Tất cả
Trọng Sinh Chi Tự Do
Truyện Trọng Sinh Chi Tự Do của tác giả Nhất Phiến Phù Vân Thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Trước khi sống lại, Hứa Kiệt bị Hứa Quan Hạo giam nhốt trong năm năm, cho đến tận khi chết đi cậu vẫn chẳng thể thoát khỏi người ấy. Hứa Quan Hạo là cha nuôi của Hứa Kiệt, thế nhưng quan hệ cha con này chỉ tồn tại đến năm cậu mười ba tuổi. Ngày Hứa Kiệt tròn mười ba, Hứa Quan Hạo cắt đứt quan hệ cha con về mặt pháp lý giữa hai người.


Lúc đó Hứa Kiệt vô cùng kinh ngạc và sợ hãi, Hứa Quan Hạo đối xử với cậu luôn rất tốt, chăm sóc cho cậu như chính con đẻ mình. Cậu vô cùng lo lắng, liệu cậu đã làm sai chuyện gì chăng, vì sao người “cha” ôn nhu lại đột nhiên không cần cậu nữa. au khi quan hệ cha con bị cắt đứt, Hứa Kiệt lúc nào cũng thấp thỏm lo sợ trong lòng, thế nhưng Hứa Quan Hạo vẫn tốt với cậu như vậy, thậm chí so với trước kia lại càng tốt hơn, trừ việc người không đồng ý để cậu gọi là “cha”, giữa hai người họ dường như chẳng có gì thay đổi cả.


Sau khi xuyên không sống lại, Hứa Kiệt cố gắng không để Hứa Quan Hạo giam nhốt thêm lần nữa, nhưng cậu chẳng ngờ, thứ kiếp này bị người trói buộc không còn là thân thể, mà là trái tim.
Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bình luận truyện