Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 478: Vòng Thứ Ba, Tu La Cùng Kỵ Sĩ

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Không có kinh nghiệm, cũng không có tặng thưởng gì sau mỗi vòng thử thách, Đình Tấn cảm thấy trong lòng buồn bực không gì sánh được.

- “Khổ cực thế thì cũng nên tặng cho cái gì đó lấy tinh thần chứ thế này thì làm sao mà còn phấn đấu tiếp được kia chứ…”

Âm thầm trách móc hệ thống quá mức keo kiệt, hay nói đúng hơn là những nhà lập trình trò chơi làm việc mà không nghĩ đến cảm thụ của người chơi như hắn.

Bất quá, nghĩ thì nghĩ như vậy, nhưng Đình Tấn cũng chẳng thể làm gì khác hơn là gắng gượng bỏ qua chuyện này. Chỉ có 30 phút để khôi phục, hắn phải tranh thủ thời gian từng giây để nghỉ ngơi thư giãn, thả lỏng tinh thần đang căng cứng của mình suốt hơn 40 tiếng vừa qua, để chuẩn bị cho vòng thứ ba.

Nếu là người bình thường, phỏng chừng bọn họ đã không thể nào chịu đựng thời gian dài chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ như vậy rồi. Thậm chí đối với những người có thần kinh yếu mà nói, trạng thái căng thẳng kéo dài còn có thể dẫn đến tình cảnh tinh thần tan vỡ mà bỏ cuộc giữa chừng cũng nên.

- “Mephisto, ngươi cũng tranh thủ ngồi khôi phục năng lượng đi. Chúng ta còn phải chiến đấu khá lâu nữa mới kết thúc đấy.”

Trong khi đang ngồi nghỉ ngơi, Đình Tấn cũng không quên hướng về Mephisto đứng nhởn nhơ gần đó mà dặn dò.

Mephisto là tồn tại dưới dạng linh hồn, mà thực lực thật sự của hắn lại cường đại nhiều hơn Đình Tấn gấp bội phần, cho nên dù có chiến đấu lâu đến thế nào đi chăng nữa thì hắn cũng không cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn Đình Tấn được.

Thậm chí, Đình Tấn còn có cảm giác Mephisto càng đánh thì càng hăng thêm, bản tính hung tàn, hiếu chiến của hắn cũng theo đó mà được thể hiện rõ ràng.

Phải nói trong trận chiến vừa qua, Mephisto là một nguồn trợ lực rất lớn cho Đình Tấn. Với băng đảng Quỷ Lửa Địa Ngục mà Mephisto triệu hồi ra, tổng sát thương gây ra cho đám vong linh hoang dại đã có thể tăng lên đến 30% có thừa.

Tuy nhiên, xem như Mephisto không cảm thấy mệt mỏi thì điểm thuộc tính của hắn cũng không vì thế mà được bảo trì ở trạng thái đỉnh cao. Hiện tại, nếu như không có thuốc khôi phục của Đình Tấn phụ trợ, phỏng chừng Mephisto cũng đã cạn kiệt năng lượng, không thể tiếp tục duy trì đám Quỷ Lửa Địa Ngục của hắn từ lâu rồi.

Cho nên mới nói, nghỉ ngơi khôi phục lại trạng thái toàn thịnh mới chính là chuyện hắn cần làm ngay bây giờ.

Đón lấy Mephisto nghe được mệnh lệnh của Đình Tấn thì đột nhiên trở nên ngoan ngoãn đến lạ thường, tức khắc ngừng đi dạo xung quanh, rồi quay trở lại ngồi nghỉ ngơi khôi phục.

Đối với Mephisto, một trận chiến vừa qua với đám vong linh hoang dại nhãi nhép mang lại nhiều điều bất ngờ cho hắn cũng không hề thua kém so với Đình Tấn.

Cứ mỗi một lần kỹ năng tối thượng "Phán Quyết" được Đình Tấn triệu hồi ra, uy thế của nó cũng không hề kém cạnh gì so với thời điểm Mephisto sử dụng kỹ năng ‘Hỏa Pháp Tối Thượng – Địa Ngục Hỏa Long’ của hắn.

Chính vì nguyên nhân này, Mephisto càng vững tin chắc hơn vào khả năng của Đình Tấn, trong lòng quyết đoán tạm thời đè ép lại âm mưu bỏ trốn, trước khi hiểu rõ được đối phương.

Đình Tấn không hề hay biết rằng, chỉ một lần vô tình thi triển kỹ năng tối thượng "Phán Quyết" trước mặt Mephisto đã khiến đối phương càng thêm kiêng kị mình.

