Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 238: Hiệu ứng của kỹ năng 60 cấp

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Đám vong linh ùa lên công kích nếu như là lúc bình thường trước đây thì sẽ không có gì đáng để nói.

Bất quá lúc này đây thì lại khác. Đình Tấn vẫn đang sử dụng kỹ năng "Bộc Lôi Thuật" từ đầu đến giờ chưa hề ngừng lại.

Thế nên công kích của những con vong linh kia đều mang theo một ít [Sát Thương Thuộc Tính Lôi].

Mà cũng chính lúc này, Đình Tấn mới nhận ra rõ ràng hiệu quả của nguyên tố thuộc tính [Lôi] này.

Bị hơn 300 con vong linh mang theo [Sát Thương Thuộc Tính Lôi] công kích, tuy rằng lượng sát thương nhận vào là rất ít, thế nhưng hiệu ứng mà nguyên tố thuộc tính [Lôi] mang đến thì lại rất khủng khiếp.

Con Reek Boss giống như là một vũ công đang nhảy vũ điệu popping. Hành động của nó liên tục bị làm gián đoạn, tuy rằng khoảng thời gian đó chỉ có 0.1 giây nhưng là nó lại xuất hiện không ngừng nghỉ chút nào.

"Nguyền Rủa Suy Yếu"

-4000

-20

-4 [Lôi]

-30

-4 [Lôi]Tung một kỹ năng giảm thuộc tính lên người con Reek Boss này, Đình Tấn vừa uống thuốc khôi phục, vừa kinh ngạc quan sát tình cảnh kỳ dị trước mặt.

Con Reek Boss vừa há miệng muốn triệu hồi vòng tròn ma thuật để phun ra ngọn lửa đỏ thiêu trụi đám vong linh, thì bất thình lình ảnh hưởng gây "Tê Liệt" của nguyên tố thuộc tính [Lôi] lại xuất hiện.

Tuy rằng nó có thể kháng cự lại khoảng 10% ảnh hưởng đến từ nguyên tố thuộc tính [Lôi], nhưng là số lượng vong linh công kích lại quá nhiều làm cho xác xuất mà nó gặp phải hiệu ứng "Tê Liệt" tăng lên gấp nhiều lần.

Phải biết rằng, hiện tại, nếu muốn hỗ trợ cho 300 người mang theo sát thương nguyên tố [Lôi] thông qua phương pháp tạo liên kết tinh thần của kỹ năng "Bộc Lôi Thuật" thì trước tiên, Đình Tấn cần phải có 9.000 điểm thuộc tính tinh thần.

9.000 điểm tinh thần, muốn tăng giới hạn chịu đựng của cơ thể lên đến con số đó thì không biết phải chờ đến năm nào, tháng nào. Bởi vì lên cấp càng cao thì khả năng thăng cấp càng khó.

Mà đó là còn chưa tính đến chuyện phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tu luyện ra được số điểm tinh thần đó nữa.

Nhưng mà nhờ có một lợi thế là khả năng triệu hồi và liên kết tinh thần với vong linh, cho nên Đình Tấn đã vượt qua được một đoạn đường rất dài để có thể tạo ra một đội quân 300 tên vong linh mang theo sát thương nguyên tố [Lôi].

Có thể nói, bây giờ Đình Tấn đã cầm trong tay một hiệu ứng tăng cường sát thương và khả năng khống chế chỉ thuộc về đẳng cấp 60 trở lên rồi.

Nếu có đối mặt một chọi một với con Boss đẳng cấp dưới 50 mang kháng tính với nguyên tố thuộc tính [Lôi] thấp đến đáng thương thì Đình Tấn đã có thể vỗ ngực, tự xưng mình có khả năng khống chế vô địch thủ rồi.

Và điều đó chính là áp dụng cho tình hình hiện tại, ở con Boss Reek trước mặt này. Hoàn toàn không có khả năng hành động, con Boss Reek mỗi khi muốn công kích thì lại bị làm gián đoạn.

Những con vong linh sẽ lợi dụng khoảng thời gian gián đoạn này, mà nắm bắt thời cơ để né tránh hoặc chống đỡ đòn công kích đó.

Tuy rằng vẫn còn có nhiều lần không kịp hành động mà bị tát chết ngay lập tức, nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều, bởi tốc độ triệu hồi bù đắp quân số đàn vong linh của Đình Tấn vẫn còn lớn hơn con số vong linh bị giết chết kia.

Khởi đầu nhìn thấy tình cảnh như vậy, Đình Tấn cũng là có chút cứng đơ cả người, không dám tin FjITIzPO tưởng những gì đang diễn ra trước mắt mình.

Hắn cùng với những người đồng đội ở thời điểm trước khi trọng sinh, cho đến lúc chết vẫn chưa từng nắm giữ một loại nguyên tố nào cả.

Cũng chưa từng có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật có khả năng khống chế nguyên tố nào. Bởi tất cả những vị ma pháp sư đều là thuộc về quân đoàn ‘Pháo đài di động’ cao cấp hơn, nên hắn rất khó mà tiếp xúc được bọn họ.

Đến lúc này, vừa được chơi game vừa được trải nghiệm cảm giác nắm giữ sức mạnh nguyên tố làm Đình Tấn có chút run rẩy vì kích động.

Hắn bây giờ mới hiểu rõ được vì sao những người có khả năng nắm giữ được nguyên tố thuộc tính đều sẽ trở thành những nhân vật quan trọng, có chức vị cao trong tương lai tận thế.

Nhìn chăm chăm vào những tia sét đang vây quanh nắm tay siết chặt của mình, Đình Tấn dường như đã cảm nhận được một luồng cảm giác nóng bỏng của những tia sét đó.

Âm thầm khắc ghi điều quan trọng này vào trong lòng. Đình Tấn bắt đầu chăm chú hơn vào trận chiến đấu trước mặt.

Không có khả năng hành động thuận tiện, con Reek Boss này chống cự trong vô vọng với đám vong linh đang vờn quanh mình.

Bên ngoài là Bộ Xương Cung Thủ, bên trong lại có Tang Thi và Bộ Xương Chiến Sĩ, HP của con Reek Boss này bị đám vong linh bào mòn tuột xuống với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

Đình Tấn càng nhìn càng kích động, cảm giác như mình đã phát hiện ra một cánh cửa tu luyện mới. Điều này làm cho hắn không khỏi càng muốn nghiên cứu tìm hiểu sâu hơn.

Bất quá, con Reek Boss lại không cho hắn có cơ hội thảnh thơi như vậy mà chiến thắng. Dù sao nó vẫn mang tiếng là một con Boss, bị một đám hơn 300 con vong linh với kích cỡ chỉ bằng một con kiến so với nó, bâu vào đè ‘hấp diêm’ như vậy thì không khỏi có chút mất mặt đi.

Ngay khi con Boss Reek chỉ còn lại trên dưới 8.000 điểm HP, nó gào rống một tiếng thê thảm, sau đó cả người bốc lên một ngọn lửa đỏ. Dường như nó đang thiêu đốt sinh mạng của mình để ‘Đồng quy vu tận’ cùng với đám vong linh của Đình Tấn.

Thấy vậy, Đình Tấn không kìm giật thót tim một cái. Trong đầu chỉ có một ý nghĩ duy nhất.

- ‘Chạy!’

Không chần chừ chút nào, Đình Tấn mặc kệ cho đám vong linh vẫn còn đang công kích con Reek Boss khí thế. Hắn nhanh chân chạy ngược về phía sau, muốn chạy ra khỏi con Reek Boss này càng xa càng tốt.

Những con vong linh vẫn không hề biết sợ điên cuồng công kích lấy con Reek Boss. Có hai điều kì lạ là, ngọn lửa đỏ kia không hề gây ra sát thương nào với những con Bộ Xương Chiến Sĩ và Tang Thi đang bao vây, hay thậm chí là đeo bám trên cơ thể của nó.

Mà một điều nữa chính là hiệu quả "Tê Liệt" của nguyên tố thuộc tính [Lôi] dường như đã bị mất đi tác dụng. Mặc cho đám vong linh liên tục công kích lấy mình, con Reek Boss vẫn cứ tiếp tục súc lực, tung ra kỹ năng.

‘Gàoooo…’

‘Hỏa Ngục’

Đình Tấn chạy đi không quá 20m thì đột nhiên con Reek Boss gào thét một tiếng vang dội. Ngay sau đó, mặt đất lập tức ầm ầm run lên, chấn động càng lúc càng dữ dội, dường như có núi lửa đang hoạt động.

Vừa chạy vừa quay đầu nhìn lại, Đình Tấn không kìm được mà trợn mắt há hốc mồm. Mặt đất xung quanh con Reek Boss như bị ai đó xé rách ra làm nhiều lỗ hổng.

Thảm cỏ xanh mượt bằng phẳng cứ như thế mà xuất hiện vô số hố sâu, như muốn đâm thẳng xuống đến địa ngục. Đám Bộ Xương Chiến Sĩ và Tang Thi đứng quanh đó cũng có vài con bị rơi xuống những cái hố đen đó, mất đi kết nối tinh thần với Đình Tấn.

Nhưng một màn tiếp theo lại càng làm tim hắn không tự chủ đập càng nhanh hơn. Ngọn lửa đỏ như lửa của địa ngục từ bên dưới những cái hố sâu kia, phun thẳng lên trời, sau đó bắt đầu lan tràn ra xung quanh miệng hố.

‘Ầm ầm ầm ầm…’

-36234

-44200Những con vong linh bị ngọn lửa đỏ kia đụng trúng, dù chỉ là một tí thôi thì cũng lập tức hóa thành bột phấn, rồi được hố đen đưa trở về cõi chết. Mà vùng ảnh hưởng của ngọn lửa đó vẫn tiếp tục lan rộng ra xung quanh.

‘Phừng phừng…’
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com