Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 36: Tân trang đổi mới

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Đình Tấn cùng Ameerah loanh quanh một hồi hơn nửa giờ mới thu thập xong đống đồ này. Kiểm tra lại thu hoạch hơn 4 tiếng từ sáng đến hiện tại, ngoài tiền bạc có hơn 500 thì còn thu giữ được 12 món đồ trắng, 8 món đồ xanh cùng 1 món đồ màu xám khá kì quái. Ngoài ra, tại xác boss thủ lĩnh Biến Dị Heo Rừng còn thu được một mảnh giấy, kiểm tra xem thì làm cho Đình Tấn vui mừng một hồi hai mắt lại tỏa sáng lấp lánh tiền vàng.

Tờ giấy này chính là giấy khế ước nhà đất, với nó Đình Tấn lại có thể mua thêm được 1 căn nhà nữa ở trong thành. Nếu như mở cửa hàng quán ăn hay trụ sở nhà kho hoặc là phòng trọ thì tất cả đều là kiếm tiền. Khóe miệng kéo lên 1 vòng, Đình Tấn cất ngay vào túi ba lô. Kiểm tra những món đồ xanh còn lại, 6 món đồ xanh trong đó làm cho Đình Tấn bắt mắt nhất một bộ 5 món:

Mũ da thợ săn:

Chất lượng: Đồ xanh bộ

Yêu cầu: Thợ săn chức nghiệp

Hiệu quả:

Gia tăng 5% nhanh nhẹn điểm thuộc tính

Gia tăng sức bật 10%

Đồ bộ hiệu quả: (Chưa kích hoạt)

Áo da thợ săn:

Chất lượng: Đồ xanh bộ

Yêu cầu: Thợ săn chức nghiệp

Hiệu quả:

Gia tăng 5% nhanh nhẹn điểm thuộc tính

Gia tăng sức bật 15%

Đồ bộ hiệu quả: (Chưa kích hoạt)

Quần da thợ săn:

Chất lượng: Đồ xanh bộ

Yêu cầu: Thợ săn chức nghiệp

Hiệu quả:

Gia tăng 5% nhanh nhẹn điểm thuộc tính

Tốc độ di chuyển 15%

Đồ bộ hiệu quả: (Chưa kích hoạt)

Bao tay da thợ săn:

Chất lượng: Đồ xanh bộ

Yêu cầu: Thợ săn chức nghiệp

Hiệu quả:

Gia tăng 5% nhanh nhẹn điểm thuộc tính

Gia tăng tốc độ tấn công 30%

Đồ bộ hiệu quả: (Chưa kích hoạt)

Giày da thợ săn:

Chất lượng: Đồ xanh bộ

Yêu cầu: Thợ săn chức nghiệp

Hiệu quả:

Tốc độ di chuyển 30%

Gia tăng sức bật 15%

Đồ bộ hiệu quả: (Chưa kích hoạt)

Đình Tấn nhìn trong tay Ameerah bộ đồ này cũng không kìm được thèm thuồng một phen. Nhưng cũng thôi, dù sao hắn cũng không dùng được. Ameerah cũng không dùng vì nàng đã có đến 3 món đồ đỏ, nếu thay vào thì sẽ phí phạm rất nhiều.

Chợt nhớ đến một người rất thích hợp cho bộ đồ này, Đình Tấn khóe miệng không tự chủ được mỉm cười, đôi mắt tỏa ra nồng đậm yêu thương. Vậy là hắn cũng gom hết 5 món đồ bộ này cất vào ba lô. Dù chỉ là đồ xanh nhưng nếu mang vào thuộc tính không thua kém gì với 3 món đồ đỏ hợp lại. Hơn nữa đó là chưa kể hiệu ứng đồ bộ chưa được kích hoạt.

Ameerah nhìn Đình Tấn cười cười một mình không nhịn được cười theo, thuận tiện khoe khoang:

- Đình Tấn ca ca làm sao mà cười một mình vậy? Không cần kích động như vậy đâu, ta đây lúc nào chẳng may mắn. Lần sau sẽ còn có nữa. Hi hi.

