Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 451: Liên Sát Phần Thưởng

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Như dời sống lấp biển một dạng, đám đội viên dựa theo phương hướng công kích của đám Bộ Xương Cung Thủ, đồng loạt chỉ tập trung vào mỗi con Gai Độc Thú Boss.

‘Rầm rầm… phốc ầm…’

-1987 [Lôi]

-443 [Hắc Ám]

-15 [Lôi]

-442 -18 -23…

Thương tổn giống như không cần tiền nổi lên trên đầu con Gai Độc Thú Boss, mặc cho [Nguyên Tố Sát Thương] thuộc tính [Hắc Ám] từ mấy con Bộ Xương Pháp Sư gây ra bị suy giảm lại một nửa, nhưng hiệu quả ăn mòn giảm đi thuộc tính phòng ngự của nó lại giống như không hề bị suy giảm đi một tí nào.

Trong khi đó, đàn Gai Độc Thú được dẫn đầu bởi hơn trăm con Tinh Anh đã đuổi đến trước hàng rào phòng thủ của đám vong linh và đội người chơi cận chiến.

‘Rầm rầm… Gào…’

-2300 (Đón Đỡ)

Miễn Dịch

-11240

Miễn DịchVa chạm nháy mắt phát sinh, đàn Gai Độc Thú điên cuồng dùng móng vuốt quất lên tấm khiên xương cốt cứng rắn của những tên Bộ Xương Chiến Sĩ.

Sát thương của bầy Gai Độc Thú là cực kì kinh khủng, thậm chí mơ hồ còn có dấu hiệu mang theo hiệu ứng Bỏ Độc, nhưng may mắn là đám Bộ Xương Chiến Sĩ có khả năng kháng cự lại được.

Dù vậy, đôi lúc cũng có một số con Bộ Xương Chiến Sĩ chẳng may không đón đỡ được công kích, tức khắc đã bị đánh hụt một nửa ống HP, với thể tích xấp xỉ 21.000 điểm của chúng.

- “Giữ vững! Hai, ba dồn sức vào!”

Terrell hai tay cầm khiên, chống lên lưng một con Bộ Xương Chiến Sĩ, chỉ rống to một tiếng thì gân xanh trên cổ nổi lên.

Thế tới của bầy Gai Độc Thú quá dũng mãnh, bọn hắn coi nhưng chống lên thành mấy lớp cũng không thể kháng cự lại được lực đạo của chúng, dẫn đến liên tục bị đẩy lùi về phía sau.

Đám đội viên xung quanh Terrell, hết thảy đều là nghề nghiệp cận chiến, bọn họ thật sự rất may mắn bởi vì có Đình Tấn ở đây trấn giữ.

Chỉ cần đám Bộ Xương Chiến Sĩ còn tồn tại và không ngừng được bù đắp khi tử vong, thì khả năng hàng phòng thủ bị đánh vỡ là không có khả năng.

Tối đa chỉ là bị chết một vài người khi hi sinh bản thân, thế vào chỗ trống của tên Bộ Xương Chiến Sĩ bị tử vong, tạo thời cơ cho Đình Tấn kịp triệu hồi bù đắp lại.

Trong đầu Đình Tấn lúc này đã không còn quan tâm đến kế hoạch hay âm mưu gì ở phía sau nữa, đối mặt với đàn Gai Độc Thú mạnh mẽ như vậy, hắn cũng không dám phân tâm ra nghĩ ngợi lung tung, như vậy chẳng khác nào đang tìm đường chết.

- “Cố gắng lên, chỉ còn một chút nữa thôi!”

Nhìn con Gai Độc Thú Boss đang bị vùi dập ngoài xa mà không thể tiến vào bên trong chiến trường, HP của nó thì đang rút đi như tháo nước, đã còn lại không đến 11.000 điểm, Đình Tấn ẩn ẩn thở phào ra một hơi nhẹ nhõm, xem như chiến thuật cùng sự hi sinh của mọi người đã được đền đáp xứng đáng.

‘Rống…’

Tuy nhiên, 30 vẫn chưa phải là Tết, chưa kịp để Đình Tấn vui mừng được bao lâu thì con Gai Độc Thú Boss bất thình lình rống to lên một tiếng, vây gai trên lưng chợt vẫy một cái rõ mạnh, sở hữu gai độc bên trên đồng loạt bắn ra ngoài, hướng về phía tường thành bên này lao nhanh tới.

- “CẨN THẬN! NẰM XUỐNG!”

Đình Tấn trợn mắt lên vì kinh ngạc, thân thể không chậm chút nào, tức khắc ngồi xổm xuống, ý đồ muốn ẩn nấp phía sau bức tường thành, tránh thoát đi nguy cơ trước mắt.

‘Ầm ầm… leng keng leng keng…’

Miễn Dịch (x4)Chưa đầy một giây sau đó, bên tai Đình Tấn vang lên những âm thanh va chạm đến từ bức tường hợp kim.

Còn bản thân hắn thì chỉ cảm thấy, một cú cự lực đột ngột đánh lên người, thân thể như một con diều đứt dây, bay ngược trở về phía bên trong tường thành, ngã xuống khu vực bên trong cứ điểm.

Gương mặt mang theo vẻ kinh hãi, Đình Tấn cứ như vậy rơi tự do rớt khỏi tường thành. Với độ cao gần 10 mét, hắn cố gắng giữ bình tĩnh, lấy lại thăng bằng rồi lộn ngược cơ thể, để cho hai chân tiếp xúc mặt đất trước tiên.

‘Rầm…’

Miễn Dịch

Nặng nề rơi trên mặt đất, một tấm "Cốt Giáp" lao ra thay hắn đó nhận lực đạo phản chấn từ cú va chạm, dẫn đến năm tấm "Ngự Thuẫn Thuật" gắn trên "Cốt Giáp", chỉ trong chớp nhoáng đã bị tiêu hao sạch sẽ.

Bất quá, những người khác thì cũng không may mắn sở hữu đồ vật thay đón đỡ những mũi gai nhọn kinh khủng kia giống như Đình Tấn. Toàn bộ người đứng trong phạm vi 5 mét xung quanh Đình Tấn trên tường thành, đồng dạng đều bị miểu sát bởi những cây gai nhọn.

Thậm chí đám Bộ Xương Cung Thủ và Bộ Xương Pháp Sư cũng không may mắn tránh thoát được kiếp nạn này, ngay cả tường thành còn bị đánh hụt hơn 5 triệu lượng HP trong nháy mắt như vậy thì bảo sao đám vong linh và người chơi có thể chịu đựng nổi.

- “Không được ngừng! Tiếp tục công kích!”

Đình Tấn vừa rơi xuống chạm đất thì lập tức đứng bật dậy, ngửa đầu hướng về phía bên trên tường thành rống to, dưới hàng trăm ánh mắt của đám người mai phục phía sau cổng vào.

Không chậm trễ một giây phút nào, Đình Tấn tức tốc phóng người đến cầu thang, leo trở lại bên trên tường thành chỉ huy. Con Gai Độc Thú Boss đã phóng xuất ra đại chiêu, hiện tại chính là thời cơ tốt nhất để kết liễu nó.

Đình Tấn một hơi không ngừng nghỉ, vừa vung tay chỉ huy đám Bộ Xương Chiến Sĩ bên dưới, vừa triệu hồi lại đám vong linh đã bị con Boss Gai Độc Thú giết chết.

Kết quả cũng không phụ lòng hắn, chưa đến năm phút sau đó, trong một tiếng gào thảm thiết, con Boss Gai Độc Thú đã bỏ lại bầy đàn của nó, ngã xuống tử vong.

EXP +33.200

- “Ahh… Boss chết!”

- “Nhanh giết sạch đám quái vật này.”

- “Khốn kiếp, vậy mà lại dám giết anh em tao.”Kinh nghiệm hậu hĩnh tràn về, xô đẩy tảng đá đang đè nặng trong lòng Đình Tấn cùng với đám đội viên ra nơi khác. Áp lực thoáng chốc giảm xuống, đám đội viên cũng vì thế mà kéo căng sĩ khí lên, chiến ý dào dạt, ngắm nhìn xuống đám Gai Độc Thú bên dưới mà tiếp tục vung vẫy công kích.

Uống vào thuốc khôi phục, Đình Tấn không hề thả lỏng chút nào, trong tay kỹ năng từ đầu đến cuối đều duy trì triệu hồi với tốc độ cao nhất có thể.

"Nguyền Rủa Suy Yếu"

Ngoài triệu hồi vong linh, Đình Tấn còn phải canh giữ thời gian sử dụng "Nguyền Rủa Suy Yếu" để hạ thấp bớt áp lực lên đám Bộ Xương Chiến Sĩ, nhờ vậy mà dần dần, tình hình đã bình ổn trở lại.

Không còn nguy hiểm gì nữa, vấn đề tiêu diệt được đàn Gai Độc Thú này chỉ còn là thời gian.Cũng tại thời gian này, John Rothschild đứng im trên tường thành, thỉnh thoảng, khi kỹ năng vừa hồi phục thời gian làm lạnh xong, hắn lại giơ tay, chưởng về phiến khu vực tụ tập đông đảo một bầy Thạch Tượng.

Vòng tròn ma pháp phát sáng lên, vòng quanh lòng bàn tay hắn, nháy mắt sau đó, từ trên hư không bất ngờ xuất hiện một quả thiên thạch đang bốc lửa, lao xuống vùng đất mà John đã nhắm tới với vận tốc bàn thờ.

‘Hỏa Vẫn Thạch’

‘Ầm…’

-210 [Hỏa] -210 [Hỏa] -210 [Hỏa]

-21 (Đốt Cháy)Khuôn viên 20 mét xung quanh nơi quả thiên thạch rơi xuống, bất kì con Thạch Tượng nào nằm trong khu vực này đều đồng loạt đón nhận lấy một lượng sát thương đồng đều nhau.

Đây là kỹ năng đại chiêu quần công duy nhất của John, với khả năng triệu hồi được thiên thạch đánh xuống, gây ra sát thương trên diện rộng.

Hắn phải hoa một lượng lớn tiền tài mua được từ người chơi, tuy rằng sức sát thương mạnh mẽ nhưng vì thuộc tính của hắn không tốt, lại còn do đàn Thạch Tượng này có khả năng kháng cự lại [Sát Thương Thuộc Tính Hỏa] dẫn đến tổn thương gây ra là rất ít.

Làm xong công kích, John lại chuyển hướng ánh mắt nhìn xuống đám đội viên bên dưới đang liều mạng chiến đấu với một bầy Thạch Tượng trộn lẫn với một số ít con Thạch Tinh Tinh còn chưa bị tận diệt. Bộ dạng của hắn cực kì bình tĩnh, tựa như trong người không hề có bất kì lo lắng nào.

Nếu Đình Tấn ở nơi này, chắc hẳn sẽ không kìm được giật mình kinh ngạc trước mức độ dân chơi của John, bởi lẽ bên dưới chiến trường đang có hơn 8.000 tên đội viên người chơi, xách lấy vũ khí chống đỡ một đàn gần 3.000 con quái vật, mang hình thù con voi nhưng lại được bao phủ thêm một lớp đá cứng.

Nhưng mà điều đặc biệt quan trọng nhất chính là có một cái xác khổng lồ đang nằm trên mặt đất, thuộc về con Thạch Tượng Boss dẫn đầu bầy đàn này xông đến công kích tường thành trước tiên.

Cứ nghĩ, không sở hữu một bầy vong linh với sức mạnh của một tên đỉnh cấp người chơi như Đình Tấn đang nắm giữ trong tay, thì muốn giết chết con Thạch Tượng Boss ấy cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Tuy là thế, nhưng sau khi khấu trừ lượng thương vong để giết được con Thạch Tượng Boss, số người vẫn còn góp mặt chiến đấu ở đây có đến hơn 8.000 người, bấy nhiêu đó cũng đủ để hiểu, John đã cử đến đây phòng thủ cứ điểm không dưới 10.000 người.

