Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 216: Trang bị mới (1)

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Nghe xong thông báo của hệ thống, Đình Tấn không khỏi âm thầm thở phào một hơi. Nhìn lại trong người chỉ còn lại hơn 60 bình thuốc khôi phục mỗi loại, trong lòng của hắn cũng là có chút lo lắng.

Tuy nhiên những suy nghĩ này rất nhanh bị hắn gác qua một bên. Chuyện quan trọng lúc này là phải tìm phương án ứng đối, chứ không thể cứ ngồi đó mà lo lắng mãi được.

Đình Tấn đưa mắt nhìn bốn cái lỗ đen đường hầm không gian cao lớn xung quanh mình, lúc này những con Mammuthus Trogon đều đã bị chặn lại trước lối ra không thể tiến thêm một bước.

Dù cho nó đã cố gắng sử dụng những kỹ năng như ‘Hất Tung’ hay ‘Dẫm Đạp’ thì những con Bộ Xương Chiến Sĩ đều có thể chống đối lại hết.

Lợi thế của đám Bộ Xương Chiến Sĩ chính là phòng ngự trâu bò với khả năng giảm 80% sát thương khi Đón Đỡ và trên hết, chúng dũng mãnh, thiện chiến, không biết đau, không sợ chết.

Nhờ vậy mà cứ mỗi khi có bất cứ con Bộ Xương Chiến Sĩ nào ngã xuống chết đi thì sẽ có một hoặc nhiều con khác tiến lên thế chỗ.

Nếu là người chơi bình thường, bọn họ tuy rằng vẫn là sẽ xông lên và có thể sẽ tử vong nhưng sự sợ hãi trong lòng là không thể nào tránh khỏi.

Điều đó làm cho khả năng phán đoán và sức chiến đấu bị giảm xuống một bậc. Cũng như người ta thường nói “Ai binh tất thắng” chính là như vậy.

Đình Tấn và quân đoàn vong linh của hắn cứ như vậy mà chiến đấu chống cự trong những giây phút cuối cùng của đợt sóng quái vật xâm lấn thứ hai này.

...

Đúng 5 phút sau đó, âm thanh hệ thống lại tiếp tục vang lên tin thông báo quen thuộc với Đình Tấn.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã hoàn thành thủ vững được đợt thứ hai, Mammuthus Trogon Thủ Lĩnh, trong chuỗi nhiệm vụ “Ngăn chặn quái vật xâm lấn”. Hệ thống thưởng cho hai phần túi trang bị chất lượng đồ đỏ, hai phần túi đá Hạt Nhân Nguyên Tố (Trung Cấp) và một phần túi vật phẩm ngẫu nhiên. Xin ngài hãy nhanh chóng chuẩn bị cho đợt quái vật xâm lấn tiếp theo Biến Dị Gấu Đen Boss Thủ Lĩnh (Đẳng cấp 28).

Lúc này, Đình Tấn đã thu hồi toàn bộ đám vong linh và đang ngồi nghỉ ngơi khôi phục. Hắn đã kết thúc sinh mạng của con Mammuthus Trogon Thủ Lĩnh cuối cùng ở 10 giây trước đó rồi.

Nghe xong thông báo của hệ thống, Đình Tấn nhanh chóng mở ra ba lô của mình kiểm tra lại vật phẩm thưởng cho.

Tính tổng hai đợt sóng quái vật xâm lấn, Đình Tấn đã được thưởng cho ba phần túi trang bị chất lượng đồ đỏ, ba phần túi đá Hạt Nhân Nguyên Tố (Trung Cấp) và một phần túi vật phẩm ngẫu nhiên không biết là cái gì.

Điều này cũng làm cho hắn có chút hưng phấn. Ít nhất thì trong chuyến đi lần này thu hoạch cũng rất khả quan. Cũng bởi vì trong phụ bản này, quái vật đánh chết sẽ không rơi đồ vật hoặc tiền đồng.

Chúng chỉ để lại những cái xác, mà Đình Tấn thì lại đã xóa bỏ nghề nghiệp phụ thu thập rồi, cho nên ngoài kinh nghiệm ra, hắn chẳng thu được lợi ích gì từ đám quái vật này.

Cũng may có hệ thống tặng thưởng gỡ gạt lại chút ít, nếu không bỏ ra công sức cả ngày trời mà chỉ thu được vài cấp thì hắn cũng không tránh khỏi có chút hụt hẫng trong lòng.

Đình Tấn hơi chần chừ một chút, suy nghĩ xem có nên mở ra hay không. Nguyên do bởi vì số điểm PK trên người của hắn vẫn còn khá nhiều, có trên 40 điểm.

Tất cả đều là bởi vì trong trận chiến trước đó giành con Boss Griffin Lãnh Chúa với đám người [The Throne] và Hồng Môn bGqzReK Hội, hắn có cử những con Bộ Xương Cung Thủ xông vào chém giết rất nhiều người.

Mà từ lúc trở về đến hiện tại, tuy rằng đã giết cũng khá nhiều quái vật để tẩy điểm, nhưng mà vẫn còn sót lại một lượng lớn điểm PK đó.

Nếu như hắn thành công thông qua phụ bản lần này và không may trên đường về gặp phải quái vật hay người chơi tập kích rồi tử vong, thì rơi mất đồ ra khả năng sẽ rất lớn.

Ngồi trầm tư suy nghĩ giữa lợi và hại một lúc, Đình Tấn quyết định sử dụng toàn bộ túi vật phẩm thưởng này.

