Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 25: Phát hiện, giao trả nhiệm vụ

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Ngồi nghỉ ngơi hơn 5 phút, Ameerah cuối cùng cũng hoàn thành xong thu dọn chiến trường. Chủ yếu thời gian nàng dùng để phân giải xác con Piranhaconda. Quay trở lại tốc độ rất chậm có thể thấy nàng phụ trọng đã vượt quá giới hạn.

- Anh Đình Tấn, ta nhặt được cái này. Con rắn này quá keo kiệt chỉ cấp cho chúng ta một chiếc thẻ cùng một cái áo chẳng hào phóng như những tên boss trước đây.

Ameerah trở lại bên cạnh Đình Tấn lằng nhằng. Trong tay nàng là một chiếc thẻ không dày không mỏng, chỉ cỡ một chiếc điện thoại cùng một chiếc áo da màu đen. Đình Tấn cũng khá tò mò, phải biết đây là boss Lãnh chúa. Nghĩa là trong khu vực hầm mỏ cùng bán kính 10km quanh đây, nó chính là tên đầu to nhất. Thu hoạch phải phong phú hơn, nếu không thì hẳn là chất lượng vật phẩm được tăng cao.

Lệnh bài thành lập đội Lính đánh thuê.

Giới thiệu: Dùng để thành lập một đội lính đánh thuê.

Yêu cầu: Phải có một cửa hàng hoặc một căn nhà ở để làm kho và trụ sở. Đội trưởng đẳng cấp 20 và cấp độ Lính đánh thuê từ B trở lên.

Đình Tấn hai mắt toả sáng, ngửa đầu lên trời cười dài. Hắn vừa muốn thành lập Lính đánh thuê đội liền Boss sẽ cung cấp cho hắn đủ đầy đủ vật thiết yếu để thành lập đội.

Đứng dậy Đình Tấn hướng Ameerah nói:

- Ngươi đừng oán trách, chỉ một chiếc thẻ bài này cũng đủ để bù đắp lại những thứ khác. Dù sao hôm nay chúng ta cũng đã có thu hoạch rất nhiều rồi.

Những tiền đồng Ameerah nhặt được Đình Tấn cũng không quản nhiều dù sao nàng cũng là thủ quỹ tương lai để nàng tập quen dần với việc quản lý tiền quỹ, hơn nữa hắn cũng không dùng tiền bạc nhiều dù sao chỉ cần đủ dùng tiếp tế thuốc hồi phục là được.

Hắn bây giờ không vội kiếm tiền, ăn uống chỉ cần ở trong game là đã thoả mãn còn vấn đề dinh dưỡng thì đã có Dinh dưỡng dịch. Hắn dùng tiền mua Dinh dưỡng dịch cũng đủ để dùng hơn nửa năm trong nửa năm này dẫn đầu tăng lên thực lực mới là chuyện trọng yếu.

Xem xét một kiện trang bị còn lại. Một chiếc áo da màu đỏ, bó sát người không có phần tay. Màu đỏ như máu làm cho chiếc áo da này càng có thêm vẻ yêu dị. Bên trên phần lưng áo có những chiếc vảy kéo dài xuống làm cho nó trông càng có thêm vẻ chắc chắn.

Giáp da thợ săn

Chất lượng: Đồ Đỏ

Yêu cầu: Đẳng cấp 20

Giảm sát thương vật lý 20%

Gia tăng nhanh nhẹn 25%

Gia tăng tốc độ di chuyển 30%

Kỹ năng thêm vào: Bùng nổ: lập tức gia tốc đến một địa điểm chỉ định trong bán kính 10m đòn đánh thêm vào 200% sát thương phát ra. 10 phút chỉ có thể kích hoạt một lần.

Áo giáp da kiểu dáng bề ngoài cũng không bắt mắt, thế nhưng màu đỏ trang bị mang thuộc tính làm cho Đình Tấn phải líu lưỡi không thôi. C

Hơn nữa với bề ngoài có màu đỏ này lại mang đi phối hợp với trang bị của Ameerah hiện tại, Đình Tấn có hình dung ra một cô gái nhỏ nhỏ người mặc một bộ trang bị đỏ như máu xông vào chém giết. Quả thật là tàn bạo.

Chỉ là đồ vật đều yêu cầu đẳng cấp quá cao. Vượt cấp đánh quái kinh nghiệm thưởng cho thật nhiều nhưng trang bị thu nhặt được lại là một nỗi đau với Đình Tấn.

Hiện tại hắn chuyên hoạt động khu vực xung quanh quái vật đẳng cấp trên 15 cho nên trang bị đều là giới hạn đẳng cấp 15. Hắn dự định quay lại sẽ bắt đầu đi luyện cấp để có thể thay đổi trang bị.

Thôi suy nghĩ, Đình Tấn mỉm cười trao lại chiếc áo giáp da này cho Ameerah nhẹ nhàng nói:

- Thuộc tính rất thích hợp với ngươi, hơn nữa ta thấy bề ngoài phối hợp với những trang bị trước ngươi tích lũy rất hợp mắt.

Ameerah nghe vậy liền đưa tay nhận lấy áo, sau đó cất vào trong ba lô. Nàng nhe răng cười, hài lòng nói:

- Đợi khi đủ cấp ta sẽ lập tức trang bị cho ngươi xem.

Đình Tấn chuẩn bị đi xuống phía dưới tra xét xem có gì khác thường nữa không. Nếu như may mắn lại lọt ra một tên Piranhaconda thì có lẽ là sung sướng phát rồ. Cầm lấy đèn dầu, hai người lại chậm rãi bước xuống dốc.

Lần này đi xuống có vẻ bình thản hơn nhiều, chắc do trước đó dọn dẹp tiêu diệt quái vật xung quanh đây gần hết rồi cũng nên. Bước đến bên hồ nước Đình Tấn triệu hồi ra một tên Bộ Xương Chiến Sĩ. Treo đèn dầu lên nón đội đầu của hắn sau đó ra lệnh cho hắn đi phía trước dò đường.

Bên dưới hồ nước cũng không sâu lắm. Chỉ có cao hơn đầu gối Đình Tấn một chút, dự đoán phải cao trên dưới 1 mét. Tên Bộ Xương Chiến Sĩ đi trước dần dần chìm vào trong nước sâu hơn. Đến khi cách bờ 7 mét thì mực nước đã cao đến ngực của nó.

Quan sát xung quanh một hồi, Đình Tấn có một nhận xét: "Hồ này không phải sâu tự nhiên mà thành". Chắc chắn là do con Piranhaconda tự đào làm ổ, rồi nước từ trong mạch nước ngầm hay từ phía trên mặt đất ngấm xuống dần dần mới trở nên sâu như vậy.

Lại triệu hồi ra hai tên Bộ Xương Chiến Sĩ, Đình Tấn cùng Ameerah ngồi lên vai chúng nó để chúng nó bước đi phía dưới.

Đi thêm 3m, lúc này đã cách bờ đến hơn 10m, ngay khi nước sắp ngập quá đầu con Bộ Xương Chiến Sĩ. Đình Tấn chợt phát hiện con Bộ Xương Chiến Sĩ phía trước dường như càng ngày càng đi lên. Mặt nước trước kia đã ngập đến miệng, hiện tại đang thấp dần xuống ngực nó.

Dứt bỏ ý nghĩ quay lại Đình Tấn quyết định tiếp tục đi tới. Không quá lâu sau đó, cuối cùng hắn cũng thấy được bờ bên kia.

Một vách đá dựng thẳng, phía dưới có một hang động lớn hơn 5m đường kính. Vừa bước vào trong động là một mùi tanh phả vào mặt hai người, làm Ameerah có chút buồn nôn không chịu được.

Đình Tấn đã quen thuộc với những thứ này nên không có phản ứng khác lạ gì mấy. Nhìn thấy Ameerah như vậy hắn lắc đầu không lộ biểu tình nói:

- Ngươi ở ngoài đợi đi, ta vào trong xem xét một chút liền ra.

Ameerah cúi đầu nhỏ gật gật vâng lời vòng lại đi ra ngoài. Dù sao nàng còn nhỏ vẫn chưa quen được với những thứ này, Đình Tấn cũng không trách được nàng.

Chầm chậm bước vào sâu bên trong hơn 30m. Con Bộ Xương Chiến Sĩ dừng lại vì đã gặp đường cụt, Đình Tấn phía sau chậm rãi tiến lên. Hắn phía trước mặt là một chiếc ổ đầy bùn đất với hơn chục quả trứng.

Nhặt lên một quả, trọng lượng cũng khá nặng đến hơn 3kg. Bề mặt còn chất nhờn, Đình Tấn suy đoán chắc vừa được sinh ra. Thầm nghĩ trong đầu tra xét, hắn muốn kiểm tra bằng hệ thống game xem thông số ra sao:

Trứng Piranhaconda (Vật phẩm nhiệm vụ)

Đẳng cấp 0

HP 10/10

Giới thiệu: là trứng loài Piranhaconda. Sau một tháng sẽ sinh ra con non.

Đình Tấn nghĩ đây chắc hẳn là vật phẩm nhiệm vụ rồi. Liền hắn thu thập tất cả các quả trứng bỏ vào ba lô để trở về giao phó cho thành chủ Albert. Ngay khi vừa thu thập xong, trong vùng Đình Tấn lại phát hiện một chiếc rương bằng gỗ.

Nhặt lên trọng lượng cũng không nặng chỉ hơn 3kg, có ổ khoá nên Đình Tấn cũng không mở ra được. Bề ngoài khá bắt mắt được khảm nạm nhiều viên ngọc đủ màu sắc. Trên viền gần ổ khoá được khắc hoạ nhiều đồ hình hoa văn phức tạp hơn cả đồ hình triệu hội pháp thuật của Đình Tấn nữa. Hắn lại dùng tra xét bằng hệ thống để kiểm tra xem thế nào.

Rương bí mật (Vật phẩm nhiệm vụ)

Giới thiệu: Không ai biết trong nó là gì. Mang về giao cho thành chủ Albert Jackson chắc sẽ có manh mối.

- Lại một vật phẩm nhiệm vụ.

Đình Tấn nghĩ thầm, hắn bây giờ chỉ khẩn trương nhanh chóng thăng cấp thôi. Nhưng thôi kệ làm nhiệm vụ cũng được, dù sao cũng kinh nghiệm nhiều thu hoạch lại phong phú.

Kiểm tra xung quanh không còn sót lại thứ gì. Đình Tấn mới xoay người ra khỏi hang. Đình Tấn bây giờ đi có chút chậm vì hơn chục quả trứng Piranhaconda cũng làm cho hắn bị vượt quá phụ trọng mang vác.

Chợt nhìn thấy tên Bộ Xương Chiến Sĩ đang mang đèn Đình Tấn lộ ra ý tưởng sao không dùng nó mang vác chính mình như một con thú cưỡi. Như vậy tốc độ chắc chắn sẽ tăng nhanh.

Nhưng làm Đình Tấn bị hụt một vố. Các nhà khoa học làm sao không tính tới chuyện ngươi chơi gian lận như vậy. Cho nên kế hoạch của Đình Tấn liền phá sản.

Vừa leo lên Bộ Xương Chiến Sĩ tốc độ của Đình Tấn sẽ thay thế vào tốc độ của nó ngay lập tức, việc di chuyển liền trở nên chậm chạp lại ngay. Đình Tấn nghĩ thầm: "Thói quen mang phụ trọng của ta tính toán cũng có hơn 10 năm. Những cái này đâu cần phải học nữa chứ... thật là tiêu tốn biết bao nhiêu thời gian".

Thôi không lằng nhằng những thứ này, Đình Tấn ngồi trên lưng Bộ Xương Chiến Sĩ chậm rãi ra khỏi hang.

Ameerah lúc này đang ngồi buồn chán ngoài hang động, tay cầm đèn dầu ngẩn ngơ nhìn xung quanh không biết đang nghĩ gì. Đình Tấn ra đến bên cạnh nàng mới giật mình tỉnh lại.

