Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 234: Tác dụng của nguyên tố [Lôi]

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Cũng may, nhờ có làn khói đen từ kỹ năng "Tử Vong Màn Che" lan tỏa, bao trùm toàn bộ khu vực xung quanh ngọn đồi và cả khu vực xung quanh lối ra của đường hầm không gian, nên đám Reek Tinh Anh này vừa bước ra khỏi lỗ đen thì lập tức bị suy giảm thuộc tính.

Lại thêm sức mạnh của đàn vong linh của Đình Tấn đã có rất nhiều thay đổi, không còn giống như thời điểm mà hắn lần đầu tiên đối chiến với đàn Reek, bị đánh đến không có sức chống trả, phải tháo chạy giữ mạng.

Chính nhờ những điều đó mà hai đội Bộ Xương Chiến Sĩ chặn đứng đường hầm không gian, khi đối mặt với những con Reek Tinh Anh kia vẫn còn bám trụ lại được một nửa quân số.

Không đến 10 hơi thở sau, cột lửa phun ra từ vòng tròn ma pháp của đám Reek Tinh Anh này đã bắt đầu yếu đi thấy rõ. Tuy vậy, số lượng Bộ Xương Chiến Sĩ đã bị ngọn lửa đánh trúng, thiêu trụi cũng có không dưới 30 – 50 con.

Đình Tấn lập tức hiểu ra được là những con Reek Tinh Anh này chỉ có thể sử dụng kỹ năng ‘Đốt Cháy’ trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi, không thể duy trì lâu được.

Mà cũng trong khoảng thời gian đó, giữa tấm màn đen bên trong lỗ đen đường hầm không gian đã liên tục xuất hiện những thân ảnh to lớn, mang theo những đốm lửa đỏ, lơ lửng chẳng khác gì những ngọn lửa ma trơi.

Đấy chính là những con Reek xuất hiện ở những lượt tiếp theo, nhưng do đường đi chật hẹp và lối ra của lỗ đen đường hầm không gian bị chặn lại, nên bọn chúng chỉ có thể xếp hàng nối tiếp nhau.

Trong lúc chờ đợi, những con Reek này liên tục gào thét dường như rất tức giận và đang hối thúc cho những con ở phía trước nhanh chóng đột phá vòng vây, để cho những con ở phía sau như bọn chúng có thể xông ra ngoài thể hiện uy phong của mình.

Tình cảnh càng lúc càng căng thẳng, Đình Tấn cũng không hề chần chừ một chút nào, nhanh chóng dùng tinh thần phát ra mệnh lệnh cho đám Bộ Xương Cung Thủ và Tang Thi.

Hắn chỉ huy bọn chúng toàn lực tập trung công kích những con Reek tinh anh nguy hiểm trước, rồi mới quay trở lại chém giết với những con bình thường sau.

‘Xoẹt xoẹt xoẹt…’

Giương cung lắp tên, đám Bộ Xương Cung Thủ không hề do dự chút nào bắn ra những mũi tên xương của chúng.

Tuy nhiên, ngay lúc này, Đình Tấn mới để ý đến những mũi tên xương kia đã có một chút khác biệt so với trước khi hắn học được kỹ năng "Bộc Lôi Thuật".

Ngay khi những con Bộ Xương Cung Thủ đang giương cung, những tia sét lượn lờ trên cánh tay của chúng đột ngột tràn vào những mũi tên xương đó.

Toàn thân của những mũi tên xương này đều đang có những tia sét vờn quanh, giống hệt như những tia sét màu trắng xanh đang lưu động quanh bàn tay của Đình Tấn vậy.

‘Phập phập phập…’

-244

-5 [Lôi]

-452 (Điểm Yếu)

-5 [Lôi]



Những mũi tên bay tới liên tục cắm lên trên thân thể của những con Reek Tinh Anh đang vẫn còn đang phun lửa khí thế.

