Tất cả

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư - Chương 191: Diệt sát Boss

Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả D. Hien

Danh mục Đô Thị Võng Du Khoa Huyễn Dị Năng Xuyên Không Trọng Sinh Linh Dị Mạt Thế

Trước Tiếp
Đoàn đội viễn trình do Ameerah chỉ huy xuất hiện ở ngay lúc này đây cũng là nằm trong sự sắp xếp của Đình Tấn trước đó.

Bọn họ tuy là tới cùng lúc với đội cảm tử quân của Louis nhưng do phải di chuyển ra xung quanh, tránh khỏi đả động đến con Griffin và lập thành hàng rào ngăn cản đám người [The Throne] nên đã tiêu tốn thêm khá nhiều thời gian.

Chính vì thế mà họ đã không đến kịp để viện trợ cho những người đồng đội trong nhóm cảm tử đã hi sinh gần hết.

Bây giờ với sự xuất hiện của họ, bọn người [The Throne] đã hoàn toàn bị dồn vào đường cùng.

Những tên pháp sư và cung thủ, thợ săn muốn xông ra ngoài đám hỗn loạn để bỏ trốn thì lập tức sẽ bị một nhóm trong đội viễn trình của Ameerah đứng gần đó, dồn công kích vào đánh gục không thương tiếc.

Và nếu như bọn chúng quay trở lại thì sẽ phải đối mặt với con Griffin đang càn quét mọi thứ xung quanh nó bằng móng vuốt và những ‘Lưỡi Đao Gió’ khủng khiếp kia.

Tiến thoái lưỡng nan, một số tên thành viên của [The Throne] trong cơn hoảng loạn đã liều mạng phát ra công kích về phía con Griffin đang điên cuồng trước mặt.

Hành động này chẳng khác gì đang khiêu khích con Griffin, làm hấp dẫn sự chú ý của nó.

Chính vì thế mà những đòn công kích của con Griffin đa số đều là hướng về phía bọn họ mà tới, đồng thời cũng làm liên lụy những tên đồng đội của chúng và vài gã thành viên trong đội cảm tử của Louis.

Một số tên thành viên [The Throne] khác thì lại tỉnh táo hơn mà lựa chọn đi đường vòng hoặc tấn công vào hàng phòng thủ của đội viễn trình do Ameerah chỉ huy ở bên ngoài, với hi vọng có thể phá vỡ một lỗ hổng để thoát đi.

Bất quá, do không có ai chỉ huy nên một vài người lẻ tẻ cũng không làm nên được trò trống gì. Bọn họ hoàn toàn bị áp chế bởi hỏa lực của nhóm người Ameerah, với gần 200 tên người chơi viễn trình đang bao vây xung quanh.

Con Griffin vẫn tiếp tục phát tiết sự phẫn nộ của nó vào đám người [The Throne] và kể cả những tên còn lại trong đội cảm tử của [The Alliance].

Những con vong linh của Đình Tấn và những người còn lại trong đội cảm tử cũng không tránh khỏi số phận bị trúng đạn lạc mà tử vong.

Long và Henry vẫn đứng cùng nhau liên tục lùi lại tìm khoảng trống mà tránh né những đòn công kích của con Griffin và đám Bộ Xương Cung Thủ.

Chỉ chưa tới 10 giây trôi qua, "Ngự Thuẫn Thuật" của Long đã ngăn chặn được 3 đòn công kích từ con Griffin, cứu giúp hắn và Henry thoát khỏi cái chết. Thế nhưng sức người cũng có giới hạn.

Sau khi nhiều lần thoát chết trong gang tất, Long nhanh chóng lôi kéo Henry chen lấn qua đám đội viên để quay trở lại bên trong vùng đất trũng.

Hắn muốn tìm lối thoát khác cho cả hai người.

‘Keng’

-109 (Đón Đỡ)

Thế nhưng đang đi giữa đường thì Long lại bị một con Bộ Xương Cung Thủ lao ra tập kích, bất quá cũng may là hắn kịp thời cảm ứng được nguy hiểm mà đưa khiên đón đỡ.

‘Quát’

- “Á… Khôngggg…”

Đột nhiên, ngay ở thời điểm này, từ phía sau lưng của Long lại vang lên tiếng hét thảm của Henry.

‘Rầm’

-14400 (Điểm yếu)

Trong ánh mắt hoảng sợ của Henry, con Griffin vừa gào thét vừa vung móng vuốt của nó đập xuống, kết liễu sinh mạng của hắn.

Điều này không khỏi làm cho gã linh mục Long càng trở nên bối rối.

Trước mặt là con Griffin, sau lưng là đám người viễn trình của [The Alliance], bên cạnh thì còn có vài con Bộ Xương Cung Thủ vẫn đang rình mò, Long gần như là phải tập trung hơn 200% tinh thần của hắn để ra sức né tránh đón đỡ những đòn công kích đang hướng về phía mình mà tới.

Bất quá, lượng HP của hắn tuy rằng có được kỹ năng Tái Tạo gia tăng lên gấp ba lần, nhưng do thể chất hạn chế lại thêm hắn cũng không có kỹ năng tu luyện như Đình Tấn nên cũng chỉ chạm đến ngưỡng 7000 điểm thì đã là cao nhất.

Chính vì vậy mà sau một đoạn thời gian vật lộn chống chịu, Long cuối cùng cũng ngã xuống chết trong uất hận vì đã cạn kiệt HP.

Trước khi chết ánh mắt của hắn vẫn luôn nhìn về phía cổ của con Griffin, dường như đã phát hiện ra chủ mưu của toàn bộ ván cờ này.Vẫn bám trên cổ của con Griffin, Đình Tấn đã chứng kiến từ đầu đến cuối diễn biến của cuộc chiến này.

Tuy nhiên hắn lại không hề có bất cứ một hành động nào khác mà chỉ yên lặng quan sát.

Trông thấy từng tên võ sĩ và thích khách trong đội cảm tử quân của Louis thay phiên nhau ngã xuống tử vong, trái tim hắn dường như đang có một bàn tay bóp chặt, đầy đau đớn đến độ không thở nổi.

Nếu đây không phải chỉ là một trò chơi, dù cho có phải từ bỏ con Griffin Lãnh Chúa thì hắn cũng nhất quyết sẽ không đem bọn họ làm vật hi sinh.

Thế nhưng mặc kệ cảm giác rất khó chịu trong lòng mình lúc này, Đình Tấn cũng cố gắng mà kìm nén lại cảm xúc của mình, chờ cho thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Dưới sự hợp công của con Griffin và đoàn đội viễn trình của Ameerah, quân số của đám người [The Throne] nhanh chóng giảm xuống với tốc độ chóng mặt.

Chỉ trong chưa đầy 1 phút sau khi con Griffin gia nhập vào cuộc chiến, con số 1320 người, bao gồm những tên cảm tử quân của Louis, đã giảm xuống chỉ còn lại chưa đến 400 người.

Mà có một điều may mắn cho Đình Tấn là HP của con Griffin đã chỉ còn lại trên dưới 3000 điểm. Đấy đều là nhờ công của những tên thành viên [The Throne] kia.

Trong cơn hoảng loạn, không biết phải làm sao lại thêm không có ai chỉ huy, bọn họ liền theo phản xạ tự nhiên mà tiện tay công kích kẻ gây ra nỗi lo sợ trong lòng của mình, con Griffin.

Một người nối tiếp một người, theo hiệu ứng số đông mà dần dần lan rộng ra khắp toàn bộ đội ngũ của đám người [The Throne].

Chình vì thế, cho dù Đình Tấn không ra lệnh công kích con Griffin nhưng HP của nó cũng không hề tăng lên được một nấc nào, trái lại còn bị giảm xuống rất nhiều.

Đến lúc con Griffin chỉ còn lại khoảng 2000 điểm HP thì số lượng những tên thành viên của [The Throne] cũng chỉ còn lại vẻ vẹn khoảng 100 - 200 người.

Đình Tấn chờ đợi đã lâu cũng chỉ dành cho thời khắc này, ngay tức khắc tung ra thuật triệu hồi mà hắn đã chuẩn bị sẵn từ lâu.

‘Triệu Hồi Bộ Xương Chiến Sĩ’

‘Triệu Hồi Tang Thi’

‘Triệu Hồi Bộ Xương Cung Thủ’

Ba kỹ năng không hề có gián đoạn, lần lượt được hắn sử dụng. Cùng lúc đó, Đình Tấn cũng dùng "Khống Vật Thuật" để gỡ bỏ sợi dây thừng đang trói buộc mình trên cổ con Griffin.

‘Soạt… Phịch’

Cả người trượt trên lưng con Griffin như trượt trên cầu tuột, cả thân thể hắn nặng đề đáp xuống mặt đất bên dưới.

Chân vừa chạm đất, Đình Tấn lộn người một cái về phía trước để giảm bớt lực va chạm, sau đó bật người dậy mà chạy nhanh về phía bên ngoài tầm công kích của con Griffin.

Cố gắng luồn lách qua những tên [The Throne] vẫn còn sót lại, Đình Tấn vừa ngửa đầu vừa mở miệng khàn giọng rống lên.

- “Terrell! Hành động!”

Đứng ẩn nấp ở một vị trí gần đó, không cần chờ đến Đình Tấn phát ra mệnh lệnh, Terrell và đoàn đội của hắn ngay khi vừa trông thấy chín, mười cái hố đen đột ngột xuất hiện trên mặt đất thì lập tức cầm lên vũ khí của mình hét lớn xông về phía con Griffin.

‘Xung phong! Giết!’

Tranh thủ thời gian con Griffin vẫn đang bận rộn, tiếp tục cuộc tàn sát của mình, tận diệt những tên thành viên [The Throne] vẫn còn sống ở bên cạnh, đám người Terrell nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu của họ.

Khoảng cách không tới 20 mét tiêu tốn không đến 10 giây, Terrell dẫn đầu đoàn người cầm khiên lớn xông về phía con Griffin, trên đường tiện tay vung vẫy búa lớn công kích 3, 4 tên thành viên [The Throne] còn sót lại.

Đứng ở bên ngoài cùng với đoàn đội viễn trình, khi phát hiện đoàn người của Terrell đã tiếp cận được con Griffin thì Louis và Ameerah cũng đồng thời phát ra mệnh lệnh.

- “Toàn đội thay đổi mục tiêu, công kích con Griffin! Toàn lực phát ra, không được chừa lại bất cứ thứ gì.”

Vừa nói dứt câu, cả hai người không tiếp tục đứng tại chỗ quan sát nữa mà đồng loạt xông về phía con Griffin.

Ameerah thì dùng tốc độ nhanh nhất lao vào chiến trường, dồn toàn bộ 270 điểm nội khí của mình vào một đòn, đánh lên người con Griffin.

‘Búa Và Rìu’

‘Ầm ầm’

-281

-281

Louis cũng nhanh chóng kích hoạt kỹ năng ‘Hóa Hình’, tới từ từ chuyển đổi sang dạng người sói trong quá trình chạy chồm xông tới con Griffin.

Gần 200 người trong đội viễn trình ở xung quanh họ đều không hề chần chừ chút nào, chuyển hướng công kích của mình về phía con Griffin đang cuồng bạo.

‘Ầm phốc phốc…’

-3 -5 -10 (Điểm yếu)…

Từng đòn sát thương đánh lên người hấp dẫn sự chú ý của con Griffin. Nó tức giận quát lớn liên tục, nhất bổng hai chân trước lên cao muốn dẫm đạp lên đám người đã công kích mình.

‘Quát… quát…’

Vừa kêu gào, đôi cánh của nó cũng vừa đập mạnh dường như muốn triệu hồi ‘Lưỡi Đao Gió’công kích những kẻ địch đang ở ngoài xa.

"Linh Hồn Chấn Động"

-25

‘Rầm…’

Thế nhưng đôi cánh con Griffin chỉ vừa vung lên một cái thì Đình Tấn đã ra lệnh cho những con Bộ Xương Cung Thủ sử dụng kỹ năng khống chế của chúng.

Tuy chỉ mới bò ra khỏi hố đen được 4 con nhưng cũng đã đủ để làm gián đoạn quá trình triệu hồi ‘Lưỡi Đao Gió’ của con Griffin.

Bốn con Bộ Xương Cung Thủ thay phiên nhau lắp tên vào cung bắn về phía con Griffin.

Thân thể đang đứng bằng hai chân sau, đột nhiên lại cứ đờ mất khống chế làm con Griffin bị mất thăng bằng ngã sấp mặt xuống đất. Kỹ năng của nó cũng vì thế mà bị gián đoạn.

Lợi dụng con Griffin đang nằm trên mặt đất, khiên lớn trong tay Terrell mạnh mẽ va chạm lấy cái đầu lớn như một chiếc xe hơi của nó.

"Xung Phong"

‘Ầm…’

-19 (Điểm yếu)

Điểm yếu công kích làm con Griffin lại tiếp tục bị tê liệt thêm 1 giây, tranh thủ thời gian quý giá cho những tên đồng đội và đàn vong linh của Đình Tấn, kịp thời tập hợp đến đây.

Bên cạnh đó, đội viễn trình vẫn tiếp tục bắn tỉa xuống. Toàn lực công kích, bọn họ không hề bảo lưu lại bất cứ thứ gì như trước kia làm cho HP của con Griffin bị tuột giảm đi nhanh đến chóng mặt.

"Tử Vong Màn Che"

"Nguyền Rủa Suy Yếu"

"Cốt Thứ" + "Khống Vật Thuật"

‘Triệu Hồi Bộ Xương Cung Thủ’Đứng ở bên ngoài, Đình Tấn liên tục tung ra kỹ năng. Tốc độ nhanh đến nỗi làm cho những tên đội viên pháp sư xung quanh không khỏi trợn mắt há hốc mồm mà nhìn.

Ngay lúc này hắn không hề sợ hãi con Griffin sẽ tung ra đòn kinh khủng nào khác nữa không.

Vì trước đó nó đã sử dụng triệu hồi lốc xoáy, nếu như một kỹ năng kinh khủng như vậy lại có thể sử dụng được liên tục nhiều lần thì Đình Tấn cũng không biết tương lai thế giới làm sao có thể sống được nữa.

Chính vì thế mà ngay lúc này, Đình Tấn chỉ tập trung phát ra kỹ năng công kích hoặc triệu hồi bù đắp lại số Bộ Xương Cung Thủ đã chết sau khi sử dụng kỹ năng khống chế của chúng mà thôi.

Ngay sau khi Terrell dùng kỹ năng "Xung Phong" khống chế con Griffin thì từng tên chiến sĩ trong đội của hắn cũng lần lượt nối tiếp nhau bắt chước làm theo.

Đám Bộ Xương Chiến Sĩ và Tang Thi cũng vây xung quanh, nhiệt tình công kích không ngừng nghỉ một giây.

Do thời gian làm choáng bị ảnh hưởng bởi chỉ số sức mạnh của người chơi nên thời gian con Griffin bị khống chế có chút không đồng đều. Tuy nhiên mỗi lần như vậy thì đều được bọn Bộ Xương Cung Thủ xen vào, ổn định lại tình hình.

HP: 2355/44400HP: 1540/44400HP: 633/44400Lượng HP của con Griffin nhanh chóng tuột giảm xuống, mà đối với toàn bộ những người trong đoàn đội của Đình Tấn thì giống như từng giây như thời gian đếm ngược.

Trái tim bọn họ lúc này đang đập mạnh chẳng khác nào đánh trống vì sự căng thẳng mà bọn họ phải chịu đựng.

Không một ai trong số bọn họ dám lơ là dù chỉ một giây, một khắc. Tất cả đều tập trung 200% tinh thần của mình vào những giây phút quyết định cuối cùng này.

‘Quátttttt…’

‘Rầm rầm rầm…’

EXP +31600

Không đến 30 giây sau, con Griffin Lãnh Chúa chợt hét thảm một tiếng, cái đầu đang cố gắng ngẩng lên của con Griffin liền mềm oặt rồi ầm ầm ngã xuống, đập lên trên mặt đất, kéo theo đó là một lượng lớn kinh nghiệm tràn vào bảng thuộc tính của mỗi người.