Hai leo lên ngồi trên vai Bộ Xương Chiến Sĩ lội nước đi ngược trở về thành trả nhiệm vụ. Do lần này phụ trọng hai người mang đều là vượt quá giới hạn làm cho tốc độ giảm gấp đôi, thời gian vì thế cũng tiêu hao đến gấp đôi so lúc đi.

Bước ra khỏi hang tối hai người có chút không thích nghi với ánh sáng mạnh, một lúc nhắm mắt sau đó mới dần dần mở mắt ra. Hiện tại thời gian cũng đã hơn 12:00 trưa, chiến đấu thời gian không nhiều bao nhiêu chủ yếu là đi đường dò xét cẩn thận nên tiêu tốn nhiều thời gian.

Lên đường trở về thành, khi đi chỉ tốn gần hai giờ bây giờ hai người tiêu tốn đến hơn 4 giờ mới về đến thành. Cả người mệt mỏi không thôi.

Nhanh chóng theo trí nhớ đi trở về Toà thị chính. Hơn nửa giờ sau, theo sau bảo vệ cổng Toà thị chính, hai người cuối cùng cũng đứng trước mặt thành chủ Albert Jackson. Đình Tấn nghiêm người đứng thẳng lớn giọng nói:

- Thưa thành chủ, nhiệm vụ đã hoàn thành.

Albert Jackson ngẩng đầu lên nhìn Đình Tấn cùng Ameerah bên cạnh. Giọng nói âm trầm mà uy nghiêm truyền ra:

- Rất tốt, báo cáo tình hình trong hầm mỏ cho ta nghe.

Đình Tấn không nhanh không chậm nói rõ tình huống hắn tra xét được từ lúc bước vào hầm mộ cho đến quá trình chém giết Piranhaconda cùng dò xét ổ của nó.

Hắn móc từ trong ba lô ra một đống hơn chục cái trứng hướng mặt đất phía trước bàn làm việc của thành chủ đặt xuống. Thành chủ Albert Jackson giật mình kinh ngạc đứng dậy đi về phía những cái trứng kia cuối người cầm lên quan sát.

Một hồi sau hắn nhìn Đình Tấn cùng Ameerah mặt tràn đầy vui vẻ mà tán dương:

- Hai người các ngươi làm việc rất tốt. Ta có lời khen dành cho hai ngươi. Hiện tại nhiệm vụ lại được hoàn thành sớm, có lẽ ta phải thưởng thêm cho các ngươi.

Thành chủ Albert đưa tay rút lấy một tờ giấy trong đống hồ sơ tài liệu trên bàn của hắn. Đưa đến cho Đình Tấn rồi nói:

- Đây là giấy khế ước nhà đất. Mang nó xuống phòng quản lý đất đai bên dưới ngươi có quyền lựa chọn một mảnh đất hoặc một ngôi nhà trong EL thành này mà ngươi muốn. Theo như nhiệm vụ trước kia, các ngươi phải trả phí mua đất, nhưng vì tưởng thưởng vượt mức hoàn thành nhiệm vụ nên ta sẽ cho các ngươi miễn phí.

Keng! - Chúc mừng ngài đã hoàn thành nhiệm vụ Thám hiểm khu hầm mỏ sắt.

Exp +10000

Tiền đồng +5000

Điểm Lính đánh thuê +3125

Đình Tấn nhận lấy tờ giấy, nghiêm người kính chào theo kiểu quân đội. Thành chủ Albert cũng nghiêm người chào lại. Đình Tấn đây là thói quen khi báo cáo nhiệm vụ với cấp trên. Từ khi bước vào quân đội, hắn luôn là một mẫu người nghiêm túc. Chỉ khi đi ra ngoài làm nhiệm vụ với đồng đội, hắn mới trở nên thoải mái tự do hơn.

Mỉm cười quay lưng đi ra ngoài. Chợt nhớ tới chiếc rương, Đình Tấn liền dừng lại quay người lấy chiếc rương từ trong ba lô ra hướng Thành chủ hỏi dò:

- Thưa thành chủ, ta trong lúc dò xét hang ổ Piranhaconda có bắt gặp được thứ này. Không biết ngài có manh mối gì hay không?

