Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 221: Khắp nơi phản ứng

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Người chơi khắp nơi bàn tán, kinh ngạc bao nhiêu thì dĩ nhiên những người có mặt trên bảng xếp hạng – đẳng cấp cũng sẽ phản ứng lại không hề thua kém bọn họ bấy nhiêu.

Gã Trần Cận Hùng được tên đội viên cho xem thông tin về bảng xếp hạng đẳng cấp cùng với tin tức đang lan truyền trên diễn đàn thì không khỏi trợn mắt kinh ngạc, sau đó là trở nên kích động.

Hắn đang nghĩ rằng, Đình Tấn nhất định là đang ở một khu vực luyện cấp rất bí mật, đồng thời cũng là một nơi thánh địa tuyệt hảo để luyện cấp nên hắn mới kích động như vậy.

Bởi vì nếu như hắn tìm được Đình Tấn thì chẳng khác nào tìm được nơi đó. Hắn có thể bồi dưỡng ra càng nhiều người cao thủ trong hội, càng chiếm được thứ hạng cao hơn ở trên bảng xếp hạng – đẳng cấp. Lấy được danh vọng và tiền tài càng nhiều hơn.

Nghĩ tới đó càng làm cho tên Trần Cận Hùng không kìm được hưng phấn trong lòng, vội vàng hướng về những tên thuộc hạ của hắn ra lệnh.

- “Nhanh chóng lên đường cho ta. Chúng ta phải tìm ra tên đó. Không! Nhất định phải tìm ra tên đó cho ta!”

Nói đoạn, hắn lập tức dẫn đầu đoàn người nhanh chân bước đi về hướng trở về ngôi làng Broklyn để tiếp tục lên đường đi xuống phía đông nam tìm kiếm.Tại thời điểm này, Henry cũng vừa phát hiện được chuyện của Đình Tấn đang lan truyền trên diễn đàn Anh Hùng.

Hắn không chần chừ chút nào, lập tức gọi ông lão quản gia Tim từ bỏ công việc đang làm, chính là điều tra sự kiện đấu giá online của [The Alliance] do Lý Uyên tổ chức, để quay trở lại game, vào văn phòng riêng của mình để bàn chuyện.

- “Chú Tim, đây có thể là một cơ hội. Chúng ta có thể thuê người rêu rao châm dầu vào lửa. Nếu như tên Đình Tấn không có lời giải thích hợp lý nào thì chắc chắn thanh danh của hắn sẽ bị gán một cái mác kẻ gian lận ngay.”

Lão Tim nghe Henry nói xong thì không khỏi rơi vào trầm tư suy nghĩ. Càng nghĩ đôi mắt hắn càng trở nên sáng hơn.

- “Phải nhỉ! Đến lúc đó không cần chúng ta phải động tới vũ lực. Bọn người [The Alliance] nhất định sẽ khốn đốn hay thậm chí là mất đi danh tiếng mà bọn chúng đang muốn cố gắng gây dựng nên… Thiếu gia chơi chiêu này quả thật cao thâm, ta phục rồi.”

Hưng phấn vỗ tay một cái, lão ta giải thích những điều mà mình đang suy nghĩ. Cũng không quên tâng bốc Henry một cái.

Henry tuy được ‘vỗ mông ngựa’ nhưng gương mặt của hắn vẫn không hề tỏ thái độ nào, vẫn chỉ giữ nụ cười mỉm rồi vung tay nói.

- “Tốt rồi. Chuyện này giao cho chú đi lo liệu. Nhớ làm cho tốt, thuê nhiều người vào. Tiền bạc không quan trọng, chủ yếu là phải đánh được một trận thật đẹp. Đối thủ không chết thì cũng phải bị thương nặng, chú hiểu ý ta chứ.”

Giọng nói bình tĩnh, không hề có bất cứ cảm xúc hưng phấn, thù hận nào. Thế nhưng ông lão quản gia Tim có thể nghe ra được từ bên trong đó sự tàn nhẫn. Lão ta hiểu ý liền hô lên một tiếng rồi xoay người rời đi.

Henry ngồi trên bàn, khóe miệng vẫn nhếch mép cười nhưng ánh mắt thì bắt đầu híp lại, dường như đang lấp lóe từng tia ánh sáng sắc lạnh, tàn nhẫn.Trong lúc đó, tại một bãi đất trống phía bên ngoài bìa của một khu rừng, có một nhóm đông người đang hung hăng chiến đấu với một đám quái vật Chupacabra. Tuy là bầu trời đã bắt đầu chuyển đen, thế nhưng dường như không có một ai trong nhóm người này muốn ngừng chiến đấu, quay trở về thành.

Đứng ở một góc an toàn không có quái vật là một nhóm nhỏ, năm người. Trong đó bốn người, ba nam một nữ, đang đứng vây quanh một tên thanh niên, dường như là đang bảo vệ hắn.