Thế nhưng kì lạ một điều, dù con Griffin đã chết thế nhưng toàn bộ những người có mặt ở nơi này đều không ai nói một lời nào.

Tất cả bọn họ đều cầm chặt vũ khí của mình, xoay người lại, ánh mắt chờ mong nhìn chăm chăm về phía Đình Tấn.

Đứng ở trên một con dốc hơi cao cùng với đám người trong đội viễn trình, Đình Tấn hít sâu một hơi, đồng thời đưa ánh mắt nhìn những tên đội viên xung quanh một vòng.

Bất chợt, nắm tay hắn siết chặt, giơ lên cao, dùng hết sức bình sinh của mình rống lên, đến nỗi giọng cũng bị khàn đi.

- “FOR THE ALLIANCE! FOR VICTORY” - (Vì liên minh! Vì chiến thắng!)

Ngay sau đó, Ameerah, Louis và Terrell cùng với hơn 200 người đội viên có mặt tại nơi đây đều đồng loạt giơ cao vũ khí của mình lên.

‘FOR THE ALLIANCE… FOR VICTORY!’

Trong tiếng hét vang đầy sự kích động và hưng phấn của đám người, một âm thanh hệ thống cùng lúc vang vọng bên tai bọn họ, đồng thời cũng vang vọng bên tai tất cả những người chơi trong thế giới Anh Hùng này.

Tựa như là để minh chứng cho sự quật khởi của [The Alliance].

[Thông báo thế giới: Chúc mừng đội Lính Đánh Thuê [The Alliance] là đội đầu tiên trên thế giới thành công chém giết Boss Lãnh Chúa trên 30 cấp. Xin hãy dành 1 phút nghiêm chào để cảm tạ cho sự anh dũng chiến đấu của bọn họ.] (x3)Ở thời điểm 15 giờ 45 phút, tại [The Alliance Khách Sạn] trong EL Thành, có một đám với hơn 300 người đang tụ tập tại cùng nhau, mà bên ngoài lâu lâu lại có người cất bước đi vào.

Bọn họ đều có một điểm chung, chính là trên vai mỗi người đều mang một phù hiệu hình vòng tròn có một chữ ‘A’ cách điệu.

Tuy đông người thế nhưng bầu không khí lại là một mảnh tĩnh lặng, không hề có một âm thanh nào được phát ra.

Gương mặt của bọn họ đều là một mảnh trầm trọng, lo lắng như có một tảng đá đang đè nặng lên ngực khiến bọ họ không thể nào hít thở mạnh hay mở lời nói chuyện.

Thế nhưng 5 phút sau đó, ba âm thanh hệ thống nối tiếp nhau vang lên bên tai bọn họ.

[Thông báo thế giới: Chúc mừng đội Lính Đánh Thuê [The Alliance] là đội đầu tiên trên thế giới thành công chém giết Boss Lãnh Chúa trên 30 cấp. Xin hãy dành 1 phút nghiêm chào để cảm tạ cho sự anh dũng chiến đấu của bọn họ.] (x3)

Ngay khi nghe xong toàn bộ ba lượt thông báo này, hơn 300 người nhưng chỉ có một biểu hiện duy nhất là trợn tròn mắt lên, há hốc miệng kinh ngạc.

‘AAAAAA…’

Ngay sau đó, tựa như đã chờ đợi khoảnh khắc này đã lâu. Đám người lập tức nhảy cẩn lên, vừa vồ tới ôm lấy những người bên cạnh của mình, vừa hò hét hoan hô trong cuồng loạn.

- “Chúng ta thắng rồi! Ahahaha…”

- “Aaaa… Đội trưởng muôn năm! [The Alliance] muôn năm!”

- “[The Alliance] là vô địch, [The Alliance] nhất định sẽ không bao giờ gục ngã!”Mặc kệ có quen biết từ trước hay không thì ngay lúc này bọn họ đều có một niềm vui chung, niềm vui của chiến thắng và vinh quang.

