Tất cả
Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng. "Anh hùng", hãy chiến đấu xứng với hai chữ ấy! Dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, thì các người sẽ được nhớ đến như những người hùng đã hi sinh tính mạng bản thân vì nhân loại, vì mẹ Trái Đất!


Tất cả giống loài đồng lòng, khởi nghĩa vang trời cùng chiếc tù và vang dội từ ngọn núi xa nhất. Sống, vì tất cả. Bọn họ ai cũng đều muốn sống, chẳng ai mong cầu cái chết đến một cách khủng khiếp như thế.


Không gian nứt vỡ, đường hầm hình thành, hàng vạn con quái vật khủng bố chen chúc chui ra. 10 năm, biết bao cuộc chiến, biết bao nhân kiệt đã bỏ mạng, thế nhưng kết quả vẫn là bị săn diệt, đuổi tận giết cùng, bị ép đến cửa ải cuối cùng. Một kế hoạch ngược dòng thời gian để thay đổi dòng lịch sử, liệu có thể thay đổi được tương lai diệt vong?  Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu có khám phá ra chân tướng của đường hầm không gian? 

Bình luận truyện