Tất cả
Trọng Sinh Chi Kim Sắc Hôn Nhân
Truyện Trọng Sinh Chi Kim Sắc Hôn Nhân có cốt truyện đầy thú vị, thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh, sủng. Ở kiếp trước, vì muốn có hạnh phúc của chính mình mà Lâm Ngọc Đồng lựa chọn cùng Trầm Quân cao chạy xa bay, cũng chính vì vậy mà  tạo thành tiếc nuối cả đời không thể vãn hồi được.


Nhưng mà nỗ lực như vậy cũng không thể đổi được hạnh phúc cả đời. Trầm Quân ngoại tình, cậu lại xảy ra chuyện không may. Một năm đối với cậu hay thậm chí là cả Lâm gia mà nói chính là một năm vô cùng quan trọng. Vào cuối năm, cậu ngả bài chuyện mình yêu Trầm Quân cùng với gia đình, lại bị cả nhà phản đối vậy là dứt khoát bỏ trốn cùng với Trầm Quân, ngay cả việc bỏ học cũng dám làm để theo Trầm Quân lên thành phố phát triển sự nghiệp diễn xuất. Đây tuyệt đối chẳng phải điểm khởi đầu tốt đẹp gì, mà cậu bắt buộc phải thay đổi điểm này sau khi được sống lại. 


Trọng sinh lại một đời, cậu liền muốn thay đổi con đường của chính mình, lựa chọn kết hôn. Mặc dù không có tình yêu, nhưng ít nhất vẫn còn tình thân. Nhưng lại không nghĩ tới nam nhân mà cậu vẫn luôn cho rằng chỉ là bạn bè bình thường đột nhiên lại nói: Ai nói giữa chúng ta không có tình yêu? Đúng vậy, ai bảo giữa bọn họ không có tình yêu? Một khi đã như vậy, cậu sẽ không khách khí...

Bình luận truyện