Lượng sát thương gây ra cũng rất khả quan, nhưng nhìn lấy những con sốt sát thương nổi lên trên đầu của bọn chúng, Đình Tấn không khỏi nhíu chặt đôi chân mày.

Nếu tính theo lượng tinh thần của hắn hiện tại, thì mỗi con Bộ Xương Cung Thủ lúc này đã có thể gây ra một lượng sát thương hơn 1.500 điểm rồi. Đó là vẫn chưa kể đến khi đánh trúng điểm yếu và điểm chí mạng, được tăng lên gấp hai, ba lần.

Thế mà chúng chỉ gây ra không đến 300 điểm sát thương cho những con Reek Tinh Anh này nữa. Dù đã bao gồm 40% sát thương bị áp chế bởi chênh lệch 4 đẳng cấp.

Bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ chứng minh về khả năng phòng thủ, kháng đòn vật lý trâu bò của bọn Reek Tinh Anh này rồi.

Nếu như là đối với những con Griffin Lãnh Chúa ở đợt sóng quái vật trước đó, Đình Tấn cũng sẽ không lấy gì làm lạ khi mà thân thể to lớn của nó lại mang được một khả năng kháng đòn vật lý cao.

Nhưng với những con Reek Tinh Anh này, tuy rằng thân thể có kích thước nhỏ hơn con Griffin Lãnh Chúa rất nhiều lần, thế mà nó lại mang một khả năng phòng thủ không hề thua kém con Griffin.

Điều đó làm cho Đình Tấn cũng có chút rối rắm, khó hiểu. Đến sau cùng thì hắn cũng chỉ đành đổ mọi lý do cho viên đá Hạt Nhân Nguyên Tố mà con Reek này đã hình thành trong đầu nó.

Thế nhưng, điều làm Đình Tấn càng chú ý hơn là lượng sát thương đến từ 5 điểm [Sát Thương Thuộc Tính Lôi] của kỹ năng "Bộc Lôi Thuật".

Những con Reek Tinh Anh này dường như không thể chống đỡ được sát thương đến từ những đòn công kích chứa nguyên tố thuộc tính.

Đồng thời, Đình Tấn không hiểu sao mình lại có cảm giác, dường như những con Reek Tinh Anh này bị khựng lại một vài lần.

Tuy rằng khoảng thời gian gián đoạn (Delay) này rất thấp, chỉ khoảng vài mili giây, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng lại không có tác dụng gì.

Cứ như trong lúc con Reek Tinh Anh đang phun ra ngọn lửa hủy diệt của nó vào đội Bộ Xương Chiến Sĩ, thì bỗng dưng nó bị khựng lại một nhịp. Dù là chỉ 0.1 giây nhưng điều đó lại làm cho kỹ năng ‘Đốt Cháy’ của nó không thể tiếp tục phát ra được nữa.

Con Reek Tinh Anh đó phải triệu hồi lại vòng tròn ma pháp thì mới có thể tiếp tục phun ra lửa được. Chính vì thế, áp lực mà đội Bộ Xương Chiến Sĩ phải chịu cũng giảm đi rất nhiều.

Đồng thời, những con Bộ Xương Chiến Sĩ được Đình Tấn triệu hồi bổ sung lại quân số cho những con đã bị ngọn lửa giết chết, cũng kịp thời bò ra khỏi hố đen trên mặt đất, gia nhập vào đội hình.

Chuyện này làm Đình Tấn không khỏi liên tưởng đến hiệu ứng của nguyên tố thuộc tính [Lôi], thứ được ghi chép trong sách tài liệu ở trong tương lai tận thế.

Theo hắn nhớ được, công kích hoặc kỹ năng có chứa nguyên tố thuộc tính [Lôi], thường sẽ gây ra hiệu quả "Tê Liệt" và làm gián đoạn hành động của kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn, tùy thuộc vào độ mạnh yếu của nguyên tố thuộc tính [Lôi].

