Tất cả
Trọng Sinh Chi Vô Pháp Đào Ly
Trọng Sinh Chi Vô Pháp Đào Ly là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, ngược luyến tình thân, cường thủ hào đoạt, trọng sinh, HE. Truyện kể về nhân vật Kỳ Quân nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến sẽ có một ngày tham dự lễ tang của chính mình, hoặc là, quả thực trên đời này không ai sẽ phát sinh một màn kịch bi đát như vậy, cảm giác khá là phức tạp. Kỳ Quân thực sự đã chết, chết tươi, rơi xuống từ tòa nhà hơn mười tầng, bắn cả óc, chắc chắn không còn khả năng sống sót, ấy vậy mà Kỳ Quân vẫn sống, biến thành Tống Bạch sống sờ sờ trên cõi đời này. Đối với việc mình chết đi sống lại, Kỳ Quân chẳng có bao nhiêu cảm tưởng, chỉ không rõ mình may mắn hay nuối tiếc nữa, tựa như trong vài giây rơi xuống, y không buồn cũng chẳng vui.


Lúc còn sống Kiều Dực là người yêu thương Kỳ Quân nhất, Tiểu Dực đối với ai cũng tệ, nhưng chỉ riêng cậu lại không nỡ mà thôi. Công khốn nạn, thuộc tính quỷ súc, chiếm hữu dục cực mạnh, trong giới xuyên không được gọi là Kiều điên, cả thành Bắc Kinh rộng lớn không ai dám dây, Thái Tử của Thái Tử Đảng, nhưng chỉ có kẻ điên ấy mới yêu Kỳ Quân, yêu đến tận đáy lòng.


Liệu với thân phận mới này Kiều Dực có nhận ra đây chính là Kỳ Quân mà đem lòng yêu thương thêm lần nữa hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện