Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhưng cũng chính vì được tất cả mọi người từ chức thấp tới cao sủng hạnh, mà chàng bị người ta ghen ghét, đố kị. Họ cố ý dùng mọi thủ đoạn để công kích chàng, bới móc mọi thứ của chàng, luôn bày trò để chàng xấu hổ không ngóc đầu lên được. Nhưng dù thế nào, chàng vẫn luôn được sủng ái hơn người, muốn gì được nấy. Vậy thì mấy trò hề kia đâu nhằm nhò gì?


Thế nhưng chàng đâu ngờ rằng, chính mấy trò hề ấy bức chàng đi tới cái chết, khiến cho gia đình chàng nhà tan cửa nát. Gia nghiệp mấy đời bỗng chốc bị huỷ hoại không thương tiếc. Kẻ gây ra đại nghiệp ấy không ai khác chính là tên khốn tiểu thúc tử nhà chàng. Là hắn, chính hắn đã bức chàng tới chết, khiến chàng phải uống thuốc độc tưj vẫn trước mắt mọi người.Thế nhưng hình như đến cả ông trời trên cao cũng sủng ái chàng, cho chàng cơ hội sống tiếp, giúp chàng quay lại hồng trần một lần nữa.


Lần này, chàng quay trở lại với một thân phận hoàn toàn khác- Nguyên Trưng Ung. Ở kiếp này, không ai còn nhận ra chàng, chàng cũng có thân phận cao quý hơn trước nhiều. Một người trên vạn người, ai ai cũng phải nể sợ. Kiếp này, ở thân phận khác, liệu chàng có còn được sủng ái? Chàng sẽ làm gì với những kẻ luôn có lòng ghen ghét, đố kị? Hãy cùng đón đọc bộ truyện thú vị này nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện