Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 450: Áp Lực Lên Cả Thế Giới

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Bọn họ đã đoán được rằng, nếu là phòng thủ trụ sở cứ điểm ở trên cùng một ‘Chiến Trường Thế Giới’ như vậy, thời gian bắt đầu thì phải cùng ở tại một vạch xuất phát là đúng rồi.

Ai ngờ mẹ nó đến phía sau lại nhảy ra một cái luật lệ, thế lực nào kết thúc trước đợt sóng quái vật trước nhất thì thời gian đợt sóng quái vật xâm lấn tiếp theo, bao gồm cả những thế lực khác sẽ dựa theo thế lực đầu tiên hoàn thành đó mà tính.

Cái này tiết tấu hố cha là muốn bẻ gãy luôn ‘Súng’ của đồng đội rồi còn đâu, thử hỏi trong lúc bọn họ còn chưa giết xong đợt sóng quái vật thứ nhất thì đợt sóng thứ hai đã ập tới, tình cảnh như vậy làm sao có thể chịu đựng nổi.

Chưa kể là không có thời gian để thu dọn chiến trường, ngay cả thời gian để nghỉ ngơi khôi phục tinh thần, hay sửa chữa lại hệ thống phòng hộ cũng không có.

Ấy vậy mà riêng cái thế lực đầu tiên hoàn thành chém giết quái vật lại có 30 phút nghỉ giải lao nhàn nhã sung sướng, bất công như vậy, nội tâm đám người chơi này đã giận sôi lên, không chừng gặp mặt còn phải mở ra vài câu chửi tục, chơi như vậy thì mua đường về chơi với kiến đi chứ.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một chút suy nghĩ xả giận trong đầu bọn người xấu số này mà thôi. Hiện tại, bọn họ phải sứt đầu mẻ trán lo đối phó với đám quái vật mạnh mẽ hơn trong đợt sóng thứ hai này, đâu ai còn khả năng dư thừa tinh lực mà suy nghĩ đến mấy thứ lung tung khác.

- “Mau về gọi thêm người, không cần tiếc bao nhiêu tiền, cho ta thuê tới đây!”

Henry một mặt dữ tợn, hướng về phía lão quản gia Tim rống lên. Có thể thấy, hắn lúc này đây là đang thật sự là muốn làm một trận khô máu với [The Alliance] nói chung hay Đình Tấn nói riêng.

Bỏ ra một số tiền lớn đầu nhập vào [The Throne], bây giờ hắn đã gần hướng đến con đường cạn kiệt nguồn tài nguyên đầu vào rồi. Nếu như thất bại ở trận chiến này, có thể hắn sẽ phải đối diện với nợ nần. Anh trai của hắn có thể chỉ trách mắng vài câu, thế nhưng ông già của hắn chắc sẽ không chỉ đơn giản cho qua như vậy.

Ngay từ đầu, hắn được mọi người xem trọng cũng là bởi vì nắm bắt được cơ hội, tạo được một chút thành tựu trong trò chơi. Nhưng càng về sau, thất bại không ngừng ập đến, thử hỏi làm sao người khác không mất niềm tin vào hắn cho được, cho dù có là người thân thì cũng không thể nào ngoại lệ.

- “Nhưng… nhưng mà tiền vốn lưu động…”

Nghe được Henry thốt ra lời nói điên cuồng như vậy, lão Tim cũng là bị chấn kinh không ngớt, miệng lắp bắp muốn nói ra điều gì đó nhưng lập tức bị chặn miệng.

- “IM MIỆNG! Lập tức làm theo lời ta, LẬP TỨC!!!”

Henry lạnh như băng quát to, ngữ khí không cho phép lão Tim có bất kì cơ hội phản bác nào.

Lão Tim cuống quít gật đầu, hối hả xoay người trở lại trụ sở thông qua cánh cổng ‘Thủy Tinh Thể’, tức tốc tập hợp một nhóm người khác, dùng tiền để đắp lên thuyết khuyết nhân thủ và thực lực tổng hợp cho [The Throne].

Tình huống tương tự diễn ra không ít ở những tòa cứ điểm khác, mới bắt đầu, các thế lực đều là dẫn dắt theo một đám không dưới 4.000 tên thành viên, từ thuê mướn có, cho đến thuộc về thế lực mình bồi đắp lên cũng có.

Bất quá chỉ vì một cử động của Đình Tấn mà số người này nháy mắt đã tăng lên đến con số hơn 8.000 người, gần như là gấp đôi với nhân số ban đầu. Có thể thấy, tình huống là căng thẳng đến mức độ nào.

Hai bầy đàn quái vật đổ dồn đến cũng không phải là chuyện đùa giỡn. Chưa kể về sự thay đổi thuộc tính quái vật như đã diễn ra ở khu vực của Đình Tấn, từ phòng thủ cho đến sức mạnh.

