Tất cả
Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả
Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả là tựa truyện đặc sắc, hấp dẫn thuộc thể loại đô thị, dị giới, huyền huyễn, xuyên không, trọng sinh. Từ ngàn xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân, đường đường là đệ nhất cường giả Thần giới mà Trần Vận cũng không thoát nổi chữ tình. Trong trái tim của hắn khắc sâu hình ảnh của đệ nhất mỹ nữ của Thần giới, là Triệu Vân Diêu đã khiến hắn nổi giận khi nàng bị tên trưởng lão của Hoa Vận Thần Tông lăng nhục.


Cuộc đời của hắn cũng thay đổi từ đây khi hắn không kìm nổi sự tức giận, mà giết đi tên đó, sau đó lại nhận được Hoa Vận Thần Tông muốn truy sát hắn mà đối đầu với tông môn này. Thế nhưng, không ngờ mọi chuyện đó lại do Vân Diêu một tay sắp đặt, từ việc tiếp cận hắn cho đến việc bị lăng nhục. Nàng nhân lúc hắn bị trọng thương mà dùng cực phẩm Thần khí đâm xuyên tim hắn.


Trần Vận chết, linh hồn hắn xuyên không nhập vào cơ thể của một thiếu niên tên Vương Thiên. Vì cơ duyên, hắn phục dụng Huyễn Linh Mộc và vận dụng công pháp Thần cấp của kiếp trước mà trực tiếp sản sinh ra đệ nhất linh căn - cực phẩm Thần Linh Căn, thế nhưng nó không đơn giản chỉ có vậy... Từ đó, hắn từng bước đến đỉnh cao nhân sinh mà quật khởi, vì huynh đệ mà không tiếc cả mạng sống.

Bình luận truyện