Đình Tấn đang vui vẻ chợt bị cắt ngang liền quay qua lườm Ameerah 1 cái, sau đó bất ngờ ra tay gõ vào đầu nàng, giả bộ nghiêm túc dạy dỗ:

- Còn nhỏ phải biết khiêm tốn, nếu không lớn lên không làm được đại sự. Còn lại cái gì mau lấy ra đi.

Ameerah một tay xoa xoa đầu một tay khác cầm một chiếc nhẫn đưa ra. Gương mặt giận dỗi trông rất đáng yêu. Miệng nhỏ chu ra. oán hận nói:

- Ngươi đừng gõ đầu ta nữa, gõ nữa ta ngốc mất.

Đình Tấn giả bộ không nghe, tay cầm Fwai4TIz lấy chiếc nhẫn này xem thử. Một chiếc nhẫn màu xám, toàn bộ từ đế nhẫn đến mặt nhẫn đều làm từ một loại chất liệu đá như ngọc thạch bóng loáng trong suốt. Mà kì lạ một điều, khói xám bên trong liên tục bay ra như vô cùng vô tận, làm chiếc nhẫn càng có thêm hắc ám, tà dị.

Đình Tấn trong lòng tò mò không khỏi không khỏi bị chiếc nhẫn khơi dậy. Vật này sao lại là biểu thị là trang bị màu xám. Hắn trước đây 1 tháng chuyên tâm nghiên cứu cũng chưa từng thấy thông tin công bố trên mạng có nói về loại hình trang bị này.

Nhẫn Bjorketorp (Trang bị nguyền rủa)

Chất lượng: Đồ xám

Yêu cầu: không

Giới thiệu: Ta, chủ nhân của chiếc nhẫn che dấu sức mạnh của chúng tại đây. Ngươi sẽ ngập tràn trong vận rủi, phải chịu sinh mệnh dày vò đến chết nếu là người mang chiếc nhẫn này. Ta dự đoán được hủy diệt!

Hiệu quả:

Sinh mệnh khôi phục -1000%

Toàn bộ kỹ năng hiệu quả +100%

Kỹ năng tiêu hao -50%

‘Quá kinh khủng’ đây là điều đầu tiên, cũng là điều duy nhất khi Đình Tấn xem xong hiệu quả phụ trợ của chiếc nhẫn này. Khả năng hồi phục cơ bản của Đình Tấn hiện tại là 1.8, nếu mang chiếc nhẫn này lên sẽ bị -1000% sinh mệnh khôi phục. Như vậy mỗi giây hắn phải tiêu hao 18 HP thế nhưng do có Quần Prometheus nên Đình Tấn chỉ phải tiêu hao 15 HP. Nhưng bù lại, thuộc tính kia làm trái tim Đình Tấn đập mạnh liên hồi không ngừng được.

Đây chính là gấp đôi số lượng quân đội, kết hợp với Quyển sách của Gauss thì đây chính là không tiêu hao HP khi triệu hồi. Trả giá chính là 1 bình HP thuốc mỗi khi liên tục triệu hồi. Hắn sẽ không còn gặp quẫn cảnh như ngày hôm nay. Đình Tấn cố kìm nén nội tâm đang cuộn trào sóng gió. Cầm chiếc nhẫn bỏ vào trong ba lô. Chiếc nhẫn này chỉ thích hợp sử dụng khi chiến đấu. Còn lại bình thường vẫn là cất trong người thì tốt hơn.

- Hô! Hôm nay đến đây là đủ. Chúng ta tranh thủ về ăn uống nghỉ ngơi một chút thôi Ameerah, chiều nay còn phải đi luyện cấp tiếp.

Đình Tấn thở dài một hơi miệng khí, hướng về phía bên cạnh Ameerah mà nói. Bất quá, ngay khi đầu quay sang, ánh mắt nhìn lấy Ameerah, Đình Tấn không khỏi dại ra.