Thậm chí ngay cả đẳng cấp cũng đã tăng trưởng lên một đoạn dài, chênh lệch không phải chỉ có gấp đôi ba lần đơn giản như vậy. Một số cứ điểm không may đụng phải quái vật có khả năng công kích từ xa hay có khả năng bay nhảy như con Griffin thì phỏng chừng, chỉ có buông vũ khí.

Nói không ngoa, Đình Tấn một loạt hành động dường như vô tình, nhưng đã gây ra một trận sức ép lên toàn bộ thế lực khác trong cái ‘Chiến Trường Thế Giới’ này. Nếu hắn lại tiếp túc như vậy thêm một vài lần nữa, cơ hồ… toàn bộ những thế lực khác, chỉ có một con đường diệt vong.

Ở bên này, Đình Tấn hoàn toàn không quan tâm đến suy nghĩ hay tình cảnh mấy thế lực nào khác. Tâm thần của hắn đều tập trung vào chiến trường trước mắt.

Từ khởi đầu, mọi chuyện đã diễn ra hết sức thuận lợi. Dưới sự vây công của đám Tang Thi và hai đội Bộ Xương Cung Thủ cùng Bộ Xương Pháp Sư, chỉ 200 mét đoạn đường, đàn Gai Độc Thú đã tổn thất hơn 500 con.

Số lượng này thậm chí có thể tăng lên thêm được rất nhiều lần nữa, bởi vì khoảng cách của đàn vong linh tới tường thành còn đến hơn 300 mét, Nhưng mà do Đình Tấn không muốn giết bọn chúng quá nhanh.

Hắn muốn sử dụng theo chiến thuật cũ, biến đám Gai Độc Thú bình thưởng trở thành tấm khiên của mình, thế nên chỉ đành ra lệnh cho đại quân vong linh rút lui trở về hàng ngũ phòng thủ bên trong tường thành.

Một hồi sau đó, tình huống dị biến chợt phát sinh, khi mà những con Tinh Anh và Boss ở phía sau đàn Gai Độc Thú, bất ngờ bức tốc, xông lên phía trước hết đội ngũ.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, đám vong linh của Đình Tấn sẽ phải trực diện đối mặt với con Boss Gai Độc Thú trước tiên, khả năng nguy hiểm sẽ là cực kì cao, nếu như hàng phòng thủ của đám Bộ Xương Chiến Sĩ không thể chống đỡ nổi công kích của con Gai Độc Thú Boss này.

Sự tình chuyển biến quá mức đột ngột, đến cả Đình Tấn cũng bị kinh hãi, không kịp trở tay. Khoảng cách của con Gai Độc Thú đó đến tường thành đều chỉ còn lại không tới 200 mét.

- “[The Alliance] TOÀN LỰC CÔNG KÍCH BOSS!”

"Nguyền Rủa Suy Yếu"

Thấy vậy, Đình Tấn trong nháy mắt đã xuất ra kỹ năng, miệng hô to mệnh lệnh công kích, đồng thời điều động đám Bộ Xương Pháp Sư và Bộ Xương Cung Thủ còn chưa kịp trở về hàng ngũ, lưu lại công kích con Gai Độc Thú Boss.

‘Phốc phốc… ầm xoẹt xoẹt…’

-1987 [Lôi]

-15 [Lôi]

-344

-15 [Lôi]

-342 [Hắc Ám]

-12 -23 -43Công kích phát ra như một dạng cuồng phong vũ bão, tổn thương cuồn cuộn nổi lên trên đầu của con Gai Độc Thú Boss, làm Đình Tấn ngạc nhiên là những đòn [Sát Thương Thuộc Tính Hắc Ám] của đám Bộ Xương Pháp Sư lại bị suy giảm đi một đoạn dài.

Ngẫm nghĩ lại, Đình Tấn liền hiểu ra, nhất định là con Gai Độc Thú Boss này có khả năng kháng được loại [Nguyên Tố Sát Thương] này.

Tuy thế nhưng cũng không quan trọng lắm, chỉ cần [Sát Thương Thuộc Tính Lôi] vẫn còn đó thì đã đủ lắm rồi. Hết thảy đều do ý đồ của Đình Tấn là muốn sử dụng "Tê Liệt" để trì hoãn con Boss Gai Độc Thú này lại, đẩy nó xuống trở lại phía sau hàng ngũ của đám Gai Độc Thú bình thường và Tinh Anh.