Bất quá, tất cả vẫn chỉ là suy đoán sơ bộ của Đình Tấn. Hiện tại, đòn công kích của hắn chỉ mới có 5 điểm [Sát Thương Thuộc Tính Lôi]. Có gián đoạn thì chắc cũng không nhìn ra được rõ, cho nên rất nhanh thì hắn liền tạm gác chuyện này lại.

Hiện tại, điều quan trọng là phải tập trung vào quá trình chiến đấu trước mặt, không thể để xảy ra bất cứ sơ sót nào.

...

Trong lúc Đình Tấn đang mải mê nghĩ đến chuyện nguyên tố thuộc tính [Lôi] thì cuộc chiến bên dưới đồi dốc đã ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Thời gian cứ nhỏ giọt trôi qua từng giây từng phút, Đình Tấn liếc mắt nhìn ống HP và MP chỉ còn lại một nửa của mình thì cũng không kìm được lo lắng và bất an trong lòng.

Trong người chỉ còn lại không đến 20 bình thuốc khôi phục mỗi loại, hắn ngay lúc này không dám sử dụng thuốc khôi phục lung tung, trừ phi là đạt đến giới hạn của mình.

"Cầu Phúc Trị Liệu" (1300 giây)

+130

"Năng Lượng Chúc Phúc"

+2400 MP

"Sinh Mệnh Cứu Rỗi"

+3065



Tự tay thêm cho mình những kỹ năng khôi phục, hắn nhanh chóng uống thêm hai bình thuốc khôi phục HP và MP vào rồi lại tiếp tục triệu hồi vong linh ra bù đắp vào số những con đã chết.

‘Triệu hồi Bộ Xương Chiến Sĩ’

- ‘Không được! Cứ như vậy thì không phải là cách giai quyết’

Vừa triệu hồi kỹ năng, Đình Tấn vừa âm thầm suy nghĩ trong đầu. Dù rằng hiện tại, mỗi đám Bộ Xương Chiến Sĩ vẫn còn có thể chống đỡ, ngăn chặn lại đàn Reek xông ra khỏi lỗ đen đường hầm không gian, nhờ vào khả năng triệu hồi bổ sung quân số của hắn.

Thế nhưng nếu bắt gặp cùng một lúc ba hoặc bốn con Reek Tinh Anh thì hắn chắc chắn sẽ không thể triệu hồi bổ sung kịp cho số những con đã chết.

Đến khi đó thì hàng phòng thủ rất có khả năng bị đánh ra một lỗ hổng và chỉ cần một con Reek chui ra ngoài thôi thì hắn nhất định sẽ xong đời.

Nghĩ đến đó thôi, Đình Tấn đã bắt đầu cảm thấy bồn chồn hơn rồi. Đại não nhanh chóng phân tâm ra, vừa đọc chú ngữ triệu hồi vừa quan sát xung quanh, suy nghĩ tìm ra hướng giải quyết.

Rất nhanh sau đó, Đình Tấn chợt chú ý đến một chi tiết. Những nguy cơ bị đánh thủng hàng phòng thủ, tất cả đều đến từ đám Reek Tinh Anh kia.

Nếu như hắn cách FJUNEWFF ly được bọn chúng không để cho chúng có cơ hội công kích binh đoàn Bộ Xương Chiến Sĩ của mình thì mọi chuyện nhất định sẽ được giải quyết.

Đôi mắt Đình Tấn lập tức lóe lên một tia ý tưởng. Hắn vội vàng nhìn lại những lối ra của lỗ đen đường hầm không gian như để kiểm chứng cho ý nghĩ của mình.

Không quá lâu sau, dường như đã nghĩ ra cách giải quyết, khóe miệng Đình Tấn nhếch lên, nở một nụ cười tà, trong đầu thì nhanh chóng dùng tinh thần truyền đạt mệnh lệnh cho đám vong linh.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com