Dần dần, không gian xung quanh Đình Tấn chậm rãi chìm đắm vào trong một bầu không khí yên tĩnh chết chóc…

Keng! – Còn 30 giây đếm ngược, quái vật sẽ xuất hiện, xin ngài hãy chuẩn bị.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, đang lúc Đình Tấn lim dim mí mắt, chìm vào một giấc ngủ nông để khôi phục lại tinh lực, thì âm thanh hệ thống đã vang lên hồi chuông cảnh báo.

Gần như là phản xạ tự nhiên của cơ thể, Đình Tấn tức tốc đứng bật dậy giống như chưa từng ngủ qua, bắt đầu triệu hồi đại quân vong linh chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

‘Tinh Thần Áp Súc’ (25% hiệu quả kỹ năng)

Triệu hồi Bộ Xương Chiến Sĩ (x406)

Triệu hồi Tang Thi (x305)

Triệu hồi Bộ Xương Cung Thủ (x203)Triệu hồi Bộ Xương Pháp Sư (x80)

Triệu hồi Tu La Huyết Chiến Sĩ (x35)Đợi cho Đình Tấn hoàn thành triệu hồi kỹ năng chuẩn bị xong xuôi hết, một tiếng báo động quen thuộc của hệ thống lại vang lên.

Keng! – Thời gian đã hết, vòng thứ ba đợt quái vật công kích bắt đầu.

Trước khi bước vào thử thách chuyển cấp nghề nghiệp Vong Linh Pháp Sư, Đình Tấn đã thay đổi một món trang bị trên người thành món Đồ Tím thu nhận được từ con Boss Lãnh Chúa Dơi Hút Máu.

Lại thêm trong suốt đoạn thời gian chiến đấu vừa rồi, hắn đã phát hiện ra phương pháp để đột phá bình cảnh của ‘Phạt Thể’, thế nên đẳng cấp dù không có tăng lên, nhưng thuộc tính lại được nâng cao lên một cách đáng kể.

Hầu như các thông số thuộc tính nhân vật của hắn đều đồng dạng đã chạm đến cột mốc giới hạn mà hệ thống cho phép. Phỏng chừng, nếu như không có hệ thống đặt ra giới hạn thuộc tính vì sợ người chơi tu luyện quá nhanh khiến bạo thể mà chết, thì có lẽ, Đình Tấn đã liều mạng tiếp tục tu luyện thêm nữa rồi.

Điểm kỹ năng: 5

Lực lượng: 206 (+61)

Nhanh nhẹn: 415 (+124)

Thể lực: 372 (+111)

Tinh thần: 1174 (+1190)

---- Chi tiết ----

Level: 43

- HP: ~37,500 [29.016 (+8,658)]

HP Khôi phục: 7,3 [5,6 (+1,7)]

- MP: ~79.430 [39.446 (+39.984)]

MP Khôi phục: 453,9 [225,4 (+228,5)]

EXP: (0%)

Bất kể đến các chỉ số thuộc tính thể chất hay nhanh nhẹn, riêng chỉ số thuộc tính tinh thần của hắn thôi thì đã đột phá ngưỡng cửa 2000 điểm rồi.

Cho dù là Terrell kích hoạt "Cuồng Nộ" thì thuộc tính sức mạnh cũng chỉ gần chạm tới ngưỡng cửa 2000 điểm mà thôi, thế mới thấy Đình Tấn sở hữu một lượng thuộc tính nhân vật kinh người đến cỡ nào.

Nguyên nhân hết thảy cũng là do Đình Tấn muốn tăng cường số lượng của đại quân vong linh, cho nên khi lựa chọn trang bị hắn đều ưu tiên hàng đầu lựa chọn món vật phẩm có tăng cường thuộc tính tinh thần.

Vì lý do này mà cơ hồ toàn bộ trang bị trên người hắn, ít nhất đều có thêm một dòng tăng cường thuộc tính tinh thần.

Có lợi thì cũng sẽ có hại, thay vì phối hợp vật phẩm trang bị tăng cường khả năng khôi phục MP cùng HP, Đình Tấn ở đây lại lựa chọn phối đồ chỉ đơn độc tăng trưởng một loại thuộc tính tinh thần, kéo theo tình trạng không thể gia cường thêm quá nhiều khả năng khôi phục tinh thần.

Điều đó vô tình dẫn đến tràng cảnh, Đình Tấn nắm trong tay một đạo quân hơn một ngàn tên vong linh, làm cho tiêu hao biến lớn thêm rất nhiều, một khi hắn triệu hồi toàn bộ quân lực ra thì sẽ không thể duy trì liên tục hoặc nhất thiết phải tiêu hao thuốc khôi phục không ngừng nghỉ để duy trì trạng thái triệu hồi.

