Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Dược Thiện Phường

Trọng Sinh Chi Dược Thiện Phường
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không trung rất sáng sủa, đám mây nổi lơ lửng giống như sóng nước, trong không khí có thể ngửi được hương vị chỉ có vào thời tiết cuối xuân. Nhưng mà tâm tình Thành Ôn lúc này, lại hoàn toàn tương phản. Cậu không cảm giác được không khí khô mát, không cảm giác được mùi hoa lịch sự tao nhã, từ cửa sổ thổi vào tới, là áp lực cùng khô nóng tới gần ngày hè. Tiểu nha đầu Mai Ngọc vội vã gõ cửa hai cái, đẩy ra, thò đầu vào, cười nói: "Nhị gia, nhanh chút, nương tử sắp tới rồi!" Thành Ôn nhìn nha đầu cười, mình lại hoàn toàn cười không nổi, chỉ khoát tay áo, ý bảo Mai Ngọc đi ra ngoài.


Mai Ngọc không nhiều lời nữa, lui ra ngoài, đóng cửa lại. Thành Ôn lúc này mới thở dài. Trong đại viện Thành gia, nơi nơi treo đèn lồng, hôm nay là ngày vui Nhị gia Thành gia lập gia đình. Đại thiếu gia Thành gia chết yểu, Thành Ôn đứng hàng con thứ, mẫu thân xuất thân không tính là quá tốt, nhưng tư sắc không đến nỗi tệ, sinh Thành Ôn không bao lâu thì tạ thế. Thành gia còn có Tam gia, là con trai của phu nhân tái giá của Thành lão gia. Thành phu nhân xuất thân dòng dõi thư hương, là môn đăng hộ đối với Thành lão gia.


Cả trấn Tuyền Giang ai cũng biết Thành lão gia hiểu rõ nhất là con thứ ba, chẳng qua chí hướng Tam gia lớn, lấy của Thành lão gia một cọc tiền, mình đi ra ngoài phát triển, đi lên kinh đã hơn một năm. Hiện giờ trong toàn bộ tòa nhà lớn, lứa trẻ chỉ còn lại có con thứ Thành Ôn. Nhị gia muốn lập gia đình, Thành gia tốt xấu là dòng dõi hiển hách số một số hai trong trấn Tuyền Giang, chuẩn bị việc vui không hàm hồ chút nào.

Danh sách chương

Bình luận truyện