Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 435: Thu Hoạch Hậu Hĩnh

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Bày biện trước mặt Đình Tấn lúc này là bốn món đồ vật nhỏ, tuy rằng đây không phải là toàn bộ những gì mà hắn đã thu hoạch được trong ngày hôm nay, nhưng mà giá trị của nó lại hoàn toàn vượt lên trên hết thảy những món vật phẩm còn lại trong ba lô.

Có Thể Nói Đình Tấn rất háo hức và chờ mong vào những món đồ vật này, chưa nói đến phần thưởng mà hệ thống mang lại, chỉ riêng mấy món đồ vật mà hắn thu hoạch được từ Boss Reek trước đó cũng đã cấp cho hắn khá nhiều kinh hỉ rồi.

Nghĩ đến đây, Đình Tấn lại đưa tay bắt lấy một món đồ vật trong số cả bốn thứ đang được bày ra trên giường. Nguồn gốc của món đồ vật này là đến từ xác chết của con Reek Boss, sau khi được một tên đội viên phụ trách thu thập xong mới mang về cho Đình Tấn.

Khởi đầu chỉ nhìn thoáng qua và phát hiện đây là một kiện vật phẩm Đồ Đỏ nên Đình Tấn lập tức thu hồi ngay, thuộc tính mặt trên vẫn chưa kịp xem tới một dòng nào.

Đi suốt dọc đường, vừa bận rộn chiến đấu với quái vật, lại vừa phải tranh thủ thời gian đuổi tới bãi quái vật khác, hắn vẫn chưa có thời khắc nào rảnh rỗi để kiểm tra, vì thế hiện tại, Đình Tấn càng muốn xem thử, món đồ vật này có thuộc tính thế nào.

Trước tiên cầm trên tay, phơi bày ra trước mắt, Đình Tấn đại khái nhận ra, đây là một tấm áo choàng nửa vai, bề ngoài như được nhuộm lên một tầng thuốc nhuộm màu đỏ, khiến nó trông giống như một tấm da thuộc phủ đầy máu tươi.

Kích cỡ không lớn, chỉ bằng một tấm khăn trải bàn, đủ để che mất một nửa bên người Đình Tấn. Tuy vậy nhưng nó không tục, không dị, mà phản ngược lại càng là kinh diễm bắt mắt người.

Hỏa Dực (Áo Khoác)

Chất lượng: Đồ Đỏ

Yêu cầu: Đẳng cấp 35

Thuộc tính:

- Gia tăng lượng MP tối đa: 20%

- Gia tăng lượng MP khôi phục: 50%

- Gia tăng Kháng [Sát Thương Thuộc Tính Hỏa]: 10%

Giới thiệu: Được làm từ da thuộc của Reek Boss, có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao.

Bất quá, đừng nhìn kích cỡ nhỏ nhắn như vậy mà xem thường, thuộc tính của nó thậm chí còn vượt trội hơn rất nhiều, so với chiếc [Áo Khoác Ma Pháp] Đồ Đỏ mà Đình Tấn đang trang bị trên người.

Không hề có bất kì do dự nào, Đình Tấn lập tức trang bị chiếc áo choàng này lên trên người, thay thế vào vị trí của tấm [Áo Khoác Ma Pháp] Đồ Đỏ đã theo hắn trong suốt thời gian gần hai tháng trời ròng rã.

Áo khoác đen bao trùm kín cả thân thể biến mất đi, để cho một tấm áo choàng đỏ thẫm như máu tươi phủ lên bờ vai, che kín một nửa người bên phải của hắn.

Trang bị bên trong không còn bị tấm áo khoác bên ngoài che khuất như trước nữa, chúng liền hiện rõ ràng ra bên ngoài, với những đường nét hoa văng sắc sảo và ánh sáng rực rỡ, đặc trung cho loại vật phẩm chất lượng Đồ Đỏ và Đồ Tím.

Chỉ trong khoảnh khắc giây lát này, Đình Tấn giống như biến thành hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Trước đó là thần bí, âm u, còn bây giờ phản ngược lại, cực kì rực rỡ, uy phong lẫm lẫm với một đống trang bị thuộc hàng cực phẩm trên người.

Kèm theo đó, thông số thuộc tính cũng tăng trưởng thêm một đoạn nhỏ, trong đó, chỉ số MP của hắn gia tăng thêm 2.000 điểm, còn khả năng khôi phục MP càng là vượt qua cột mốc 300 điểm mỗi giây.

- “Hừm, không biết có thể chế tạo loại áo choàng như vậy ở ngoài hiện thực không đây, nếu bắt được một tấm [Phôi] chế tạo như trước nữa thì thật tốt biết mấy.”

Cất đi tấm [Áo Khoác Ma Pháp] vào ba lô, lại nhìn về tấm áo choàng mới toanh đang phủ trên bờ vai mình, Đình Tấn bất chợt nảy ra một ý nghĩ như vậy trong đầu.

Lẽ dĩ nhiên, cho người ăn cá không bằng dạy người bắt cá, lợi ích có được món trang bị này, làm sao sánh được với việc sở hữu một tấm [Phôi], hướng dẫn người chơi cách chế tạo ra nhiều món trang bị đồng dạng, tương tự với thứ mà hắn đã đưa cho Lý Uyên.

Lại nói, giá trị của nó không chỉ tồn tại ở bên trong trò chơi không thôi, mà còn sẽ ảnh hưởng ra đến bên ngoài hiện thực. Đình Tấn chính là đang hướng tới điểm này mới bộc lộ ra suy nghĩ thèm muốn vừa nãy.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một mong muốn ý nghĩ nhất thời của Đình Tấn mà thôi, bởi vì khả năng nhận được thứ trân quý như vậy là rất hiếm. Chưa kể đến vấn đề liệu có người chơi nào đủ đẳng cấp để chế tạo ra nó hay không nữa.

Lắc lắc đầu không nghĩ về chuyện này, Đình Tấn lại chuyển dời tầm mắt của mình về phía một món vật phẩm bên cạnh, hay nói chính xác hơn là một đống do ba món vật phẩm cùng loại gom lại cùng một chỗ.

Đấy là ba viên đá ‘Hạt Nhân Nguyên Tố [Hỏa]’ rơi ra từ đám Reek Tinh Anh, đồng thời cũng là tổng số đá Hạt Nhân Nguyên Tố mà hắn thu hoạch được trong ngày hôm nay.

Phải biết từ lúc dẫn đội rời đi khu doanh trại đóng quân, cho đến thời điểm tách ra đi riêng lẻ một mình luyện cấp, Đình Tấn chém giết trên dưới 300 con Reek Tinh Anh, ấy vậy mà số lượng đá Hạt Nhân Nguyên Tố chỉ thu thập được có ba viên, tỉ lệ chưa đến một phần một trăm, quả thật là thấp đến kinh khủng.

Thậm chí đến cả con Reek Boss cũng chẳng thu thập được viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố nào, có thế mới thấy được độ hiếm có của viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố này là trân quý đến mức độ không thua kém gì kim cương.

Ngẫm nghĩ một hồi Đình Tấn cất lại ba viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố này, dự định trở về sẽ giao cho Lý Uyên xử lý, bởi vì trong công thức chế tạo của ‘[Phôi] Reek Hỏa Giáp’ có nhắc đến một loại nguyên liệu là đá Hạt Nhân Nguyên Tố [Hỏa].Lại chuyển dời tầm mắt về phía mấy món đồ vật còn lại, tâm tình của Đình Tấn bắt đầu trở nên càng chờ mong nhiều hơn, bởi chúng nó đều là đến từ hệ thống tặng thưởng sau khi hắn hoàn thành chuyển cấp 40.

Nhìn hai món vật phẩm túi phần thưởng, Đình Tấn phân vân đôi chút, sau đó tức thì đưa ra quyết định.