Thành chủ Albert quay người nhìn lại thấy chiếc rương trong dFbRGhVr tay Đình Tấn, thần sắc lập tức thay đổi trở nên phức tạp, có nghiêm trọng có vui mừng có lo lắng. Hắn nghiêm túc hướng Đình Tấn chào một cái rồi nói:

- Chàng trai trẻ, hôm nay ngươi mang lại cho ta rất nhiều bất ngờ. Chiếc rương này là tình báo được gửi về từ Quân khu Bắc Mỹ, nó rất quan trọng đối với chúng ta cùng nhân loại. Ngươi hiện tại thực lực còn yếu lắm. Quay trở lại đây khi ngươi đạt cấp 20 cùng đội của ngươi. Ta sẽ để cho ngươi đi chấp hành nhiệm vụ lần này.

Đình Tấn mặt trầm trọng, nghiêm người chào. Hắn lại có cảm giác như ngày đó khi Tổng tư lệnh mặc quân phục trên đài cao hướng về hắn và trăm ngàn người động viên một lần cuối cùng đó. Đồng thời nhắc tới đồng đội cũng làm trong lòng hắn một mục tiêu ấp ủ bấy lâu lại sôi lên. Đình Tấn xoay người bước đi cùng Ameerah ra ngoài. Hắn khoé miệng kéo lên một vòng cung.

“Đã đến lúc trở lại rồi đồng đội của ta”

Cùng lúc đó ở bên ngoài hiện thực, một người đàn ông cung kính đưa một xấp tài liệu cho một ông lão mặc quân phục tướng quân đang ngồi trên bàn phía trước cung kính trình bày:

- Đã tìm được thưa tướng quân.

- Nói! - Ông lão giọng khàn khàn, ngắn gọn mà uy nghiêm.

- Đình Tấn, nam, sinh năm 2087. Đang sống tại khu chung chư Bristol, thành phố LoDa. Cao 1m96 cân nặng 78kg theo đo đạt từ hội quán GYM hắn đã tham gia. Mồ côi độc thân sống một mình chưa từng có quan hệ hẹn hò nào. Từ nhỏ sống ở viện mồ côi, sau 15 tuổi rời viện ra ngoài tự kiếm sống đến nay. Chưa có tiền án tiền sự, giao tiếp với hàng xóm rất ít, đạo đức theo nhận xét người đã từng gặp thuộc loại tốt. Từng là nhân viên cho công ty ABC, làm việc tại nhà với hạng mục phát triển ứng dụng mạng. Mức lương gần nhất nhận được là 120,000 $ / tháng.

- Ameerah Emiko Nada, nữ, sinh năm 2094. Đang sống tại võ quán NADA thành phố LoDa. Cao 1m58 nặng 55kg theo đo đạt từ trường Entire Land mà nàng đang theo học. Con một trong gia đình, có cha là người Thailand, mẹ là người Entire Land. Gia đình có truyền thống võ đạo lâu năm, cha hắn từng là vô địch Muay Thai cấp thế giới, mẹ cũng từng vô địch Teakwondo cấp quốc gia. Bản thân nàng cũng từng vô địch võ thuật tự do cấp khu vực. Đạo đức theo đánh giá từ nhà trường cùng người đã từng tiếp xúc xếp loại tốt.

- Báo cáo hết - Người đàn ông giọng nói trôi chảy dứt khoát đọc thuộc lòng toàn bộ thông tin trong xấp tài liệu đưa cho ông lão.

Ông lão đối diện rơi vào trầm tư, sau đó mỉm cười đặt tài liệu lên bàn nói:

- Có lẽ chúng ta nên dành chút ít thời gian tiếp xúc với họ trong game trước. Gọi Báo Đen tranh thủ thời gian tiếp xúc với mục tiêu. Không nên làm quá căng thẳng. Nếu không gia nhập thì cứ bình thường giữ vững quan hệ tốt. Dù sao bọn họ cũng còn trẻ
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com