Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Man Phu Lang

Trọng Sinh Chi Man Phu Lang

Trạng thái:

Full

Tags:

waka
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dụ Phi vốn xuất thân là một bộ đội đặc chủng quốc gia. Nhưng xui xẻo thay,  trong một lần ra chiến trường, hắn không may bị dính một viên đạn và hi sinh.  Cứ tưởng rằng mình đã chết nhưng linh hồn cậu lại được xuyên không sang một thế giới khác.  Nhưng chả biết " ma chê quỷ khiến " như thế nào, cậu không may lại xuyên không vào một thế giới toàn nam nhân. Và điểm đặc biệt ở đây là nam nhân có thể yêu và sinh đẻ cho nhau được. Những người có nhiệm vụ sinh đẻ như thế,  thường được gọi là ca nhân.


May mắn thay, cậu được xuyên không vào một người bình thường chứ chả phải ca nhân gì hết. Trong lòng có chút nhẹ nhõm. Nhưng cậu thiếu niên này vốn yếu đuối từ nhỏ nên chả có nhà nào dám gả ca nhân. Đã vậy nhà còn nghèo túng, nghĩ bụng ở nhà cũng chả được tích sự gì nên chấp nhận bán mình đi để giúp đỡ gia đình. 


Thực ra, Dụ Phi vốn cũng có hứng thú đi lấy người ta. Tại vì cậu vốn cũng có thích con trai. Đặc  biệt là những người có dáng hình cao lớn, dung mạo tục tằng. Ấy là còn chưa kể, khi đến bắc Man tộc, cậu còn được tự do lựa chọn "bạn đời" cho chính mình. Cậu tự nhủ phải chăng là do hắn dám hy sinh nên giờ được tiếp đãi nồng nhiệt như thế này? Liệu rằng Dụ Phi rồi sẽ chọn ai?  Cuộc sống của cậu ta rồi sẽ ra sao?


Bình luận truyện