Tất cả
Trọng Sinh Chi Độc Sủng Hoàng Hậu

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Độc Sủng Hoàng Hậu của tác giả Du Mục. Hai người kia trở thành thuộc hạ của Đại hoàng tử, bày ra bẫy rập, vu hãm hắn tội mưu phản.

Hắn muốn giữ lại trong sạch, tình nguyện đi tìm cái chết, mà người duy nhất muốn chết chung với hắn, lại là nam thê bị hắn lãnh đạm bao năm trời.

Một đời này, Phong Hàn chỉ muốn sớm nghênh thú Mặc Khanh Vân, yêu thương y, sủng nịch y, bảo vệ y.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm ABO Quản Sự Cụp Tai hay Đoạt Mộng.

TAGs
ngôn tình nữ cường sủngtruyện ngôn tình trọng sinhtruyện trọng sinhmạt thế trọng sinh đam mỹ

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Độc Sủng Hoàng Hậu

Chương 1: Nguyện ý chết cùng ta Chương 2: Vậy mà lại trọng sinh Chương 3: Hạ chỉ phong vương Chương 4: Tứ hôn Chương 5: Ngày thành hôn Chương 6: Vương gia đến tiểu viện Chương 7: Trong lòng âm thầm thề Chương 8: Không xứng với Mạc Khanh Vân Chương 9: Tôi có thể đưa người vào phủ không? Chương 10: Đây là đứa bé kia Chương 11: Là hắn muốn vậy sao Chương 12: Trốn không thoát ác mộng Chương 13: Ký ức bốn năm trước Chương 14: Không định để lộ dấu vết Chương 15: Giao cho Vương phi xử lý Chương 16: Bọn ta rửa mắt mong chờ Chương 17: Khiển trách nho nhỏ Chương 18: Rõ ràng là bị hạ độc Chương 19: Xin Vương gia quan tâm Chương 20: Để sau này dùng Chương 21: Vì mình mà sống Chương 22: Kẻ phản bội Chương 23: Nụ hôn đầu tiên Chương 24: Ngươi còn gì để nói Chương 25: Chỉ là kẻ chết thay Chương 26: Tịch yến của Ôn phủ Chương 27: Đại hoàng tử Chương 28: Vương phi không vui Chương 29: Dần dần tiết lộ bí mật Chương 30: Manh mối của tộc nhân Chương 31: Nương nương bị bệnh nhẹ Chương 32: Không phải không muốn Chương 33: Khả năng là do tiểu nhân quấy phá Chương 34: Thói quen của Khanh Vân Chương 35: Xen vào việc của người khác Chương 36: Giấc mộng xưa (1) Chương 37: Rõ ràng rất lo lắng Chương 38: Ngày săn thú mùa thu Chương 39: Cho đến khi linh hồn tan biến Chương 40: Tôi sẽ giữ bí mật cho em Chương 41: Bí mật của Vũ tộc Chương 42: Bảo vật Chương 43: Các ngươi tự đi chơi đi Chương 44: Hai tên nhóc Chương 45: Chết có gì tiếc hận chứ! Chương 46: Không muốn lại mất người thân Chương 47: Tới Nhược Thành tìm người Chương 48: Sao phải dày vò người khác như vậy Chương 49: Đi cùng tôi một chuyến Chương 51: Phượng Tê lâu ở thành Nam

Bình luận truyện