Tất cả
Trọng Sinh Chi Siêu Sao Là Thụ (Tiểu Thụ Là Siêu Sao)

Khi cuộc tình này kết thúc cũng là thời điểm cuộc tình khác mở ra, quan trọng là ta phải nhìn thấy. Không đau lòng hay buồn phiền về những tổn thương trong quá khứ mà phải mạnh mẽ để đón nhận những điều sắp đến. Chính là dám mở cửa để người khác bước vào. Trình Hướng Nam kiếp trước yêu một người say đắm, là Chu Vũ Đồng, vì hắn mà trở mặt với Trình gia, bị Trình gia đuổi ra khỏi nhà. Tưởng như vậy vẫn có thể bình yên ở bên cạnh Chu Vũ Đồng, không ngờ lại nhìn thấy hắn cùng người khác ân ân ái ái trong căn hộ của hai người họ.


Trình Hướng Nam có đau khổ nhưng không vì vậy mà tự ngược đãi bản thân, tìm đến cái chết như những kẻ khác. Nhưng trên đường về nhà, Trình Hướng Nam gặp tai nạn, trọng sinh vào một thân xác khác. Lần này cậu không còn là thiếu gia họ Trình mà là ngôi sao hạng ba Lâm Trạch Xuyên. Dù không còn là thiếu gia phong lưu ngày nào nhưng Trình Hướng Nam lúc này là Lâm Trạch Xuyên đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới, dù đối mặt với Chu Vũ Đồng hơn anh một bậc vẫn không hề sợ hãi, quan trọng nhất là Lâm Trạch Xuyên này đã gặp được Cố Viêm, chân tình lớn nhất trong cuộc đời cậu, giúp cậu thoát ra được nỗi oán hận trong lòng mình.

 

Trình Hướng Nam khi sống cuộc đời của một ngôi sao hạng ba đã không còn là Trình Hướng Nam trước đây nữa, cậu thay đổi, rất nhiều, cũng nhìn thấu lòng người hơn trước đây, cũng sống tốt hơn trước đây. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện