Tất cả
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển
Đại Tề mùa đông năm thứ ba mươi lăm, đặc biệt lạnh. Phía ngoài bông tuyết tung bay tự nhiên, những người trong nhà phú quý đều trốn ở trong phòng, không muốn đi ra ngoài. Nhưng nhà nghèo khó thì lo lắng, vì không biết có thể chịu đựng qua cái rét lạnh của mùa đông này hay không? Trong tiểu viện của một nhà nông, có một lão nhân đang bận rộn trong phòng bếp. Một bên thổi lửa nấu cơm, một bên vừa lau nước mắt. Vẻ mặt đau thương không dứt.


Ôn Uyển nặng nề mở mắt, muốn cử động, thì lại phát hiện mình toàn thân mềm nhũn. Làm sao lại tới đây, mình được người ta cứu sao? Có cái gì phải cứu , chết thì chết rồi, hiện tại không chết, thì hơn nửa năm nữa cũng sẽ chết. Ôn Uyển cười khổ không dứt. "Tiểu thư, người đã tỉnh” một giọng nói ôn hòa vui mừng kêu lên, rồi một bóng người nhào đầu về phía trước ôm lấy Ôn Uyển. Kể từ khi cha mẹ vì tìm mình mà bị tai nạn xe cộ, trở lại Ôn gia, những người đó luôn lấy ánh mắt khiển trách nhìn mình. Đặc biệt là bà nội, nhìn thấy mình liền tức giận. Người trong nhà, tất cả cũng không để ý tới mình. Mười hai tuổi đã bị đưa ra nước ngoài để học, hai mươi tuổi trở về nước tiến vào Ôn gia làm việc. Cẩn trọng làm việc trong bốn năm, cũng không có nhận được mấy câu khen ngợi. Bạn trai quen biết nhau hơn năm năm thì ra là vì tiền, vì tương lai mà phản bội mình. Ở cô nhi viện quen biết làm bạn nhau hơn hai mươi năm, Lưu Thiến cũng phản bội mình, nơi đó, thật không có gì đáng giá mình lưu luyến. Có thể còn sống, có thể ở một thế giới xa lạ, gặp gỡ một bà lão từ ái thế này cũng là hạnh phúc.


Nhưng mọi chuyện không được như nàng nghĩ khi trở về phủ nàng biết nhiều hơn về thân ảnh này cô phải sống cuộc sống người câm miệng không thể nói; mà còn bị tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng. Nàng  bị người mẹ kế bán vào kỹ viện may mắn khi gặp được Trịnh Vương gia tuy là người đào hoa nhưng chàng chính là người cứu thoát cuộc đời nàng khỏi nơi kỹ viện kia. Tình yêu của một kẻ đào hoa ta có nên trao cho hắn tình yêu của mình không. Cô luôn sợ Trịnh Vương gia chỉ vì trêu chọc nàng muốn có được nàng nên mới yêu chiều đến như thế.
TAGs
xuyên không dị giới nữ cường sủng hoànxuyên không nữ cường sủng hoànngôn tình xuyên không hayngôn tình nữ cường sủng

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh Quyển 1 - Chương 2: Cuộc sống nhà nông Quyển 1 - Chương 3: Ngã Bệnh Quyển 1 - Chương 4: Mẹ kế ác độc Quyển 1 - Chương 5: Tìm Ra Đường Sống Quyển 1 - Chương 6: Bị bán Quyển 1 - Chương 7: Uỷ khuất Quyển 1 - Chương 8: Nha hoàn Quyển 1 - Chương 9: An Nhạc hầu phủ Quyển 1 - Chương 10: Làm Công Việc Lặt Vặt Quyển 1 - Chương 11: Tranh đấu giữa nha hoàn Quyển 1 - Chương 12: Tam tiểu thư trở lại Quyển 1 - Chương 13: Gặp Phu Nhân Quyển 1 - Chương 14: Hổ Phách thượng vị làm di nương Quyển 1 - Chương 15: Vận Mệnh Của Nô Bộc Quyển 1 - Chương 16: Trịnh vương Quyển 1 - Chương 17: Mệnh treo một khắc Quyển 1 - Chương 18: Triệu vương Quyển 1 - Chương 19: thử dò xét, diễn trò Quyển 1 - Chương 20: Yến Hội Quyển 1 - Chương 21: bước ngoặc của vận mệnh Quyển 1 - Chương 22: Lời nói cuối cùng về thân phận Quyển 1 - Chương 23: chất vấn Quyển 1 - Chương 24: tranh chấp Quyển 1 - Chương 25: chứng thực Quyển 1 - Chương 26: đánh tráo Quyển 1 - Chương 27: ngọc bội Quyển 1 - Chương 28: chứng minh thân phận Quyển 1 - Chương 29: hoàng đế Quyển 1 - Chương 30: vào ở phủ Trịnh Vương Quyển 1 - Chương 31: Cuộc sống ở phủ Trịnh Vương Quyển 1 - Chương 32: An gia nói xin lỗi Quyển 1 - Chương 33: Thu nhận Quyển 1 - Chương 34: Học tập Quyển 1 - Chương 35: Chọn đồ trang sức (thượng) Quyển 1 - Chương 36: chọn đồ trang sức ( hạ ) Quyển 1 - Chương 37: Trừng phạt Quyển 1 - Chương 38: Chợ Đêm Quyển 1 - Chương 39: Ông cậu Quyển 1 - Chương 40: người Bình gia Quyển 2 - Chương 1: Quốc công chủ Quyển 2 - Chương 2: Người nhà Quyển 2 - Chương 3: Hà Viên Quyển 2 - Chương 4: Xung Đột Quyển 2 - Chương 5: Mâu Thuẫn Quyển 2 - Chương 6: Khắc Tinh Quyển 2 - Chương 7: Tiếp Tục Quyển 2 - Chương 8: Ủy Khuất Quyển 2 - Chương 9: Kiền Giá Quyển 2 - Chương 10: Có Chỗ Dựa, Quả Thật Tốt

Bình luận truyện