đầu tư vào tiền vốn là không hề ít.

Theo Đình Tấn hiểu, nếu lựa chọn một vùng bình nguyên làm cứ điểm như ở đây, thì một khi bị quái vật tấn công, có thể sẽ rất khó phòng thủ, chứ đừng nói là muốn giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Thế mà gia tộc Rockefeller vẫn lựa chọn làm vậy, thì chứng tỏ một điều rằng, bọn họ thông qua một lần phòng thủ trước đã có tính toán sơ bộ và rất chắc chắn vào khả năng cùng thực lực của bản thân.

Bên cạnh đó, sở hữu một vùng bình nguyên rộng lớn còn có một lợi thế, nằm ở chỗ tài nguyên và quái vật nhất định sẽ không hề thiếu. Người chơi tới đây không cần phải lo lắng việc không có quái vật cho bọn họ đánh, hay phải đi tranh giành địa bàn với người khác.

Dẫu sao, hội [Rothschild] đi tiên phong sẽ chiếm được tiên cơ, nhưng đồng dạng cũng tạo điều kiện cho người đi sau là [Rockefeller], lấy được kinh nghiệm mà không phải trả một cái giá quá lớn.

Với những ưu thế đó, lại cộng thêm sự trợ giúp từ hội [The Alliance] của Đình Tấn, thì tỉ lệ thông qua quá trình phòng thủ cứu điểm của hội [Rockefeller] nếu không có 100% thì khẳng định cũng phải đạt 90%.

Và một khi hội [Rockefeller] thành công tạo dựng lên được cứ điểm, bọn họ sẽ hấp dẫn rất nhiều người tới đây.

Trước lợi ích khủng bố của một khu vực nước Mỹ, dẫn đến kẻ thống trị USA thành lúc này, hội [Rothschild] đứng ngồi không yên cũng là chuyện thường tình.

- “Hóa ra là như vậy…”

Dần dần, Đình Tấn đã hiểu thông suốt mọi việc, đồng thời hiểu ra vì sao hội [Rothschild] phải động binh, xua quân đến tấn công cứ điểm của hội [Rockefeller]. Có thể nói, hết thảy cũng đều là do tranh giành lợi ích mà ra thôi.

- “Haiz… sau cùng lòng tham vẫn là bản tính không thể xóa của con người.”

Ngán ngẩm thở dài một hơi, mặc dù Đình Tấn biết rõ tương lai sẽ xuất hiện tận thế, nhưng giữa người và người với nhau, không thể nào tránh khỏi có lúc, vì tranh giành một chút lợi lộc mà ra tay chém giết lẫn nhau.

Chính hắn cũng không dám khẳng định, bản thân mình không hề có chút lòng tham nào trong người, thế nên hắn không có tư cách gì để phán xét đám người này.

Sau cùng cũng chỉ có thể mặc cho mọi thứ diễn ra và hắn sẽ lựa chọn đứng bên một phe, thuộc về hội [Rockefeller].

Mãi mê ngẩm nghĩ, Đình Tấn không chú ý thời gian đã trôi qua đến 10 phút, nhưng bên dưới cứ điểm vẫn chưa có người nào thuộc cao tầng hội [Rockefeller] xuất hiện.

Lia mắt quan sát xung quanh, lại trông thấy đám đông người bao vây chật kín mặt đất bên dưới, Đình Tấn liền quyết định nhẫn nại, chờ thêm một lúc, trong lòng thầm nghĩ, đối phương có thể là bị kẹt không tới liền được,.

15 phút…

30 phút…

45 phút…

Tuy nhiên, theo thời gian dần trôi qua, đôi chân mày của Đình Tấn không nhịn được cau chặt lại với nhau.

Tại bên dưới quảng trường, giữa đám đông người chơi đang chen chút nhau cũng bắt đầu truyền đến từng trận xì xào bàn tán, rồi chậm rãi lan rộng ra.

- “Hừ…”

Nghĩ nghĩ trong đầu điều gì đó, Đình Tấn hừ lạnh ra một tiếng, thần sắc chìm xuống biểu lộ cực độ khó chịu, chậm rãi cất giọng quát lên thêm một lần nữa.

- “Hội Trưởng [The Alliance] cần gặp mặt cao tầng của [Rockefeller]! Mời nhanh đi ra gặp mặt.”

