Tất cả
Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ

Tổng tài phúc hắc bá đạo trung khuyển công, Chu Minh Hàm là CEO của Đại Hào Thiên – một trong 3 tập đoàn trụ cột nền kinh tế Trung Quốc. Hàn Kì, chàng trai với tiền kiếp nghèo khó, cơ hàn lại cô độc. Một lần đến miếu thần ngất xỉu, lại may mắn được xuyên thẳng đến kiếp sau để làm lại cuộc đời, đổi lấy cái giá phải trả là vô tình vô ái.


Câu chuyện khởi đầu tại tòa chung cư cao cấp nhất Bắc Kinh, tằng thượng chỉ với hai căn phòng bạc tỷ, một của CEO Đại Hào Thiên, một của thiếu gia Hàn Kì cùa Hàn thị. Cái tính đi theo cái họ, mang theo kí ức tiền kiếp khiến Hàn Kì thông minh hiếm lạ, là kì tài giữa thương trường khốc liệt. Băng lãnh, kiêu ngạo, tôn nghiêm của Hàn thị bởi Hàn Kì mà như băng thiên tuyết địa, ngàn năm không ai dám mạo phạm.


Vậy mà hắn, kẻ ngang ngược dám đặt chân lên đuôi hổ. Hắn bảo Hàn Kì đã định là người của hắn, hắn bảo Hàn Kì chỉ được nhìn một mình hắn. Khối băng Hàn Kì liệu có bị lửa tình của Chu Minh Hàm nung chảy. Bí mật của cái giá phải trả để xuyên đến hiện tại là gì? “Khoảng cách kiếp này, kiếp trước, kiếp sau, ta giúp ngươi san bằng. Ngươi chỉ cần an tâm yêu ta là đủ”

Bình luận truyện