Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ

Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

truyen one
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ là câu chuyện đam mỹ rất lôi quấn xen lẫn yếu tố trọng sinh giúp người đọc thích thú với bước đi chủ động sau khi đã chết một lần của nhân vật chính. Đồng thời đây cũng là câu chuyện tình yêu đẹp và nhẹ nhàng. Trần Phỉ sau khi chết lại bất ngờ được trọng sinh. Nằm trên giường nghĩ lại cái chết ở kiếp trước hắn thật dở khóc dở cười. Bị đẩy từ tầng hai ngã xuống mà chết. Kiếp trước cũng giúp hắn rút ra được không ít kinh nghiệm trong cuộc sống và tình yêu. 


Trần Phi sau khi trọng sinh cảm thấy thân xác này thật tốt. Ngọc thụ lâm phong đôi mắt có thần mặc dù không có cốt khí vương giả. Trần Phỉ đối với  kiếp trước cũng không lưu luyến gì. Là đứa trẻ mồ côi. Đối với sự sống lại ngoài ý muốn này cậu không cầu gì chỉ mong hưởng thụ cuộc sống qua ngày. Và cậu cũng mong tình yêu mà kiếp trước cậu chưa có kiếp này sẽ gặp được. 


Có lẽ ông trời nghe thấy lời ước nguyện ấy. Đưa tới cho cậu một chàng trai tốt. Trần Phi không nghĩ mình thích con trai nhưng đối mặt với tình cảm cậu cũng đắm chìm. Dần dần cậu cảm thấy mình thực sự sống xung quanh không phải chỉ game và máy tính mà là cuộc sống bên hắn người mà Trần Phi nguyện giao cả cuộc đời còn lại. Đối với cuộc sống này dù có bao nhiêu khó khăn nhưng vẫn có người sẵn sàng bên cạnh,bảo vệ, chia sẻ với cậu đấy là hạnh phúc rồi. Hạnh phúc của tình yêu.


Bình luận truyện