Bắt lấy túi ‘Túi Vật Phẩm Đặc Biệt’, lựa chọn nút bấm sử dụng, hệ thống vòng xoay nhận thưởng liền hiện ra rồi bắt đầu gia tốc xoay tròn.

Keng! – Ngài nhận được ‘Thuốc Cường Hóa Thể Chất’ (Số Lượng: 1).

Ngay khi vòng xoay dừng lại, bên tai Đình Tấn liền vang lên âm thanh thông báo của hệ thống. Cùng lúc đó, trên tay hắn cũng mờ ảo xuất hiện một ống thuốc màu xanh lục đang lấp lóe ánh sáng.

Thuốc Cường Hóa Thể Chất

Chất lượng: Đồ Tím

Yêu cầu: Đẳng Cấp Trên 40, điểm thuộc tính thể chất không dưới.

Giới thiệu: Trích xuất từ tinh chất của hàng trăm loại dược liệu quý giá trên Trái Đất, sau đó theo công thức mà trộn lẫn thành hỗn hợp, có khả năng giúp người phục dụng lập tức tăng cường lên thể chất.

Hiệu quả: Lập tức gia tăng 50 điểm thể chất

Lưu ý: Khi phục dụng phải trong trạng thái tỉnh táo, nếu như mất ý thức, tác dụng của thuốc sẽ bị cắt ngang. Tùy thuộc vào thời gian thuốc tác dụng mà hiệu quả sẽ giảm xuống nhiều hay ít.

Đồng bộ hóa hiện thực: Không tác dụng với mũ trò chơi, chỉ người sử dụng cabin trò chơi mới có hiệu quả, tác dụng gây ra phản ứng rất lớn, người chơi nên cân nhắc khả năng chịu đựng của cơ thể.

‘Hít khà…’

Hít vào một ngụm khí lạnh, Đình Tấn trợn mắt lên, kinh hãi nhìn vào thông số của ống thủy tinh chứa đựng một loại nước thuốc đặc sệt màu xanh lục trước mặt mình.

- “Đây là…”

Không thể nghi ngờ, đây chính là một loại thuốc kích phát sức mạnh tiềm năng của cơ thể, ngay tức khắc có thể tăng cường lên một lượng lớn điểm thể chất của người dùng.

Tuy rằng Đình Tấn không biết nó sẽ làm bằng cách nào, nhưng hắn tin tưởng, nếu thông số trò chơi đã ghi lại như vậy thì ắt hẳn sẽ không sai.

Quá kích động, Đình Tấn không thể hoàn toàn kiểm soát được thân thể mình được nữa, đôi bàn tay run rẩy đến nỗi, dung dịch bên trong ống thủy tinh, dù đặc sệt như keo mà cũng không ngừng trào lên bọt khí.

Cũng không có gì là lạ khi mà Đình Tấn gặp phải tình cảnh này. Ở thời điểm hiện tại, hắn nhận ra một điều rằng, thuộc tính cơ thể hắn đã đạt đến giới hạn gần hết.

Thuộc tính nhanh nhẹn, tinh thần, cả hai thứ này đều một mực dựa trên đẳng cấp cùng với điểm thuộc tính thể chất mà tăng trưởng.

Sau một thời gian dài tu luyện không ngừng nghỉ, Đình Tấn coi như là đã đạt đến giới hạn cao nhất của hai loại thuộc tính đó, duy chỉ có điểm thuộc tính sức mạnh là vẫn chưa thấy điểm dừng.

Nếu hắn muốn tiếp tục tăng cường các loại điểm thuộc tính thì bước đầu tiên là phải tăng trưởng lên thể chất hoặc đẳng cấp, đồng nghĩa với việc gia tăng lên sức chịu đựng cực hạn của cơ thể.

Lúc này đây, chẳng những đạt được một món vật phẩm có thể gia tăng một lượng lớn điểm thuộc tính thể chất, mà nó còn là có thể đồng bộ hóa với hiện thực, Đình Tấn có thể làm sao kìm lòng cho được.

Bất quá, coi như là vậy thì hắn vẫn cố gắng kìm chế lại cảm xúc của mình. Một mạch đọc lại hết từ đầu đến cuối thông số thuộc tính của ống thủy tinh, Đình Tấn nhìn đến dòng ‘Lưu ý’ thì trong lòng không khỏi xoắn xuýt.

- ‘Làm sao lại có dòng lưu ý như vậy ở đây? Chẳng lẽ lúc phục dụng thuốc này sẽ xảy ra chuyện gì sao?’

Thâm tâm Đình Tấn không ngừng tự hỏi lấy mình, tâm trạng bối rối lại cực kì phân vân.

- “Mặc kệ! Tệ lắm thì chắc chỉ suy yếu một thời gian là cùng…”

Một hồi lâu trôi qua, trong đầu Đình Tấn xảy ra một cuộc nội chiến giữa rất nhiều dòng suy nghĩ, đến sau cùng, hắn hung ác nghiến răng nghiến lợi thì thầm một câu.

Không kìm lòng chờ đợi được nữa, thần sắc Đình Tấn trở nên điên cuồng, một tay bật nắp ống thủy tinh, đổ hết thứ nước thuốc đặc sệt đó vào trong miệng.

Dòng nước nhơm nhớp trôi xuống cổ họng, Đình Tấn cảm nhận được một loại vị đắng chát truyền đến, kèm theo đó còn có một cỗ mùi cây cỏ, tràn ngập trong khoang miệng hắn.

Nhưng bất thình lình…

Không biết bắt đầu từ đâu, Đình Tấn đột ngột cảm nhận được một cơn đau thắt truyền đến và rồi nhanh chóng lan rộng ra khắp cả cơ thể.

So sánh với cảm giác vừa đau đớn, lại vừa tê dại trong đoạn thời gian sử dụng lôi điện luyện thể ở phụ bản, nó cũng chỉ là trò trẻ con so với cơn đau mà hắn đang phải chịu đựng ngay lúc này.

- “Ahhhh…”

Quá mức đau đớn, hắn không thể chịu đựng được dày vò, bật ngửa người nằm lên giường lăn lộn qua lại, miệng gào thét lên, thanh âm tràn ngập một loại cảm giác đau đớn thấu tận tim gan.

Khuôn mặt cấp tốc trở nên đỏ lên, giống như máu tươi đang không ngừng cuộn trào lại đó. Gân xanh, gân đỏ như những con trùng bò bên dưới lớp da hắn.

Cảm giác cơ bắp giống như bị ai đó vặn vẹo liên tục, còn xương cốt thì liên tục vang lên từng trận âm thanh giống như đậu rang, thậm chí Đình Tấn còn cảm nhận được, đến tủy sống trong xương của hắn dường như đang bị ai đó dùng miệng hút hết ra ngoài.

Nếu có ai ở bên ngoài cabin quan sát thể trạng Đình Tấn ở thời điểm này, nhất định sẽ càng trở nên kinh ngạc hơn nữa, bởi vì thân thể hắn tại thế giới hiện thực cũng đang co giật từng cơn, hiện trạng không khác gì với hắn đang ở bên trong trò chơi lúc này.

Hắn không có thời gian để suy nghĩ, cũng không có khả năng để làm chuyện gì khác ngoài hét lên. Cơn đau đớn ập tới quá bất ngờ, khiến cho Đình Tấn hoàn toàn trở tay không kịp, không hề có bất cứ sự chuẩn bị nào về mặt tinh thần hay thể xác.

Cơ hồ, trong đầu hắn bây giờ chỉ còn nghĩ đến một thứ duy nhất, chính là nhất quyết kiên trì chịu đựng đến cùng. Dòng "Lưu ý" trong thông tin của hệ thống đã nói rất rõ ràng, nếu hắn ngất đi và mất ý thức, hiệu quả của thuốc sẽ mất tác dụng.

