Tất cả
Trọng Sinh Chi Ma Quỷ Cự Tinh
Tiểu thụ vốn cũng xem như diễn viên nổi tiếng, nhưng vì chuyên đóng vai ác cho nên dù có từng lấy được ảnh đế, thì fan nó vẫn ghét. Có một cháu gái thích chơi game, em cho nó mượn máy để chơi, nhân vật game của nó là lấy khuôn mẫu theo thần tượng của nó, aka tiểu công. Hôm đó ngồi xem nó chơi, thế là khi chuyện xảy ra, em liền trọng sinh.

Khi mở mắt ra em thấy mình đã biến thành một bản sao hoàn mỹ của tiểu công. Sau đó mới biết được là em đã nhập vào thể xác được thực thể hóa từ game cho nên em vốn đã là ma tộc. Sau đó em gặp được tiểu công, lúc đầu tưởng rằng đây là thế giới song song, nhưng sau khi xác nhận thì biết không phải, em chỉ trọng sinh về mười năm trước, vì em trọng sinh nên "bản thể" của em phải ngỏm.

Dần dần em phát hiện ra "sự thật" về thế giới mà em cho rằng mình vẫn luôn biết, thế là "tam quan rơi đầy đất" muốn "hốt lại" cũng không "hốt" được. Vì bảo vệ mạng sống, em và tiểu công phải vào giới giải trí với bề ngoài là anh em sinh đôi. Suốt truyện là quá trình hai bạn trẻ tạo kỳ tích đi lên đỉnh điên phong trong thời gian rất ngắn, cùng với khuất động tu chân giới, cuối cùng kết thúc mỹ mãn.

Bình luận truyện