Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 237: Nhiệm vụ hoàn thành

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Bây giờ, có đầu thông báo này thì chẳng khác nào Đình Tấn đã cầm trong tay một tấm ‘Kim bài miễn tử’.

Tất cả mọi cố gắng để dồn ép [The Alliance] và Đình Tấn vào đường cùng của Henry trong hai ngày vừa qua cũng tự động tiêu tan thành mây khói.

Tuy rằng thất bại, thế nhưng Henry cũng không có quá nhiều tức giận hay phản ứng điên cuồng gì như trước.

Hắn chỉ có chút tiếc nuối vì không thể tạo cho Đình Tấn thêm nhiều phiền phức hơn, cũng như là không thể giáng một đòn nặng nề vào danh tiếng của [The Alliance].

- “Ngươi rất may mắn… cứ chờ đó, rồi sẽ có một ngày ta hủy đi mọi thứ mà ngươi tạo dựng nên.”

Siết chặt nắm tay, Henry lẩm bẩm thì thầm trong miệng. Đôi mắt thì lóe ra từng tia sắc lạnh.

Hiện tại mọi chuyện đã sáng tỏ, sẽ không ai tin tưởng game Anh Hùng xuất hiện bug hay lỗi gì khác. Tất cả mọi tin đồn mà nhóm tuyên truyền của lão Tim tung ra trước đó, đã không còn tác dụng gì nữa. Thế nên, Henry nhanh chóng mở ra giao diện liên lạc, gọi điện cho lão quản gia Tim để thu quân.Trong khi đó, ở những nơi khác trên khắp thế giới, tất cả những người từng để ý qua chuyện của Đình Tấn đều cũng bị đầu thông báo này làm cho giật mình không thôi.

Bất quá cảm xúc của mỗi người lại mỗi khác. Có người vui, có người buồn, có người thì lại không quan tâm nhiều lắm…

Nói chung, những người trước đó ủng hộ Đình Tấn và [The Alliance] bây giờ đều vui mừng, hớn hở và dĩ nhiên thành viên của [The Alliance] cũng nằm trong số đó.

Lúc này chỉ mới khoảng 7 giờ sáng, mọi thành viên của [The Alliance] vẫn chỉ mới rời khỏi không gian phòng riêng của mình. Nhanh hơn một chút thì đã có người đi đang ăn sáng và chuẩn bị đến Đại Sảnh Lính Đánh Thuê nhận nhiệm vụ.

Nhưng mà tất cả bọn họ ngay khi nghe được tin tức thông báo thì đều có phản ứng giống nhau, như vừa bị sét đánh trúng, mọi hoạt động đang làm đều ngừng lại để nghe trọn ba lần thông báo.

Ngay sau khi thông báo vừa kết thúc, những thành viên [The Alliance] liền gào thét tung hô lên, bởi vì kích động và hưng phấn.

- “Tao nói rồi mà, đội trưởng nhất định là đang đi phụ bản!”

- “Hahaha… tao bây giờ phải lên diễn đàn chửi lại một đám chó vừa mắng tao đêm qua mới được. Để xem lần này bọn nó còn nói gì được nữa.”

- “Mẹ kiếp, mày nhắc tao mới nhớ. Có vài đứa trong xóm còn bảo tao là chơi với một lũ gian lận, lừa đảo. Tức chết mà không thể nói lại, hôm nay phải về lật mặt tụi nó mới được.”Những ngày vừa qua, bọn họ đã phải chịu rất nhiều áp lực vì bị chỉ trí từ rất nhiều phía. Bây giờ có được kết quả và bằng chứng rõ ràng, bọn họ hận không thể nhanh chân hơn để lật mặt đám người đã từng chỉ trích mình trong thời gian vừa qua.

Khoảng thời gian trước đó, cái định nghĩa ‘Người của [The Alliance] đều là kẻ gian lận, chơi bẩn’ bị những người trên mạng truyền miệng nhau càng lúc càng nhiều làm cho cuộc sống của những thành viên [The Alliance] cũng bị quấy rối và đảo lộn lên rất nhiều.

Tuy nhiên, bởi vì có sự trấn an đến từ những người chỉ huy của họ, bao gồm Terrell, Louis, Ameerah, ba anh em David hay những chàng thanh niên tiểu đội trưởng như Tom, Jimmy và Alvin nên niềm tin bọn họ vẫn trước sau như một không thay đổi.

Dù cho có rất nhiều sự chỉ trích, tin đồn xấu hay thậm chí là có người còn đứng ra chửi mắng bọn họ, nhưng toàn bộ 633 người thành viên không một ai nản chí rời khỏi [The Alliance].

Điều này vô tình làm cho tinh thần đoàn kết trong [The Alliance] càng được thắt chặt hơn rất nhiều. Cũng nhờ vậy mà cuộc chiến dư luận trên mạng bắt đầu thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Có bằng chứng, lại kết hợp với sự đoàn kết của những người theo phe ủng hộ [The Alliance], một cuộc lội ngược dòng nhanh chóng diễn ra trên diễn đàn Anh Hùng ở khắp nơi trên thế giới.

Tất cả những người tung tin đồn xấu trước FjyDzNAq đó nhanh chóng bị đàn áp, dồn ép không còn có thể phản biện thêm một lời nào nữa.

Lý Uyên nắm bắt thời cơ rất chính xác, hơn nữa nàng cũng đã chuẩn bị cho điều này từ trước đó rồi. Vừa hoàn hồn tỉnh lại sau khi bị đầu thông báo kia làm cho giật thót tim, nàng lập tức gọi điện liên hệ với lão Marc triển khai kế hoạch.

Dùng toàn bộ số tiền bồi thường do hủy bỏ hợp đồng của các công ty đối tác, Lý Uyên dốc toàn lực thuê người tuyên truyền quảng cáo và truyền bá tin tức này đi.

Đồng thời những phương tiện giải trí, khu vực biển quảng cáo trên khắp mọi nơi ở Entire Land, đã được nàng thuê lại chuẩn bị sẵn trước đó, đến bây giờ mới có cơ hội thể hiện ra tác dụng của chúng.

Liên hệ với gã HappyLife413, Lý Uyên nhanh chóng đề xuất ra những yêu cầu của mình. Dùng thời gian nhanh nhất thiết kế ra được những đoạn quảng cáo để lắp đầy những biển quảng cáo mà nàng đã thuê.Ở thế giới bên ngoài sôi động bao nhiêu thì bên trong không gian phụ bản lại tĩnh lặng đến bấy nhiêu.

Đình Tấn lúc này đang nằm ngửa người trên thảm cỏ xanh của vùng đồng bằng rộng lớn này. Ngực liên tục phập phồng, thở hổn hển như vừa trải qua một cuộc vận động với cường độ cao.

Mà quả thật đúng là như thế. Cách đây một giờ, Đình Tấn đang chiến đấu với đám Reek bình thường rất thong thả, không hề có bất cứ áp lực nào. Bỗng dưng không biết làm sao, hệ thống âm thanh liền vang lên một tiếng.

Keng! – Đợt sóng cuối cùng còn 5 phút nữa sẽ kết thúc. Xin người chơi hãy cố gắng chống cự.

Đáng lẽ tin tức này phải là một tin vui cho Đình Tấn bởi vì lượng thuốc khôi phục của hắn cũng đã gần hết rồi, chỉ còn lại 10 bình thuốc mỗi loại.

Nhưng mà hệ thống lại không chịu để yên cho hắn hoàn thành phụ bản một cách dễ dàng. Âm thanh hệ thống vừa vang lên xong thì bốn cánh cổng đường hầm không gian ở bốn phía đột nhiên di chuyển đến ngay ở trên đầu của Đình Tấn.

Biết là có chuyện không ổn xảy ra, Đình Tấn lập tức bỏ của chạy lấy người, dùng tinh thần ra lệnh đám Bộ Xương Cung Thủ tản ra xung quanh rồi mặc kệ bọn chúng làm sao, hắn nhanh chân chạy trước về một phía.

Cũng may là những con Reek trong đường hầm không gian dường như đã bị triệu hồi lại nên không có con nào xông ra. Đình Tấn tốc độ cũng nhanh nên đã thoát khỏi được vùng ảnh hưởng.

Thế nhưng trong may mắn thì lại có bất hạnh. Bốn lỗ đen đường hầm không gian gộp lại làm cho kích cỡ của chúng càng trở nên to lớn hơn.

‘Gào…’

Ngay sau khi vừa hoàn thành hợp nhất, một tiếng rống dài của một con Reek vang lên từ trong đường hầm không gian to lớn này.

Tiếng kêu gào vừa kết thúc thì một thân ảnh khổng lồ từ trong lỗ đen đường hầm không gian bay vọt ra bên ngoài, nặng nề rơi xuống mặt đất bên dưới.

Đình Tấn vốn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cứ cắm đầu mà chạy. Đến khi cảm thấy mặt đất chấn động, xoay đầu nhìn lại phía sau thì mới giật mình kinh hoảng khi nhận ra sự xuất hiện của một con quái vật khổng lồ đó.

Reek (Boss)

Đẳng cấp: 36

HP: 40800/40800

Kỹ năng: Vồ Tới, Cắn Xé, Đốt Cháy, Hỏa Ngục

Kinh ngạc thì kinh ngạc, thế nhưng Đình Tấn cũng rất nhanh lấy lại được bình tĩnh của mình để kịp thời phát ra mệnh lệnh cho đám vong linh.

Bộ Xương Chiến Sĩ và Tang Thi nhanh chóng xông lên bao vây, công kích con Reek Boss này. Còn Bộ Xương Cung Thủ chạy tứ tán ra xung quanh khu vực ngọn đồi cũng dừng bước, nhất cung của chúng bắt đầu công kích.

"Sinh Mệnh Cứu Rỗi"

"Năng Lượng Chúc Phúc"

"Cốt Giáp"

"Ngự Thuẫn Thuật"

"Lá Chắn Ma Pháp"Buff cho mình tất cả các kỹ năng khôi phục và bảo vệ mạng sống xong, Đình Tấn nhanh chóng triệu hồi lại quân đoàn vong linh của hắn đến số lượng tối đa.

Trong khi đó, va chạm giữa đám vong linh và con Reek Boss đã xảy ra. Cũng giống như những con Reek bình thường khác, con Reek Boss này vừa xông ra thì không công kích bằng kỹ năng nhiều, dường như muốn vờn con mồi của nó một chút.

Thế nên nó chỉ công kích bằng móng vuốt hay bằng những cái sừng trên đầu của mình hoặc bằng hàm răng sắc nhọn như dao.

Đến khi Đình Tấn triệu hồi ra lại đầy đủ đám Tang Thi và Bộ Xương Chiến Sĩ mà trước đó hắn đã thu hồi bớt. Con Reek này liền nhanh chóng rơi vào trong địa ngục mà nó không thể tưởng tượng được.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com