‘Rống rống…’

Bị công kích liên tục, con Gai Độc Thú Boss uất ức gào lên một tiếng, những cái sợi dây gai lớn trên lưng bất thình lình vẫy một cái thật mạnh, phóng ra một đạo mưa gai nhọn lên đám Bộ Xương Pháp Sư đang lơ lửng trên bầu trời.

‘Gai Độc’

‘Phốc phốc… rắc’

-7944

-15982 (Điểm Yếu)Không hề có bất kì khả năng chống cự trước mức sát thương khủng bố của con Gai Độc Thú Boss, một loạt không dưới 20 con Bộ Xương Pháp Sư cứ như vậy bị đánh thành bột xương.

Đàn Gai Độc Thú thì trái lại, từ đầu đến cuối một mực giữ vững tốc độ, mặc kệ trên đường không ngừng có những con Gai Độc Thú rơi vào trong hố to hố nhỏ, gắn đầy gai chông nhọn, bầy đàn của bọn chúng vẫn gào thét xông tới tường thành hợp kim như một trận mênh mông thủy triều, muốn đánh đổ bức tường vững chắc kia.

Ánh mắt Đình Tấn lóe lên từng tia dị sắc, khoảng cách chỉ còn lại không đến 100 mét, nếu không làm ra hành động chắc chắn con Gai Độc Thú Boss sẽ vượt bầy đàn tới trước tiên, đến lúc đó, có muốn làm ra hành động cũng đã muộn.

Đại não hắn nhanh chóng vận chuyển trong chưa đầy một giây, sau đó lập tức làm ra hành động.

- “Terrell, cử một nhóm Chiến Sĩ cảm tử, sử dụng ‘Xung Phong’ cầm chân con Boss.”

Quyết đoán, không có bất kì một tia do dự, Gai Độc Thú tuy rằng cường đại, nhưng thể tích cơ thể của chúng cũng không quá lớn so với những con Trâu Mộc Độc trước đó, tối ta cũng chỉ to bằng một cái đầu xe tải mà thôi, nếu sử dụng ‘Xung Phong’ đánh vào đầu nó, gây ra hiệu ứng ‘Choáng’ trì hoãn là khả năng thành công rất cao.

Đám đội viên một trận hít khí lạnh, tầm mắt vô thức chuyển dời lên Đình Tấn, trong đầu toát lên một ý nghĩ, đây cũng thật là đủ tàn nhẫn đi. Bất quá, sau cùng thì cũng không có ai lên tiếng cãi cọ, phản đối.

Không bao lâu sau, một nhóm hơn 20 tên Chiến Sĩ và Đấu Sĩ được lựa chọn, đồng loạt bước ra khỏi hàng rào của đám Bộ Xương Chiến Sĩ dưới cái nhìn tôn kính của những tên đồng bạn ở phía sau.

Hai mắt vằn vện tia máu nhìn chòng chọc vào con Gai Độc Thú Boss đang xông tới nhưng vì bị dính hiệu ứng "Tê Liệt" mà chập choạng liên hồi, dù cho có là trò chơi đi chăng nữa thì khả năng mô phỏng hiện thực quá cao cũng làm cho tinh thần bọn họ chịu đựng áp lực rất lớn.

‘For The Alliance!’

‘Xung Phong’

20 tên giống như có hẹn trước, cùng lúc khàn giọng gào to, cánh tay giơ lên vũ khí nổi đầy gân xanh, bước chân dẫm mạnh xuống đất, thân thể như một mũi tên rời khỏi dây cung, bắn thẳng về phía con Gai Độc Thú Boss với tốc độ xé gió.

Nháy mắt, bọn họ trực diện va chạm với con Gai Độc Thú Boss khiến nó bị choáng lại một giây, để rồi bị những con Gai Độc Thú xung quanh xé xác. Tuy vậy nhưng một giây đó đã đủ, con Gai Độc Thú Boss tức thì đã bị đám đàn em vượt lên trước, chặn lại đường đi của nó.

Ngay tại khoảnh khắc đấy, nhìn lấy một màn thảm liệt như vậy, trong lòng đám đội viên xung quanh tường thành giống như có một cái gì đó dâng trào lên, muốn phát tác ra ngoài, nhưng lại bị tắt nghẹn giữa chừng, hô hấp bỗng chốc trở nên dồn dập, công kích trong tay bỗng có dấu hiệu trở nên nhanh hơn mức bình thường.

- “GIẾT!!!”

Cũng tại, Đình Tấn vung chưởng triệu hồi trở lại đám vong linh đã tử vong, miệng quát lạnh một tiếng.

‘Giết!!!’

Đám đội viên tại thời khắc đó giống như tìm được một chỗ phát tiết, đồng thanh hô ứng theo, vũ khí nối liền nhau vũ động, công kích phát ra liên miên không dứt, tốc độ dường như tăng lên gấp đôi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com