Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 239: Thoát chết, rời khỏi phụ bản

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Ngọn lửa phun mạnh rất nhanh thì đuổi kịp đến phía sau lưng Đình Tấn. Cảm giác nhiệt độ càng ngày càng tăng, làm hắn không khỏi dâng lên một trận hốt hoảng trong lòng.

Bất quá, tốc độ của Đình Tấn lại không nhanh bằng tốc độ lan tràn của những ngọn lửa đỏ này, khoảng cách giữa đôi bên mỗi giây lại rút ngắn lại đi vài centimet. Không đến 3 lần hô hấp sau đó, đã có một vài đốm lửa tóe ra, bắn lên người của hắn.

Cảm giác tim đập nhanh lại xuất hiện trong lòng Đình Tấn. Hắn không tự chủ được xoay đầu nhìn về phía sau. Đập vào mắt hắn chính là hai đốm lửa đang bắn tới như hai viên đạn.

Miễn dịch (x2)Nhưng rất may là có hai trong số bốn cái khiên xương thay nhau lao ra đón đỡ thay cho hắn. Nhờ vậy mà Đình Tấn đã thoát được kiếp nạn bị thiêu sống như đám vong linh.

Liều mạng chạy bằng hết tốc độ bình sinh của mình, lại thêm tốc độ lan tràn của ngọn lửa đỏ càng ra ngoài xa thì càng giảm đi nên Đình Tấn rất nhanh thì thoát khỏi được vùng nguy hiểm.

Mấy con số sát thương nổi rải rác ở những vị trí mà đám vong linh ngã xuống. Số lượng tuy rằng ít, nhưng mà chất lượng thì cực cao. Không hề có con số nào nằm dưới 5 chữ số cả.

Đến Đình Tấn nhìn thấy những con số sát thương đó cũng không kìm được mà lạnh cả sống lưng. Nếu như đem con Reek Boss này so sánh với con Griffin Lãnh Chúa 31 cấp mà hắn đã giết trước đó thì có thể nó rằng, hai bên Fas3KohV không ở cùng một cấp độ.

Con Reek Boss chắc chắn có thể miểu sát con Griffin Lãnh Chúa chỉ trong một nốt nhạc với kỹ năng này.

Nhưng có một điều làm Đình Tấn càng chú ý hơn, đó chính là lượng HP của con Reek Boss. Trước đó, khi cả quân đoàn vong linh công kích nó, Đình Tấn cũng rất đau đầu với khả năng hồi phục HP cao ngất ngưỡng đến hơn 1.000 điểm mỗi giây.

Thế nhưng bây giờ, dù cho không bị ai công kích, HP của con Reek Boss này cũng vẫn không hề khôi phục được một chút nào.

Thậm chí nó vẫn còn đang cấp tốc giảm xuống, từ 8.000 đến bây giờ đã chỉ còn lại không tới 2.000.

Đình Tấn khi chạy ra khỏi khu vực ảnh hưởng của kỹ năng Hỏa Ngục kia khoảng 30 mét thì ngừng lại bước chân. Bởi vì hắn nhận ra một điều là, con Reek Boss này dường như lúc tung ra kỹ năng đó thì không thể di chuyển. Và ngọn lửa dường như cũng đã lan tỏa đến giới hạn lớn nhất của nó.

‘Gào…’

Ngọn lửa cứ tiếp tục không ngừng nghỉ phun ra từ hố sâu trên mặt đất. Cho đến khi HP của con Reek Boss trở về còn 1 điểm cuối cùng thì mới ngừng lại hoàn toàn. Đó cũng là lúc không còn có bất cứ dấu hiệu sinh mạng nào xung quanh khu vực này ngoài Đình Tấn và con Reek Boss.

"Cốt Thứ" + "Khống Vật Thuật"

Không chần chừ chút nào, Đình Tấn lập tức sử dụng combo kỹ năng công kích của mình, kết liễu sinh mệnh của con Reek Boss.

‘Phập’

-80EXP +108.000

Chắc có lẽ thiêu đốt sinh mệnh để sử dụng kỹ năng kinh khủng cuối cùng của mình, đã làm cho con Reek Boss không còn sức để làm ra bất cứ sự chống trả nào nữa.

Nó lẳng lặng đứng im cho thanh cốt thứ của Đình Tấn cắm lên cơ thể, kết liễu sinh mệnh mình.

Một con số kinh nghiệm to lớn hiện lên trên đầu của con Reek Boss, bất quá Đình Tấn lại không hề quan tâm đến điều đó. Hắn như đã bị rút đi hết sức lực cuối cùng của mình, cả người ngã ra nằm ngửa trên mặt đất, thở hổn hển.

Nếu có ai trông thấy quang cảnh xung quanh khu vực đồng bằng này chắc sẽ há hốc mồm kinh ngạc. Bởi vì toàn bộ thảm cỏ xanh đã bị đốt trụi đi, mặt đất cũng lởm chởm những hố sâu không thấy đáy.

Nhưng rất may đây là trong game, thế nên tốc độ khôi phục của nó cũng rất nhanh. Hố sâu dần dần được lấp đầy lại, còn bãi cỏ thì đang nhanh chóng mọc ra trở lại như hiện trạng trước đó.

Cùng lúc đó là liên tục 5 – 6 âm thanh hệ thống nối tiếp nhau vang lên bên tai Đình Tấn.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã tăng lên 1 cấp. Hiện tại có 1 điểm tự do, xin hãy sử dụng cẩn thận.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã hoàn thành thủ vững được đợt cuối cùng, Reek, trong chuỗi nhiệm vụ “Ngăn chặn quái vật xâm lấn”. Hệ thống thưởng cho một phần ‘Sách thông tin’.

Keng – Chúc mừng, ngài đã hoàn mỹ vượt qua phụ bản đặc biệt ‘Ngăn chặn quái vật xâm lấn’. Hệ thống xin thưởng cho một phần sách bí kíp ngẫu nhiên, một phần túi trang bị đồ tím, một phần túi vật phẩm ngẫu nhiên và một điểm kỹ năng, kèm theo ba lần thông báo hệ thống.

[Thế giới thông báo: Chúc mừng người chơi The Dawn của đội Lính Đánh Thuê [The Alliance] đã thành công vượt qua phụ bản đặc biệt ‘Ngăn chặn quái vật xâm lấn’, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn quái vật bảo vệ sự yên bình cho EL thành. Xin mời người chơi nghiêm người kính cẩn chào để tỏ lòng biết ơn với người Anh Hùng này.]

Nhắm mắt nằm tại nơi đó, Đình Tấn không quan tâm đến những thông báo kia đang nói gì.

- “Ha… haha… hahahaha…”

Hắn ngay lúc này đang cười, từ nhỏ chuyển sang lớn dần lên, sau đó là điên cuồng cười lớn như muốn giải tỏa toàn bộ căng thẳng, mệt mỏi, kích động… tất cả những cảm xúc dồn nén trong hơn 40 tiếng vừa qua.

Phụ bản này gợi lại cho hắn rất nhiều thứ đã chìm sâu trong ký ức của hắn. Từ vui đến buồn, từ sung sướng đến gian khổ… Đoạn thời gian hắn trải qua ở tận thế trước khi trọng sinh, từng đoạn ký ức cứ như một con lũ tràn về.

Đồng thời, trải qua hai ngày hai đêm chém giết, thực lực của hắn cũng đã tăng lên rất nhiều.

Tăng liên tục 5 đẳng cấp, hai điểm kỹ năng, ba món trang bị đỏ, ba viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố, một viên đá Năng Lượng Kết Tinh bị xài một nửa và đặc biệt là một thần kỹ "Bộc Lôi Thuật" mà hắn đã học. Đó vẫn là chưa kể đến những phần quà mà hệ thống vừa tặng thêm cho hắn.

Một hồi lâu sau, Đình Tấn chậm rãi ngồi dậy. Nằm nghỉ ngơi một hồi, những mệt mỏi về tinh thần sau nhiều giờ hoạt động căng thẳng cũng đã giảm bớt đi chút ít.

Cũng may hiện tại là ở trong game, cho nên cơ thể của Đình Tấn cũng không mệt mỏi gì nhiều. Nếu là ở hiện thực chắc có lẽ hắn đã bủn rủn cả tay chân vì không ăn không uống, mà vẫn phải liên tục chiến đấu xuyên suốt hai ngày hai đêm rồi.

Chống người đứng dậy, Đình Tấn uể oải bước từng bước nhỏ đi đến bên cạnh cái xác của con Reek Boss. Bàn hắn chân bước đi trên những ngọn cỏ đang mọc nhanh ra, làm nên một cảnh tượng kỳ quan, lạ mắt.

Nhìn chăm chăm vào cái xác của con Reek Boss, hắn có chút tiếc nuối vì không có nghề nghiệp phụ Thu Thập Thuật để giải phẫu cái xác của con Reek Boss này. Nếu không hắn chắc chắn rằng có thể thu thập được ít nhất là một viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố.

Nhưng dù sao cũng là một món đồ trang bị ảo, Đình Tấn cũng không có quá nhiều tiếc nuối. Đưa mắt nhòm ngó xung quanh một hồi, cảm thấy đã không còn bỏ sót lại thứ gì nữa, hắn mới xoay người đi ngược trở lại con đường mà hắn đã tiến vào phụ bản này.

Sau khi con Reek Boss chết đi, màn sương mù đã tán đi gần hết, thế nên khung cảnh xung quanh Đình Tấn có thể nhìn rõ ràng mọi thứ. Dựa vào trí nhớ của mình, Đình Tấn rất nhanh trở lại khu vực đồng bằng quen thuộc trước đó.

Đột nhiên, trong tầm mắt của Đình Tấn xuất hiện vô số bóng người. Bọn họ tản ra rải rác xung quanh, liên tục nhòm ngó như đang muốn tìm kiếm thứ gì đó.

Đang trong lúc Đình Tấn tò mò không hiểu, làm sao lại có người xuất hiện ở một khu vực xa như thế này thì bỗng nhiên trong nhóm người đó lại có một gã nhìn chăm chăm về phía hắn.

Sau đó, tên này vừa giơ tay chỉ Đình Tấn vừa hét vang lên, cảnh báo cho đồng bọn của hắn.

- “Hắn kia rồi! Chính là hắn!”

Nghe được tiếng gào thét của gã đàn ông này, một dự cảm xấu bỗng nhiên dâng lên trong lòng của Đình Tấn.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com