Ameerah nay đã 16 tuổi, trước kia khi gặp nàng nhìn vẫn có vẻ hơi tròn trịa một chút theo kiểu những đứa trẻ. Thế nhưng qua mấy ngày nay liên tục luyện tập tu luyện, cơ thể phát triển trở nên tốt hơn. Cơ thịt săn chắc lại, mỡ thừa cũng ít đi. Nhất là gương mặt lại có thêm nhiều đường nét chững chạc hơn. Đình Tấn có chú ý nhưng cũng không đặc biệt quan tâm là mấy, vì trước kia làm đồng đội nhìn nàng cũng đã quen rồi.

Thế nhưng bây giờ vừa quay sang, Ameerah hiện tại như một người khác. Dáng người thon gọn, đầu quấn khăn với mái tóc búi cao. Chiếc áo khoác dài bó sát lấy cánh tay cùng bờ vai nàng, đặc biệt chiếc quần đỏ trước kia nàng giữ lại nay lại lấy ra mang lên. Chiếc quần bó sát đôi chân thon dài cùng bờ mông căng tròn, ẩn hiện sau tà áo khoác dài liền làm cho Ameerah trở nên đặc biệt có hương vị như Katelyn. Đình Tấn không khỏi ngẩn ngơ cũng phải.

Ameerah lại lấy ra áo choàng mang lên che khuất gương mặt. Đình Tấn mới phục hồi tinh thần lại. Lúc này, Ameerah mới chú ý tới Đình Tấn đang đứng nhìn mình bên cạnh. Miệng nhỏ kéo lên một nửa, đầu hơi cúi mắt không dám nhìn thẳng Đình Tấn. Giọng nói thẹn thùng hỏi hắn:

- Đình Tấn ca ca thấy sao? Trông ta nhìn được không?

Đình Tấn hồi phục tinh thần, mặt mỉm đưa tay xoa xoa đầu nàng, mặt cười tán thưởng:

- Rất đẹp, rất hợp với ngươi. Hôm nay mới nhìn ra ngươi là một mỹ nữ như vậy ấy. Đây là lúc nãy đồ mới nhặt được à?

Ameerah lắc lắc đầu giải thích:

- Không phải, cái áo này vừa nãy ta mở phần thưởng hệ thống cho. Còn cái quần này là Quần đấu sĩ. Lúc trước, sau khi giết xong thủ lĩnh Coywolf có rơi ra đó.

Nghe Ameerah nói Đình Tấn mới sực nhớ, hệ thống có thưởng cho một túi trang bị đỏ. Lúc nãy chiến đấu quá căng thẳng, tinh thần tập trung cao độ nên hắn cũng không để ý lắm cái vấn đề này.

Liền Đình Tấn mở balo lấy túi trang bị ra sử dụng ngay. Vòng xoay quen thuộc lại xuất hiện. Ameerah bên cạnh đứng tò mò nhìn lấy Đình Tấn đang xoay. Mắt to chớp chớp chờ mong nhìn thấy đồ xịn, bảo vật.

Nhặt được Giày Mercuries

Đình Tấn cầm lên xem xét, trong tay là một đôi ủng vải màu đen. Độ cao ước lượng đến nửa bắp chân mình. Đế được làm bằng một loại gỗ đen như gỗ mun, phía trên lót một lớp da mềm. Bề ngoài thon gọn, bó sát bắp chân. Mặt trước có 4 sợi dây nịt lại, khảm nạm lên 1 viên ngọc xanh lam phía trên mỗi chiếc khóa. Trên mũi ủng có vài đường hoa văn như được khắc ấn ma pháp vào đó, lượn lờ ánh sáng xanh lam huyền bí.

Giày Mercuries

Chất lượng: Đồ đỏ

Yêu cầu: không

Giới thiệu: Di vật của Mục Sư Mercuries, người khởi đầu cho liên minh chống quái thú xâm lấn.

Hiệu quả:

Tốc độ di chuyển gia tăng 50%

Tốc độ khôi phục HP và MP gia tăng 100%

Tự mang kỹ năng - Cầu Phúc Trị Liệu (Chủ Động): Cầu nguyện triệu hồi ánh sáng hướng mục tiêu khôi phục một ít HP trong một đoạn thời gian ngắn. Tiêu hao: [Tinh thần]. Hiệu quả: HP khôi phục mỗi giây [Tinh thần/10] điểm, kéo dài [Tinh thần]. Không thể sử dụng liên tục trong 10 phút. Cưỡng chế sử dụng hiệu quả giảm 10 lần tiêu hao tăng 10 lần, gia tăng theo mỗi lần sử dụng.

Đình Tấn há hốc mồm, nhìn lấy đôi giày trong tay này. Cái này có phải là vận số hắn may mắn, hay do phần thưởng hệ thống cho người ta luôn hậu hĩnh đến như vậy?! Lập tức trang bị vào ngay. Chỉ cần kỹ năng Cầu Phúc Trị Liệu thôi Đình Tấn đã mãn nguyện rồi. Những thứ khác quả thật chỉ là thêu hoa trên gấm. Đình Tấn bây giờ thiếu nhất chính là khả năng duy trì đám vong linh hút máu kia. Có được Cầu Phúc Trị Liệu hắn chắc chắn lại có thể càng lúc càng trụ được lâu hơn.

Chợt khi mở ba lô Đình Tấn lại thấy một chiếc áo choàng, hắn nhớ chiếc áo choàng này đã nằm đây hơn mấy ngày rồi. Đúng vậy, lúc chém giết Coywolf thủ lĩnh, Đình Tấn cũng có nhặt được một chiếc áo choàng như Ameerah chỉ là không đủ cấp độ để mang lên. Hiện tại hắn đã 15 cấp, đã đủ cấp độ mang lên rồi. Liền Đình Tấn mở ra xem lại

Áo khoác ma pháp

Chất lượng: Đồ đỏ

Yêu cầu: Cấp độ 15

Giới thiệu: được làm từ da phần đuôi của loài chó 3 đầu Cerberus canh giữ địa ngục.

Hiệu quả:

Tốc độ di chuyển gia tăng 10%

Tốc độ khôi phục ma pháp gia tăng 20%

Lượng MP cao nhất gia tăng 10%

Thuộc tính đều yếu đến khóc thét so với những món đồ đỏ danh nhân Đình Tấn đang mang này. Thở dài một hơi, Đình Tấn cũng mang lên. Có còn hơn không, dù sao áo choàng vật phẩm cũng rất hiếm. Đây là mở túi mới thưởng cho, Đình Tấn chém giết quái vật suốt 3-4 ngày nay vẫn chưa thấy rơi ra cái áo choàng nào. Người chơi hiện tại muốn mang áo choàng chỉ có đi vào cửa hàng thời trang trong thành mà bỏ $$$ ra mua thôi.

Mang lên áo choàng cùng giày Đình Tấn bề ngoài hiện giờ thay đổi như Ameerah ngay. Áo khoác dài bao trùm toàn thân từ đầu đến bắp chân. Ở giữa thân mình không cài nút lại để lộ ra thân hình tiêu chuẩn trải qua trui rèn, luyện tập khắc khổ trong nửa năm của Đình Tấn. Cả người đều bao trùm trong màu đen, làm cho bộ áo vải lam bên trong càng nổi bật lên. Giày cùng găng tay lại có ánh sáng lượn lờ từ những hoa văn ma pháp càng làm tăng thêm vẻ huyền bí. Đình Tấn bây giờ trông chẳng khác nào một tên sát thủ ẩn mình trong một bộ màn đêm.

