Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 243: Loạn Tang Thi

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Đến gần 2 phút sau, khi mà âm thanh thông báo hệ thống đã dừng lại ở con số 95 lần, Đình Tấn mới kịp định thần phân tích lại những lời mà hệ thống vừa nói.

Đến khi hiểu ra, hắn mới giật mình kinh ngạc, đưa mắt nhìn về phía đội quân vong linh đang truy giết đám người Hồng Môn Hội ở phía trước mặt.

Trong lúc đang thẫn thờ suy nghĩ chuyện viễn vong lúc nãy thì khoảng cách từ hắn đến đám Bộ Xương Chiến Sĩ và đội Tang Thi của mình đã nhanh chóng vượt qua quãng đường hơn 300 mét.

Nhưng với tốc độ nhanh hơn, đám Tang Thi đã đuổi theo phía sau đám người Hồng Môn Hội, bỏ lại những tên Bộ Xương Chiến Sĩ ở phía sau hơn chục mét có thừa.

Đình Tấn cẩn thận suy xét lại liền đưa ra suy đoán, có thể là do đám Tang Thi này vượt ra ngoài tầm điều khiển của hắn nên hệ thống mới thông báo như vậy.

Không chậm trễ nữa, Đình Tấn nhanh chân cất bước đi về phía đám Tang Thi và Bộ Xương Chiến Sĩ trước mặt. Hắn muốn thử xem, liệu rút ngắn lại khoảng cách thì có thể nối lại liên kết tinh thần hay không.

Vừa đi, hắn cũng vừa tranh thủ xem lại khoảng cách từ vị trí mà hắn nhận được đầu thông báo kia cho đến vị trí của đám Tang Thi, để có thể đưa ra kết quả chuẩn xác hơn.

Bất quá, không đợi cho Đình Tấn kịp đi đến nơi, những con Tang Thi mất đi quyền khống chế này bắt đầu nổi điên lên.

Chúng lao vào chém giết những tên Hồng Môn Hội đang bỏ chạy ở gần mình nhất. Mỗi con Tang Thi ngay khi vồ được một con mồi, thì bọn chúng sẽ lập tức điên cuồng cắn xé cho đến khi đối phương tử vong.

Tốc độ chém giết dường như đã tăng lên rất nhiều lần so với khi còn bị điều khiển, làm Đình Tấn cũng có chút giật mình.

Trước đó, Đình Tấn đã mệnh lệnh cho đám Tang Thi là đuổi theo quấy rối đám người Hồng Môn Hội, không để cho bọn họ chạy trốn. Thế nhưng bây giờ, bọn chúng đã không còn nghe theo mệnh lệnh nữa mà chỉ điên cuồng chém giết.

Thế nên nhờ vậy mà những tên Hồng Môn Hội may mắn tránh thoát móng vuốt và hàm răng sắc bén của con Tang Thi liền lợi dụng thời cơ mà trốn đi.

Không quá lâu sau đó, khi mà bọn Tang Thi cắn giết hết đám người Hồng Môn Hội, thì cũng là lúc những con Bộ Xương Chiến Sĩ kịp thời chạy đến bên cạnh chúng.

Những con Tang Thi này vừa cắn xé xong con mồi thì bắt đầu nhòm ngó dáo dác xung quanh như đang tìm kiếm mục tiêu mới. Mà những con Bộ Xương Chiến Sĩ thì lại đứng ngay sát bên cạnh chúng.

Điều này không khỏi làm cho đám Tang Thi nhận định đối phương chính là con mồi được lựa chọn tiếp theo.

Hơn 90 con Tang Thi mất đi khống chế, còn sống sót sau trận chiến và đang đuổi theo đám người Hồng Môn Hội đã quay ngược trở lại, lao vào công kích binh đoàn 150 con Bộ Xương Chiến Sĩ của Đình Tấn.

Nhờ vậy mà gã Trần Cận Hùng và đám đàn em hắn đã an toàn thoát khỏi sự truy quét của binh đoàn vong linh.

Cũng giống như khi công kích với đám người Hồng Môn Hội, những con Tang Thi này vồ tới, đeo bám lên cơ thể của những con Bộ Xương Chiến Sĩ, sau đó lại dùng hàm răng và bộ vuốt sắc bén của chúng mà cắn xé đối phương.

Tuy rằng lúc bình thường, đội Bộ Xương Chiến Sĩ này chống đỡ quái vật và người chơi thì rất lợi hại.

Thế nhưng khi đối mặt với kẻ địch linh hoạt, có ý thức chiến đấu tốt và đặc biệt là không sợ chết như đám Tang Thi này, những tên Bộ Xương Chiến Sĩ dường như có hơi vướng tay vướng chân không thể thể hiện ra toàn bộ sức chiến đấu của mình.

Mỗi khi đưa khiên xương ra đón đỡ, những con Tang Thi lập tức sẽ mượn nhờ tấm khiên đó leo lên trên cơ thể chúng. Đến lúc đó, con Bộ Xương Chiến Sĩ này chỉ có thể ‘Chịu đấm ăn xôi’, vung vẩy rìu đánh lên người của đối phương.

Nhưng mấy con Tang Thi nào có để đối phương được ‘Ăn xôi’ dễ dàng như vậy. Mỗi khi phát hiện tên Bộ Xương Chiến Sĩ muốn vung búa công kích mình, những con Tang Thi đang đeo bám trên cơ thể chúng, lập tức sẽ nhảy khỏi người đối phương, bay sang đeo bám một đối tượng khác bên cạnh nếu có.

Cứ như thế đám Bộ Xương Chiến Sĩ này hoàn toàn bị áp chế, không thể thi triển ra khả năng đón đỡ công kích của chúng.

Đám Tang Thi này ngoài sự khống chế và buff nguyên tố thuộc tính [Lôi] bị mất ra thì sức mạnh cùng với thuộc tính cơ bản đều hoàn toàn không có gì thay đổi.

Chính vì thế mỗi đòn công kích của bọn chúng đánh lên người những con Bộ Xương Chiến Sĩ đều là nằm trong khoảng 600– 900 điểm, đó vẫn là đã tính qua lượng sát thương bị giảm xuống do phòng thủ vật lý khá cao của đám Bộ Xương Chiến Sĩ.

Tuy rằng hiệu ứng kỹ năng bị động Thi Độc và Xé Rách không có tác dụng với đám Bộ Xương Chiến Sĩ, nhưng mà tốc độ công kích của bọn Tang Thi thì lại nhanh gấp ba, bốn lần những tên người chơi bình thường, thế nên lượng sát thương gây ra là rất lớn, nhiều hơn gấp mấy lần so với đám người Hồng Môn Hội trước đó.

Điều này làm cho lượng HP chỉ có 8.000 điểm của những con Bộ Xương Chiến Sĩ nhanh chóng bị đánh thành trống rỗng. Không tới 1 phút chiến đấu mà đã có gần 10 con nhanh chóng ngã xuống tử vong.

Theo như phân chia cấp bậc trong bí kíp vong linh phép thuật của Đình Tấn, những con Tang Thi này lại thuộc một cấp bậc binh chủng cao cấp hơn Bộ Xương Chiến Sĩ.

Điều này không phải là không có lý do, mà quá trình chiến đấu giữa hai loại vong linh binh chủng trước mắt này, chính là một lời giải đáp cho điều đó.

Đột nhiên, có một số con Tang Thi đã quay trở lại khá sâu, tiến vào vùng ảnh hưởng của kỹ năng "Tử Vong Màn Che" mà Đình Tấn đã tung ra trước đó.

"Tử Vong Màn Che"

-670

-670Liên tục những con số sát thương do thuộc tính bị suy giảm nổi lên trên đầu của 11 - 12 con Tang Thi bị mất đi khống chế. Những con Tang Thi này như bị làm cho tức giận, gào thét một tiếng chói tai, sau đó ánh mắt chuyển hướng về phía Đình Tấn.

Nhìn thấy tình cảnh này, Đình Tấn không khỏi nhíu chặt đôi chân mày lại, trong lòng lo lắng không thôi.

‘Triệu hồi Tang Thi’ (x115)

Hắn thử đặt tay lên sách triệu hồi lại một nhóm Tang Thi khác thì bất ngờ, lại có thể thành công. Điều này càng không khỏi làm cho hắn nhận ra nhiều điều mới lạ trong phép thuật triệu hồi vong linh mà hắn đã bỏ thời gian hơn 3 năm ra nghiên cứu.

Nhưng không để cho hắn có thời gian suy nghĩ lâu, những con Tang Thi bị kỹ năng "Tử Vong Màn Che" ảnh hưởng kia đã từ bỏ công kích với đám Bộ Xương Chiến Sĩ, nhanh chóng xông về phía hắn.

- ‘Tấn Công’

Nhận ra được điều này, Đình Tấn cũng không chần chờ nữa, nhanh chóng thì thầm trong đầu một tiếng, phát ra mệnh lệnh cho Bộ Xương Chiến Sĩ và Bộ Xương Cung Thủ cùng với đám Tang Thi, mới vừa được triệu hồi này, phát ra công kích, nhanh chóng giải quyết đám Tang Thi mất đi quyền khống chế kia.

Khoảng cách đôi bên có không đến 20 mét, với tốc độ nhanh gấp hai, ba lần so với những tên người chơi bình thường của mấy con Tang Thi mất đi khống chế này, Đình Tấn biết bọn chúng sẽ chỉ tốn vài giây thôi thì sẽ có thể tiếp cận được mình.

Chính vì thế hắn phân công cho một nửa quân số đội Bộ Xương Cung Thủ xông lên, FRKMJVfq cận thân chiến đấu cầm chân lại đám Tang Thi này, còn một nửa khác thì đứng ở ngoài bắn tỉa vào yểm hộ đồng đội.

Ngay lập tức, liền có 35 con Bộ Xương Cung Thủ nhận mệnh lệnh, vác cung lên lưng rồi lấy ra dao găm đeo bên hông, xông thẳng về phía 12 con Tang Thi mất đi không chế kia.

Đều là loại hình binh chủng thiên về tốc độ và sức sát thương, 20 mét đoạn đường cũng rất nhanh đến hồi giao nhau. Những con Tang Thi cứ theo bài cũ, lao tới vồ chụp lấy kẻ địch, muốn mượn lực đeo bám lên thân thể những con Bộ Xương Cung Thủ trước mặt này.

Bất quá, với một loại binh chủng cao cấp hơn bọn chúng, những con Bộ Xương Cung Thủ hoàn toàn áp chế đám Tang Thi mất khống chế này cả về tốc độ lẫn sức sát thương.

Một tên Bộ Xương Cung Thủ trông thấy có một con Tang Thi đang vồ tới mình thì lập tức lách người sang một bên, dao găm mạnh mẽ cắm lên người nó.

‘Phập…’

-1322

-7 [Lôi]

Một con số sát thương khủng bố nổi lên trên đầu của con Tang Thi bị mất đi khống chế này. Đồng thời, những tia sét quấn quanh đầu dao găm của con Bộ Xương Cung Thủ nhanh như chớp truyền sang, bảo phủ toàn bộ thân thể con Tang Thi.

Cùng lúc đó, thân thể con Tang Thi bị tia sét bao phủ kia đã bị cứng đờ ra, khựng lại ở ngay động tác vồ tới. Con Bộ Xương Cung Thủ đối mặt với nó làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cơ hội này. Nó lập tức vung dao găm tiếp tục đâm vào đầu của đối phương.

‘Phập…’

-3773 (Chí Mạng)Sát thương chí mạng hiện lên, rút đi toàn bộ lượng HP còn lại của con Tang Thi này. Cảnh tượng tương tự như vậy cũng liên tục xuất hiện xung quanh chiến trường giữa đám Bộ Xương Cung Thủ và Tang Thi.

Những con Bộ Xương Cung Thủ còn có được một lợi thế là buff nguyên tố thuộc tính [Lôi] từ kỹ năng "Bộc Lôi Thuật" của Đình Tấn, thế nên đôi lúc chiến đấu với đám Tang Thi, chỉ cần hiệu ứng "Tê Liệt" xuất hiện thì ngay tức khắc sẽ có kẻ phải chết.

Đứng bên ngoài quan sát, Đình Tấn trông thấy toàn bộ một màn chiến đấu này thì không khỏi xuất hiện một chút kinh ngạc, không phải vì sức mạnh của lũ Bộ Xương Cung Thủ mà là vì con số [Sát Thương Thuộc Tính Lôi] đã không còn là 5 điểm nữa, mà đã tăng lên 7 điểm rồi.

Đưa tay xoa cằm cẩn thận suy đoán lại, Đình Tấn nghĩ rằng, có thể đám Tang Thi này hay thậm chí là quân đoàn vong linh của hắn không thể đề kháng với nguyên tố thuộc tính [Lôi] nên lượng [Sát Thương Thuộc Tính Lôi] sẽ gia tăng.

Đồng thời lúc nãy hắn còn có cảm giác, dường như thời gian con Tang Thi bị "Tê Liệt" cũng nhiều hơn bình thường gần như gấp rưỡi lần vậy. Điều này không khỏi làm hắn có một nhận thức mới hơn về khả năng đề kháng và ảnh hưởng của sát thương của nguyên tố thuộc tính.

Trong lúc Đình Tấn đang suy nghĩ, số lượng những con Tang Thi tiến vào vùng ảnh hưởng của kỹ năng "Tử Vong Màn Che" càng lúc càng nhiều. Và đa số bọn chúng đều bị kích thích, chuyển đổi mục tiêu thù hận lên Đình Tấn.

Tuy rằng những con Bộ Xương Cung Thủ có lượng HP và chỉ số phòng thủ thấp hơn nếu bị đánh trúng một đòn Điểm Yếu hay Chí Mạng thì lập tức có thể bị thuấn sát.

Thế nhưng trừ phi bị hai, ba con Tang Thi vây công thì những tên Bộ Xương Cung Thủ mới bị đánh trúng. Còn nếu không thì gần như con Tang Thi không thể chạm vào người của đối phương.

Lại thêm những con Tang Thi mới được Đình Tấn triệu hồi ra bắt đầu tham gia vào chiến trường, thế nên số lượng 90 con Tang Thi bị mất khống chế bắt đầu giảm dần đi thấy rõ.

Âm thầm thở phào một hơi, Đình Tấn bắt đầu quay trở lại với việc phân tích về giới hạn của thuật triệu hồi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com