Bốn người này tuy rằng gương mặt, bề ngoài cao thấp mập ốm đều khác nhau nhưng tất cả đều có hai điểm chung chính là nghề nghiệp thích khách và cả cơ thể phát ra một loại khí thế làm cho người ta có cảm giác không khí trở nên lạnh lẽo đi rất nhiều so với thực tế.

Còn lại tên thanh niên thì bề ngoài cũng rất điển trai, mái tóc vàng cắt sát hai bên, để lại một phần tóc mái, dài và bóng mượt. Gương mặt góc cạnh cùng với đôi chân mày thẳng rậm, gác trên đôi mắt xanh biển cuốn hút. Cơ thể cân đối giữa chiều cao 1m90 và cân nặng khoảng 70 kg.

Tên thanh niên đó lúc này đang mở kiểm tra bảng giao diện hệ thống xem xét thông tin gì đó. Một hồi sau, bất chợt hắn mở miệng hỏi nhưng không có mục tiêu, tựa như đang muốn hỏi với bốn người xung quanh mình.

- “Tên The Dawn này thật lợi hại. Không biết hắn luyện cấp thế nào mà lại tăng nhanh như vậy chứ… Đã cày hai đêm liên tục không ngừng nghỉ mà vẫn bị hắn đè lên đầu. Phải chi có người của ta cài vào trong [The Alliance], thăm dò được tin tức thì hay biết mấy nhỉ. Các ngươi có đoán được tên The Dawn đó là làm thế nào không?”

Giọng nói bình thản, không nóng không lạnh làm cho người khác khó mà đoán biết được hắn đang nghĩ gì trong đầu.

Cô gái duy nhất trong bốn người vệ sĩ này nghe hắn nói liền cười thầm một tiếng, rất điệu đàng mà tiến lại gần bên cạnh tên thanh niên.

- “Thiếu gia, hắn chỉ là một tên người chơi bình thường, chiếm được ưu thế nên đi trước ngài một chút mà thôi. Không có thế lực lớn ủng hộ tài chính thì sớm muộn hắn cũng bị bỏ lại ở phía sau. Ngài việc gì phải bận tâm chứ…

Nếu như ngài sợ bọn chúng có cao thủ chơi game chuyên nghiệp thì cũng nên nghĩ lại nghề nghiệp của bọn ta là gì. Bọn gà con này tuy rằng có thể mang trang bị mạnh, có kĩ năng tốt đó, nhưng mà nếu muốn so khả năng thực chiến với Tứ Đế trong giới sát thủ của thế giới ngầm thì vẫn còn kém xa lắm.

Hơn nữa, có sức mạnh đồng tiền của gia tộc Rothschild ủng hộ, Top 1 không bây giờ thì sau này cũng sẽ nằm trong tay ngài thôi. Há há há…”

Giọng nói như có trộn đường, ngọt lịm lại kết hợp với thân người nóng bỏng, đẫy đà của cô gái, nếu như có tên đàn ông nào khác ở đây nghe được chắc chắn sẽ không kìm được ham muốn trong lòng với nàng.

Tuy nhiên với ba tên vệ sĩ còn lại và gã thanh niên này thì dường như đã bị miễn dịch rồi. Tên thanh niên chỉ mỉm cười, không bình luận gì nhiều.

Còn lại ba tên vệ sĩ kia thì gương mặt vẫn lạnh lùng quan sát tình hình xung quanh, đề phòng có quái vật bay ra tập kích.

Qua lời nói của cô gái, chúng ta có thể nhận biết được thân phận của thanh niên này, người đứng trên Top 2 bảng xếp hạng – Đẳng cấp, John Rothschild. Người kế dQ1K6KEg thừa duy nhất của gia tộc nghìn tỉ $ và cũng là người em cùng cha khác mẹ của Lý Uyên.Ở một nơi khác, trong một tòa thành có tên gọi là "IT thành", ngay tại một góc của quảng trường trung tâm chính là khu vực chợ đêm bán đồ dạo do người chơi tự phát thành lập nên.

Lúc này có một nhóm người hai trai hai gái đang tụ tập đứng cùng nhau trước một quầy hàng của một tên người chơi.

Hai cô gái thì đang mặc cả, mua sắm đồ trang bị. Còn hai tên thanh niên thì chỉ đứng bên ngoài, mở giao diện hệ thống mà kiểm tra và bàn luận cái gì đó.

Trong đó có hai tên thanh niên cao ráo, rất điển trai và một cô thiếu nữ sở hữu mái tóc bạch kim, cùng với dáng người nóng bỏng rất xinh đẹp, gương mặt của cả ba người đều có vài nét tương tự nhau, rõ ràng là anh em trong một gia đình.

Người còn lại trong nhóm cũng là một cô thiếu nữ nhưng mái tóc của nàng lại là một màu vàng óng, được cắt ngắn.

Tuy rằng nàng cũng rất xinh đẹp, không hề thua kém cô gái tóc bạch kim kia, thế nhưng nàng lại không có vẻ gì là giống với bọn họ. Có thể nàng là bạn bè của một trong số ba người anh em kia.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com