Bất quá, bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ để khiến cho đại quân vong linh của hắn đột phá ngưỡng cửa 1.000 tên.

Hàng ngày trôi qua, Đình Tấn vẫn luôn duy trì quá trình tu luyện "Cường Hóa Triệu Hồi Thuật", để đưa nó tăng lên đến 5 cấp.

Cường hóa Triệu Hồi Thuật (Kỹ năng tu luyện)

Cấp bậc: cấp 5/50

Kinh nghiệm thăng cấp: 0/100

Giới thiệu: Cường hóa Triệu Hồi Thuật là thông qua cường hóa tinh thần, tăng khả năng chịu tải áp lực của đại não, làm gia tăng số lượng và chất lượng của quái vật triệu hồi.

Tiêu hao: không

Hiệu quả: Một ngày tu luyện giới hạn 5 lần, mỗi lần 1 điểm kinh nghiệm thăng cấp. Tăng cường 10% quân số và 10% tất cả thuộc tính cho mỗi loại quái vật triệu hồi.

Kết hợp với quyển sách ma thuật bị nguyền rủa, phụ trợ tăng thêm 20% hiệu quả kỹ năng, cùng với ‘Tinh Thần Áp Súc’, số lượng đại quân vong linh của Đình Tấn vì thế mới có thể tăng lên thêm 55% nữa.

"Khống Vật Thuật"

Thân thể chậm rãi lơ lửng lên hư không, Đình Tấn nghía mắt nhìn xuống lít nha lít nhít vong linh của mình đang bò từ bên dưới lòng đất chui lên.

Tiêu hao của hắn lúc bấy giờ đã vượt đến một con số âm, cứ mỗi giây trôi qua lại mất đi hơn 500 điểm.

"Cầu Phúc Trị Liệu"

+342 HP

Thần tình bình tĩnh đến lạ, Đình Tấn không có một chút lo lắng nào, chỉ chậm rãi lấy ra hai bình thuốc khôi phục Cao Cấp uống vào, lại buff cho mình một cái kỹ năng khôi phục, tiêu hao lập tức giảm xuống gần hết.

Ấy thế mà chỉ có ống HP là ngừng bị suy giảm, còn chỉ số MP khôi phục mỗi giây vẫn không thoát khỏi con số âm, ống MP của hắn cứ như vậy mà bị rút ngắn lại.

Tuy vậy, Đình Tấn cũng không mảy may để ý, bởi vì ngay thời khắc đó, vong linh đại quân đã bắt đầu xuất hiện trong tầm mắt của hắn.

- “Tu La Huyết Chiến Sĩ?! Ồ… còn kia là…”

Nhìn vô số bóng ảnh như một dòng lũ quét tiến về phía mình, Đình Tấn không khỏi trầm trồ kinh hô lên một tiếng, nội tâm càng là bị làm cho kinh hãi không ngớt.

‘Rầm rập… rầm rập…’

Coi như không đứng trên mặt đất, Đình Tấn chỉ nghe được tiếng bước chân dồn dập vang lên thôi thì trong lòng cũng đã cảm thấy đủ hồi hộp rồi.

Trong hàng ngũ lần này của đám vong linh hoang dại, dẫn đầu không phải là Tu La Huyết Chiến Sĩ mà lại là một đám Bộ Xương Chiến Sĩ.

Bất quá, bọn chúng có một điểm khác với Bộ Xương Chiến Sĩ của Đình Tấn, đó là tất cả bọn chúng không có ai đi bộ cả, mà đồng dạng giống nhau, đều đang ngồi trên lưng một con ngựa.

Nói là con ngựa cũng không đúng, bởi lẽ bọn chúng chỉ có một lớp da màu xám ở bên ngoài, chỗ rách chỗ hở, để lộ ra bộ xương trắng huế bên trong. Mà đặc biệt hơn hết là cặp mắt, bốn vó, cùng với cái đuôi phía sau của chúng đều đang hừng hực cháy lên hỏa diễm màu xanh, trông cực kì quỷ dị mà xinh đẹp.

- “Làm sao lại có Địa Ngục Kỵ Sĩ?!”

Đình Tấn trải qua một hồi chết lặng xong, trong nội tâm dâng lên từng trận kinh đào hãi lãng, đôi bờ môi mấp máy rặn nói ra một câu, nắm tay vô thức siết chặt, mà lòng bàn tay thì cũng đã thấm ướt mồ hôi.

Đúng vậy, vòng thứ ba thử thách, hắn phải đối mặt với Địa Ngục Kỵ Sĩ, một loại binh chủng cao cấp trong hàng ngũ vong linh sinh vật, kể cả Đình Tấn có muốn triệu hồi được chúng cũng cần phải có thêm một khoảng thời gian dài để tu luyện.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com