Làm một kẻ ham muốn tăng cường lên thực lực của mình, Đình Tấn không thể bỏ qua bất kì cơ hội nào. Hắn muốn trở nên cường đại hơn, mà loại thuốc này có thể giúp hắn làm được điều đó, thế nên Đình Tấn tuyệt nhiên không thể bỏ qua cơ hội này.

‘A… a…’

Một giờ trôi qua, trong căn phòng tĩnh mịch, tiếng gào thét của Đình Tấn đã dần dần trở nên khàn đặc đi, đứt quãng từng cơn, hô hấp cũng đồng thời bị suy yếu, thở ra thì nhiều nhưng hít vào thì ít. Cũng may nơi hắn đang ở là không gian phòng riêng, nếu không chắc sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người đang say giấc nồng.

Đồng hồ từng giây từng phút trôi qua, Đình Tấn gần như tuyệt vọng dưới cơn đau đớn khủng bố ấy, nếu không phải có tín niệm cùng ý chí lực cường đại, phỏng chừng hắn đã buông xuôi, ngất đi lúc nào không hay rồi.

Tuy vậy nhưng, ý chí con người có mạnh mẽ đến đâu thì cũng không phải là vô cùng vô tận. Ngay bây giờ, Đình Tấn cũng đã sắp chạm đến gần biên giới sụp đổ rồi, ý thức của hắn cũng theo đó mà dần dần trở nên mông lung.

Người ta thường nói, đau đến chết thực sự là có thật, bởi vì khi cảm giác đau đớn truyền đến, áp lực lên dây thần kinh sẽ càng tăng lên không ngừng nghỉ.

Ví như ở đây, Đình Tấn không ngừng cưỡng ép bản thân tiếp nhận áp lực đó, đến khi áp lực quá lớn và vượt qua khả năng chịu đựng của dây thần kinh, thì chuyện nó phải gãy vỡ sẽ chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

- “Ta phải buông tay sao?! Không! Không được! Nhất định phải vượt qua!”

Tại thời điểm sắp phải ngất đi, trong đầu Đình Tấn như gầm lên một câu nói này, cố gắng dùng một chút ý thức còn sót lại sau cùng của mình, cưỡng ép tiếp nhận thêm cơn đau đớn ấy thêm một vài giây nữa.

Cơ hội chỉ đến một lần, bỏ qua nó, hắn có thể sẽ hối hận rất rất nhiều. Kiếp trước một đời, hắn đã hối hận đã bỏ sót vô số thứ quan trọng với mình không biết bao nhiêu lần mà nói. Ở tại kiếp này, lợi thế trùng sinh đang nắm trong tay, hắn không muốn buông bỏ bất kì cơ hội nào.

Coi như là vậy thì giới hạn cuối cùng cũng là phải chạm đến, Đình Tấn đồng dạng không thể cầm cự lâu hơn nữa...

30 phút sau đó... tầm mắt hắn dần dần trở nên mơ hồ, bất chợt, Đình Tấn cảm thấy cơn đau đang giảm dần đi, không biết là do hắn đã sắp chịu không nổi nữa, hay là do thuốc bắt đầu hết tác dụng.

- "Xong rồi sao?"

Mơ màng lẩm bẩm một câu nói này xong, thế nhưng những chuyện sau đó Đình Tấn cũng không thể hay biết gì nữa, bởi vì sau mấy giây cố gắng chống chịu cuối cùng đó, tinh thần cùng với khả năng chịu đựng của hắn cũng đã chạm đến cực hạn, ý thức cũng lịm dần đi.

Keng! – Cải tạo thể chất hoàn thành. Chúc mừng, thuộc tính thể chất của ngài đã tăng cường thêm 50 điểm.

Một âm thanh hệ thống vang lên bên tai hắn, nhưng mà Đình Tấn cũng không thể nghe được, vì hắn đã bất tỉnh lúc nào không hay rồi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com