Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nghĩ lại những gì đã xảy ra với mình, Bách Lý Khinh Doanh đau đầu, ban đầu cô thuyết phục mình, đó chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ dài nhưng những thứ đó quá thực, cảm giác đau khổ tột cùng khi bị những người mình tin tưởng nhất phản bội, cảm giác chết dần của não cũng thật chân thực…

Cô là một đứa bé lớn lên ở cô nhi viện . Năm mười tuổi thì được một gia đình khá giả nhận nuôi nhưng không ngờ gia đình đó lại không may chết thảm, cô một đứa bé 10 tuổi cứ như vậy sống trong căn nhà của Lý gia suốt hai năm, cho đến lúc cô mười hai tuổi thì số tiền dành dụm ít ỏi cũng sắp hết.

Thật không ngờ, đến những ngày cuối cùng, cô lại được tập đoàn tài chính hàng đầu Bách Thị nhận về, là đại tiểu thư thất lạc từ nhỏ của họ. Bách Lý Khinh Doanh thở dài, cô không nghĩ là tất cả những điều cô đã chân thực trải qua đều là một giấc mộng! Một ván cờ, nếu như tất cả những gì cô trải qua là sự thật thì, Bách Lý Khinh Doanh cô chính là đã được trùng sinh. Điều đó cho thấy, một quỷ hồn chất chứa đầy thù hận như cô đến cả Địa Ngục cũng không dám nhận! những gì Bách Lý Khinh Doanh cô trải qua, tất cả, cô sẽ trả lại từng thứ cho bọn họ!

Bình luận truyện