- “Aaa… huhuhu…”

- “Hức hức… chúng ta đã…. thắng… chúng ta… hi sinh không hề vô ích…”Một vài người, có nam có nữ, vì quá xúc động mà không kìm được nước mắt, vỡ òa khóc rống lên, mà miệng thì vẫn nở nụ cười tươi như hoa.

Phải! Bọn họ đều chính là những tên đội viên trong [The Alliance] đã hi sinh FsgEmRwq trong quá trình chiến đấu trước đó.

Không ai hiểu được những bất lợi mà [The Alliance] phải đối mặt trong trận chiến dịch này hơn bọn họ.

Cũng không ai có thể hiểu được cảm giác bản thân mình tử vong trở về thành, trong khi đồng đội vẫn đang chiến đấu, hay cảm giác thấp thỏm lo âu trong khoảng thời gian chờ đợi tin tức ở chiến trường, hơn bọn họ.

Tất cả những cảm xúc đó đều bị tích tụ lại trong lòng, làm bọn họ không thể xả ra mà càng lúc càng bị dồn nén.

Thế nên lời thông báo kia giống như một lối thoát để giải phóng tâm tình, cũng là tiếng chuông báo hiệu cho điều kì tích do chính bọn họ tạo nên.

Đứng ở nơi quầy phụ trách của [The Alliance Khách Sạn], David, Dendi, Ami, Lý Uyên, lão Marc và ba người thanh niên trẻ tuổi vừa độ bổ nhiệm làm tiểu đội trưởng, Alvin, Tom và Jimmy đưa mắt nhìn nhau, khóe miệng đều nở một nụ cười mãn nguyện.

Thậm chí một người lạnh lùng như David cũng không kìm chế được mà rưng rưng nước trên mí mắt.

Nhưng không chỉ là những tên thành viên trong đội Lính Đánh Thuê [The Alliance], những tên người chơi trên thế giới ngay khi nghe xong thông báo của hệ thống thì biểu hiện cũng không kém cạnh gì bọn họ.

Đặc biệt là những tên người chơi hâm mộ [The Alliance] hoặc những người thuộc EL Thành. Bọn họ ngay lúc này ngoài kinh ngạc ra thì vui vẻ cũng chẳng kém gì so với những tên thành viên của [The Alliance].

- “Kinh thật, mới chỉ có hai ngày thì đã đập xong một con Boss Lãnh Chúa rồi. Không hổ danh là đệ nhất công hội trong EL Thành này.”

- “Hừ! Chỉ là một con Boss Lãnh Chúa mà thôi, có cần phải phô trương như vậy không?!”

- “Đệt, mày thì biết cái đếch gì. Đây là Boss Lãnh Chúa trên 30 cấp đó! Có hiểu khái niệm trên 30 cấp là như thế nào không?! Lên diễn đàn mà xem đi rồi hẳn phát biểu.”

- “Đề nghị chú nên ăn thêm I-ốt vào mỗi bữa ăn hoặc nhớ lắc đầu kích hoạt não trước khi phát biểu.”Người chơi trên khắp thế giới ngay lúc này đều giống nhau như một, thay phiên nhau rối rít bình luận, phân tích. Có trầm trồ kinh ngạc và khen ngợi, có một chút không thể tin đây là sự thật, bất quá cũng không tránh khỏi sẽ có một số người lại có cảm xúc trái chiều hoặc ganh tị.

Tuy nhiên rất nhanh số phát biểu gây sốc đó đều sẽ bị đám đông dập tắt bằng những tiếng chửi khá là cân não.

Có người vui thì cũng sẽ có người buồn.

[The Alliance] vui vẻ được bao nhiêu thì [The Throne] ngược lại càng thêm buồn bã, bực tức đến bấy nhiêu.

Đặc biệt là tên Henry lúc này đã phải nhập viện vì bị lên cơn đau tim sau khi quá tức giận và bị sốc. Điều này cũng là may mắn cho đám thuộc hạ của hắn, vì nếu không thì chắc chắn bọn họ không tránh khỏi bị ăn chửi té tát.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com