- "Bây giờ vẫn là đang gặp khó khăn, còn chưa biết có thể thuận lợi hoàn thành phó bản hay không nữa nói chi là đến chuyện ra ngoài rồi bị người giết. Nếu mở túi ra thì biết đâu lại nhặt được món đồ nào đó có khả năng trợ giúp mình thì sao."

Nghĩ vậy, Đình Tấn liền không chần chừ gì nữa, lựa chọn sử dụng túi trang bị đồ đỏ trước tiên. Vòng quay lại bắt đầu xoay tròn, kéo trái tim của hắn đập nhanh dần theo.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã nhận được trang bị “Nhẫn Pha Lê”.

Âm thanh hệ thống vừa vang lên, trên tay của Đình Tấn liền xuất hiện một chiếc nhẫn bạc, có đính một hạt đá quý màu xanh lam.

Không biết viên đá thuộc chủng loại gì nhưng chất lượng nhất định là không thấp bởi độ trong suốt tinh khiết và ánh sáng nó phát ra đều thuộc hàng cao cấp nhất mà Đình Tấn thường thấy trong các cửa hiệu đá quý.

Từ lúc mất đi chiếc nhẫn nguyền rủa đến bây giờ Đình Tấn mới thu thập được món đồ trang sức khác có đẳng cấp chất lượng không thua kém.

Đình Tấn cầm chiếc nhẫn trong tay, thuận tiện tiếp tục bấm sử dụng một túi trang bị đồ đỏ khác, sau đó mới tranh thủ quan sát thuộc tính của chiếc nhẫn này.

Nhẫn Pha Lê

Chất lượng: Đồ Đỏ

Đẳng cấp: 27

Thuộc tính:

Gia tăng thuộc tính tinh thần 10%

Gia tăng lượng MP tối đa 15%

Gia tăng lượng MP khôi phục 20%

Thuộc tính ba loại đều là thiên hướng về tinh thần, chuyên dùng cho các loại nghề nghiệp sử dụng ma pháp như Pháp Sư, Triệu Hồi Sư, Cung Thủ, Linh Mục và nhất là Vong Linh Pháp Sư như Đình Tấn.

Không hề có một chút do dự nào, Đình Tấn lập tức mang chiếc nhẫn này lên tay. Thuộc tính bổ trợ nhanh chóng trợ giúp hắn gia tăng thực lực lên càng nhiều hơn.

Cùng lúc đó, tốc độ vòng quay của chiếc túi trang bị đồ đỏ cũng dần dần chậm đi. Mũi tên dừng lại ở một ô vị trí biểu tượng là một thanh cung.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã nhận được trang bị “Xuyên Giáp Cung”.

Xuyên Giáp Cung

Chất lượng: Đồ Đỏ

Đẳng cấp: 25

Thuộc tính:

Sát thương vật lý tăng 30% (Giới hạn 2150 điểm)

Gia tăng thuộc tính sức mạnh 5%

Hiệu ứng mang theo:

Xuyên Phá (Bị Động) – Tạo ra một lưỡi đao gió phụ gia vào mũi tên, làm gia tăng độ sắc bén, có khả năng xuyên phá qua giáp phòng thủ của kẻ địch.

Hiệu quả: Tăng sát thương 20%, Có tỉ lệ bỏ qua phòng thủ của kẻ địch 5%

Cầm trong tay rồi xem thuộc tính của thanh cung này, Đình Tấn không khỏi có chút thất vọng. Hiện tại đang là thời điểm nguy cấp, nếu như mở ra cái gì dùng được để tăng lên sức mạnh thì mới là hợp ý hắn.

Mà thanh cung này dù có mang về thì cũng không ai trong nhóm sử dụng được. Bất quá, Đình Tấn cũng không nghĩ ngợi quá nhiều về việc này.

Nhanh tay cất đi thanh cung vào ba lô, đồng thời bấm sử dụng túi phần thưởng trang bị đồ đỏ cuối cùng. Hắn không muốn lãng phí một giây phút nào ở tại thời điểm này.

Vòng xoay lại tiếp tục xoay đều, rồi lại chậm dần và dừng lại. Món trang bị khá kì lạ dần dần hiện rõ trên bàn tay Đình Tấn.

Keng! – Chúc mừng, ngài đã nhận được trang bị “Nước Mắt Sao Băng”.

Hình thù bên ngoài giống như một ngôi sao băng màu trắng đục đang lấp lóe phản chiếu ánh sáng. Chất liệu được làm từ loại đá gì thì hắn không rõ, chỉ biết nó đã được mài bóng đến mức không hề có một vết tì nào.

Nước Mắt Sao Băng (Bông Tai)

Chất lượng: Đồ Đỏ

Đẳng cấp: 20

Thuộc tính:

Gia tăng thuộc tính tinh thần 5%

Gia tăng lượng MP tối đa 15%

Hiệu ứng mang theo:

Năng Lượng Chúc Phúc (Chủ Động) – Kích hoạt năng lượng tiềm ẩn bên trong Nước Mắt Sao Băng, khôi phục một lượng MP nhất định.

Hiệu quả: Khôi phục 2000 điểm MP/lần sử dụng, thời gian nạp lại 5 phút.

Đưa mắt kiểm tra thuộc tính của món đồ này, Đình Tấn không khỏi trợn mắt kinh ngạc, sau đó vẻ mặt lập tức trở nên mừng rỡ.

Bây giờ hắn thiếu nhất chính là cái gì? Dĩ nhiên là tốc độ khôi phục MP và HP để duy trì đám vong linh như quỷ hút máu kia.

Chỉ một chiếc bông tai này thôi liền đã có thể bù đắp rất nhiều thiếu hụt mà hắn đang cần. Đình Tấn không hề do dự chút nào, nhanh chóng trang bị chiếc bông tai này lên người.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com