Có được một sức mạnh cường đại như vậy, John rất tự tin vào kết quả của trận phòng thủ đợt sóng quái vật thứ hai này.

Ấy thế nhưng, đúng vào lúc tâm tình của John có chút khởi sắc, với hi vọng nắm bắt được một lần thành công dẫn trước thì…

Thông báo hệ thống (Cấp Thế Giới): Chúc mừng [The Alliance] đã thành công thủ vững được cứ điểm, chém giết toàn bộ quái vật trong đợt sóng công kích thứ hai. Đợt sóng thứ ba sẽ bắt đầu xuất hiện sau 15 phút, mời tất cả người chơi trong ‘Chiến Trường Thế Giới’ hãy chuẩn bị tinh thần ứng chiến.

Thông báo hệ thống (Cấp Thế Giới): Chúc… (x3)

Một âm thanh hệ thống đột nhiên vang lên, dập tắt ngay những ý nghĩ đó của John, khiến gương mặt hắn cứng đờ lại, đại não ong ong trực hưởng, xuất hiện một khoảng không trong giây lát.

Đồng dạng với John, khắp các cứ điểm trên ‘Chiến Trường Thế Giới’, giống như có được tâm hữu linh tê, từng tiếng thất thanh hét lớn cứ vang lên liên miên không dứt.

- “Trời… mọe… ai nói trên diễn đàn đã bảo bọn [The Alliance] là phải chậm lại một chút rồi sao?”

- “Muốn chết, thật phải chết, xong cmnr, còn chưa đánh xong Boss đợt hai thì đã chuẩn bị ra đợt ba, muốn cho người ta sống hay không đây!”

- “Khốn nạn, ai làm ơn nói cho tao biết, làm sao bọn [The Alliance] đó chỉ mất có hai tiếng để giết sạch đợt sóng thứ hai vậy?”

- “Không phải người, tên The Dawn đó thật sự không phải người.”Người người than khóc, dân chúng phẫn nộ, bọn họ thật không thể nào ngờ tới, Đình Tấn hoàn thành sớm lại cũng ảnh hưởng đến người khác như vậy.

Mỗi người bọn họ lúc này, không tự chủ mà nhớ về những đoạn phim ghi hình, quảng bá lại khoảnh khắc mà Đình Tấn một mình một người dẫn đội chiến đấu với cả một bầy đàn Reek Boss trước đó.

Ấy vậy mà mọi chuyện vẫn chưa ngừng lại tại đó, chỉ chốc lát sau khi âm thanh thông báo [The Alliance] thành công vượt qua đợt sóng thứ hai xong, một loạt ba đầu thông báo hệ thống tiếp tục nối tiếp vang lên.

Thông báo hệ thống (Cấp Thế Giới): Cứ điểm của [Dangia Langrangu] tại khu vực tiếp giáp Lào Thành, đã bị quái vật công chiếm, các khu vực cứ điểm gần đó, xin hãy cẩn thận.

Thông báo hệ thống (Cấp Thế Giới): Chúc… (x3)

Bất ngờ, kinh ngạc, hoảng sợ, đủ mọi loại cảm xúc hỗn tạp vô thanh vô thức xuất hiện trong nội tâm của đám người chơi. Bầu không khí trên chiến trường, thoáng chốc lại trở nên càng trầm trọng, áp lực nặng nề hơn lúc nào hết.

Nghĩ đến nếu [The Alliance] tiếp tục hoàn thành sớm thêm một đợt sóng nữa, bọn họ không dám tưởng tượng ra kết quả sẽ là như thế nào, chỉ biết tự hỏi bản thân, ai sẽ là kẻ nối bước tiếp theo.

Còn tại chỗ kẻ gây ra tất cả những việc này, lại là một khung cảnh hoàn toàn trái ngược. Bởi vì Đình Tấn vừa nghe được một âm thanh thông báo hệ thống khác nữa bên tai mình.

Keng! – Chúc mừng, [The Alliance] của ngài vừa hoàn thành xuất sắc hai đợt phòng thủ quái vật liên tiếp, hệ thống tặng thưởng một đài công trình kiến trúc cứ điểm [Tháp Năng Lượng].
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com