Nội dung tuy không khác gì so với lần gọi trước, nhưng ngữ khí ẩn ẩn đã có chút tức giận trong đó.

Đến trễ 15 phút thì không có việc gì, còn đằng này đã chậm trễ hơn một giờ, rõ ràng đối phương không phải là đang bị kẹt người đông hay vì nguyên do nào đó mà không đến được.

Và giống như để chứng minh cho suy nghĩ của Đình Tấn, một giọng nói lanh lãnh từ bên dưới cứ điểm liền hô hào truyền lên.

- “Hội Trưởng [The Alliance]? Uy phong cũng thật lớn nha, không biết ngài có thể hạ xuống để cho kẻ hèn này được gặp mặt hay không đây? Đứng ở trên cao như vậy, không sợ gió lạnh chết hay sao?”

‘Hahaha…’

Thanh âm vừa dứt, cả trăm nghìn người chơi xung quanh liền không nhịn được cười to lên, vang vọng khắp cả một vùng cứ điểm, muốn bao nhiêu châm chọc thì có bấy nhiêu.

Ấy thế nhưng, Đình Tấn chỉ nhếch mép cười khẽ, thần tình nhàn định giống như người hắn vừa nói không phải là mình, mà chỉ là một kẻ nào đó xa lạ.

Nhìn người này chỉ là một gã thanh niên, tuổi tác có thể ngang bằng hoặc không lớn hơn hắn bao nhiêu, theo sau hắn còn có vài tên người chơi khác cũng khá trẻ, Đình Tấn lập tức hiểu ra đối phương có thể đang muốn chơi xỏ hắn, đánh một đòn phủ đầu hạ uy phong.

- “Xin thứ lỗi, có chuyện gấp cần nói với Hội Trưởng của [Rockefeller] nên buộc lòng ta mới phải làm thế, nhưng tại sao ta gọi lâu như vậy mà không có ai ra tiếp?”

Bất quá, Đình Tấn không có nói gì nhiều, mà chỉ không nhanh không chậm điều động [Khống Vật Thuật] hạ thấp dần độ cao, đến khi tiếp đất thì mới nhìn thẳng mặt đối phương, hờ hững hỏi giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Biểu lộ của Đình Tấn không khỏi khiến tên thanh niên này ngạc nhiên, sau đó hắn lại nhếch mép cười, rồi nhàn nhạt đáp lời.

- “Thật có lỗi với Hội Trưởng The Dawn, các quản lý cao tầng của hội [Rockefeller] đang bận họp thương vụ nên không thể lập tức ra đây chào đón ngài. Vừa nãy để ngài chờ lâu thật sự không lễ phép quá, thôi thì ta Yiman Rockefeller, tại đây xin thay mặt mọi người cáo lỗi, mong rằng ngài thông cảm bỏ qua nhé.”

Dù đang nói lời xin lỗi, nhưng trong ngữ khí của tên thanh niên tên gọi Yiman này lại chẳng hề có ý tứ gì là muốn xin lỗi cả.

- “Thế bây giờ còn bận không?”

Bỏ qua mấy lời xin lỗi giả dối đó của đối phương, Đình Tấn cực độ lạnh nhạt hỏi lại.

- “Tạm thời mọi người vẫn còn đang họp, nếu ngài có chuyện hợp tác cần bàn thì có thể nói với ta cũng được.”

Không thèm nghía mắt nhìn thẳng lấy Đình Tấn một cái, Yiman không nhanh không chậm trả lời.

- “Ngươi làm quản lý ở đây?”

Đình Tấn nhìn Yiman đặt nghi vấn, giọng nói mang theo hàm ý ngờ vực.

Đáp lại, Yiman chỉ nhẹ lắc đầu nói.

- “Không phải nhưng ta…”

- “Không phải thì không cần thiết phải nói nữa, ngươi còn chưa đủ tư cách để nói chuyện với ta. Gọi quản lý hoặc Hội Trưởng của ngươi ra đây bàn chuyện, hoặc nếu không thì coi như các ngươi đã khước từ hợp tác với [The Alliance].”

Nhưng chưa kịp nói dứt câu thì Đình Tấn đã lên tiếng cắt ngang, khiến Yiman triệt để sững sờ ngây ngẩn cả người, hai người theo sau hắn đồng dạng cũng kinh ngạc đến trợn mắt.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com