Ameerah bên cạnh cũng như Đình Tấn lúc vừa nãy, nàng hai mắt sáng lên toàn ngôi sao. Miệng ngậm lại không được nước cứ ào ào chảy ra. Một lúc sau Đình Tấn quay sang nhìn nàng mới giật mình hồi thần. Đầu cúi xuống thấp đến cổ, mặt đỏ chót không dám ngẩng đầu lên. Đình Tấn mang theo một tia bí ẩn tràn đầy lôi cuốn làm nàng không nhịn được muốn nhìn mãi.

- Đi thôi, đứng chần chờ cái gì nữa vậy? Có chuyện gì hả?

Giọng nói Đình Tấn ở phía trước vang lên. Ameerah giật mình hốt hoảng chạy theo, tim đập loạn không biết bao nhiêu nhịp một phút nhưng chắc chắn là cao hơn cả lúc nàng chiến đấu.

Trên đường đi trở về, người chơi cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Hai người Đình Tấn áo khoác che lấp gương mặt chậm rãi bước đi gây vô số sự chú ý từ những người xung quanh. Bởi vì kiểu dáng quá phong cách, bí ẩn lại thêm ánh sáng huyền bí lượn lờ. Nhiều người có tiền đánh bạo lại hỏi Đình Tấn:

- Này chờ chút, người anh em, mua cái áo ở đâu vậy? Có thể bán lại cho ta không?

Đình Tấn lắc lắc đầu, giọng thản nhiên:

- Boss rơi ra, không có bán.

Người kia gấp gáp không thôi:

- Này này, không bán thì chỉ ta chỗ mua cũng được.

Đình Tấn lắc lắc đầu, xoay người tiếp tục hướng đi về thành. Trên đường, người chơi xung quanh vẫn tiếp tục ngạc nhiên, có người thốt lên bàn luận cùng bạn bè. Có người lấy hệ thống chụp ảnh, quay phim ra ghi hình lại Đình Tấn cùng Ameerah.

Ameerah, Đình Tấn vẫn thản nhiên không hay biết họ sắp trở thành hot VIP trên diễn đàn mạng Anh Hùng. Đồng thời lọt vào tầm mắt của rất nhiều người. Hai người vẫn bình tĩnh đi bộ trở về thành. Ngay lúc còn hơn 2km nữa là về đến thành, hệ thống lại phát một câu thông báo.

Khu vực thông báo: The Throne đệ nhất công hội với hàng trăm cao thủ trên khắp thế giới bắt đầu chiêu thu thành viên. Người chơi có đẳng cấp có thực lực muốn tham gia xin mời nhanh chân đến Trading Hall quảng trường trung tâm.

Đình Tấn cũng hơi ngạc nhiên, hắn không nghĩ tới có người lại chịu đầu tư số tiền lớn chỉ để phát một đầu thông báo. Dựa theo tỉ lệ quy đổi tiền hiện giờ, phát một câu thông báo như vậy phải tiêu tốn 10 đồng vàng tức là tương đương với 75.000$. Đây không phải là một số tiền nhỏ. Với con số này đủ để trang bị cho một tiểu đội 20 người rồi, là bằng với một phòng làm việc cỡ nhỏ.

Hơn nữa người thông báo ở đây lại là người quen của Đình Tấn, The Throne. Lúc sáng tên tắc ké kia quấy rầy Đình Tấn vẫn còn nhớ đây. Nhưng chuyện này cũng không ảnh hưởng bao nhiêu. Hắn chủ trương là “Người không phạm ta thì ta không phạm người”, vậy thôi. Nếu như bọn chúng đến làm phiền hắn, hắn không ngại lại gọi bọn đàn em ra hành hạ chúng.

Bất quá chưa đi được bao nhiêu bước, lại có một giọng nói vang lên bên tai Đình Tấn. Là tin tức mật từ người đã kết bạn nhắn đến:

- Chào, Người Hùng Phụ Bản, chúc mừng ngươi vừa phá phụ bản thành công nhé. Ta có một tin tức tốt và 1 tin tức xấu ngươi muốn nghe cái nào trước?
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com