Tất cả
Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung
Câu chuyện kể về Trình Văn là một người yêu người thương của mình tha thiết. Chỉ có điều Trình Văn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày mình lại bị chính người yêu mình giết chết. Sau khi cậu chết, cậu may mắn được trọng sinh một lần nữa. Không chỉ là trọng sinh, cậu còn xuyên không về một thời xa xưa. Nhưng điều khiến cậu không thể tin được đến mức không chấp nhận nổi chính là cậu bị biến thành một con mèo hoang chứ không phải sự lãnh huyết của Úc Lâm Phi. Đấy là chưa kể cậu còn chả phải là con người mà là một loài động vật nhỏ bé. 


Biến thành mèo thôi đã lỡ vậy rồi thì cũng thôi đi, vậy mà tại sao lại còn bị Úc Lâm Phi đem về nuôi dưỡng, chăm sóc hệt như mèo nhà vậy. Thế nhưng Văn Trình vẫn chấp nhận những chuyện như thế, cậu hứa sẽ ngoan ngoãn làm một con mèo ngoan, không bao giờ phản bội chủ nhân. Thế rồi,  khi mặt nạ của người mình yêu tầng tầng từng chút một được bong ra từng mảng cũng là lúc, Văn Trình mới tuyệt vọng, đau đớn phát hiện ra nguyên lai người khởi xướng những việc này, thế nhưng lại là... một thứ mà hắn không ngờ tới... 


Mộng cảnh tuyệt vời được mang theo kịch độc, sẽ tạo thành một bộ cảnh đẹp tới nhường nào?

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung

Chương 1: Bởi vì yêu Chương 2: Chủ nhân mới Chương 3: Meo ô, con người đều là Kẻ lừa gạt Chương 4: Nuôi mèo không hề Dễ Chương 5: Chịu khổ lăng nhục Chương 6: Nữ nhân và mèo Chương 7: Hàng đêm đêm dài trầm Chương 8: Ngươi không hiểu nỗi đau của ta Chương 9: Quay cuồng đi, mèo con Chương 10: Đem ngươi đạp xuống giường Chương 11: Mèo trông nhà Chương 12: Mèo con sinh bệnh Chương 13: Hôn mê Chương 14: Úc lâm phi và tô duy hi Chương 15: Khỏi bệnh Chương 16: Nói chuyện Chương 17: Khi dễ mèo con — ngươi chết Chương 18: ‘Người’ mới tới Chương 19: Hami và văn trình Chương 20: Hami chân ái* Chương 21: Không thể gây rối với mèo Chương 22: Mèo bị chích, đầy mặt tử tướng* Chương 23: Tiêm… đây Chương 24: Bắt đầu gợn sóng* và hami rời đi Chương 25: Mùi hương kỳ quái Chương 26: Lòi đuôi? Chương 27: Tâm kế của phụ nữ Chương 28: Tiểu hắc lưu lạc kí (1) Chương 29: Tiểu hắc lưu lạc kí (2) Chương 30: Tiểu hắc lưu lạc kí (3) Chương 31: Tiểu hắc lưu lạc kí (4) Chương 32: Trở về Chương 33: Bọ chét Chương 34: Bạc hà Mèo cái gì Chương 35: Thường trở lại thăm nhà Một chút Chương 36: Ốc biển cô nương chi mê Chương 37: Xung đột Chương 38: Tức phụ Chương 39: Mèo trong đoạn ghi hình Chương 40: Chân thật Chương 41: Thực bi thương Chương 42: Quên đi Chương 43: Tiểu tam nhi Chương 44: Xem trò vui Chương 45: Rõ ràng Chương 46: Mèo con cùng người Chương 47: Xấu hổ cái gì Chương 48: Sinh đôi Chương 49: Lửa giận (1) Chương 50:  lửa giận (2)

Bình luận truyện