Tất cả
Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử

Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn.


Phương Hiểu Duy kiếp trước là một cô nhi viện sống cuộc đời cơ cực phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống mà không trái đạo lí làm ăn lương thiện. Hôm ấy là tiết trời mùa hè nóng như muốn nướng chín người đi đường ấy vậy mà phương Hiểu Duy vẫn lái xe máy ra ngoài buôn bán. Không may bị xe tông chết nhưng lại được trọng sinh trong thân xác thiếu gia nhà họ Hạ. Vì vậy nên Hiểu Duy phải giả vờ mất trí thích ứng nhanh với thân thể mới của mình cũng tranh thủ tìm hiểu về thân thể mới của mình. Kiếp trước là người lao công thấp bé, nên Hiểu Duy vẫn giữ bản tính lương thiện, đối với ai cũng nở nụ cười hòa ái dễ gần khiến cho gia nhân trong nhà vô cùng sửng sốt vừa mừng vừa sợ. Liệu rằng cuộc đời Phương Hiểu Duy sẽ ra sao khi sống trong thân xác mới? Và liệu có được hưởng hạnh phúc trọn vẹn?


Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử

Chương 1: Không thể nào, tôi trở thành ngu ngốc Chương 2: Tôi là anh cậu Chương 3: Colin ngạo kiều Chương 4: Kì Tuyển ôn nhu Chương 5: Sự giáo dục của ca ca Chương 6: Huynh hữu đệ cung Chương 7: Gặp lại Kì Tuyển Chương 8: Như học tỷ Chương 9: Tiểu Di tới chơi Chương 10: Con muốn gả cho anh Chương 11: Không cho yêu sớm Chương 12: Mạc Thiếu Dương Chương 13: Lễ hội Chương 14: Hạ Linh cảm thấy nguy cơ Chương 15: Món ngọt hấp dẫn Chương 16: Giao lưu ngoài ý muốn Chương 17: Động tình Chương 18: Ăn dấm chua Chương 19: Tưởng Chương 20: Điện thoại của Dung Anh Chương 21: Bạn trai trong truyền thuyết Chương 22: Gặp mặt Chương 23: Bạn trai Chương 24: Thông báo Chương 25: Nếu không ngươi tới công tác đi Chương 26: Nhân duyên với nữ nhân Chương 27: Cuộc sống tri thức Chương 28: Linda Chương 29: Cuối tuần Chương 30: Khí phách của Hạ Trĩ Chương 31: Buổi tối lạ lùng Chương 32: Hạ Linh nghi ngờ Chương 33: Khu mộ Chương 34: Hẹn hò Chương 35: Một ngày vui vẻ Chương 36: Có phải tình yêu hay không? (Thượng) Chương 37: Có phải tình yêu hay không? (Hạ) Chương 38: Tình địch cuối cùng? ! Chương 39: Đàm phán Chương 40: Tô Dạ Chương 41: Ghen Chương 42: Tâm tư của Mạc Thiếu Dương Chương 43: Theo đuổi mãnh liệt Chương 44: Cái gọi là dục vọng giữ lấy Chương 45: Tiến triển Chương 46: Theo đuổi Chương 47: Bỏ nhà đi Chương 48: Du lịch Chương 49: Tỏ tình đột ngột Chương 50: Hạ Linh tức giận

Bình luận truyện