Tất cả
Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh
Truyện Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh của Thanh La Phiến Tử là tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, nhất thụ nhất công , ôn nhu công và yêu nghiệt thụ.


Trong giới nghệ thuật luôn có những góc khuất của mỗi người như hắn một tên nghệ sĩ bình thường nhưng lại bị gay gặp phải xui xẻo bị tông xe mà chết lại được ông trời thương xót cho cơ hội trọng sinh trở lại thành một người khác có tên Mục Tử Triệt, mới chỉ hơn hai mươi tuổi lại vô cùng phong độ, trẻ trung, đẹp trai tuấn mỹ.  Hắn trước khi trọng sinh là Vân Tu vốn là người ôn nhu, thiện lương, hắn có thể vì một người thầm mến không màng đến kết quả mà buông bỏ cơ hội hợp tác với đạo diễn nổi tiếng, hắn có thể cùng một nữ diễn viên không thân thiết mà không tiếc đắc tội đến đại ca xã hội đen.


Trước truyền thông đối phương một phen phủi sạch quan hệ với hắn, hắn không có chỉ trích, một mình gánh hết ô danh, thậm chí sự nghiệp còn thất bại thảm hại không có đường trở mình. Cho đến lúc sống lại lần nữa, hắn trộm đứng trước mộ mình, cũng không hề nửa phần oán hận Tạ Di, thậm chí còn lấy đó làm mục tiêu khích lệ bản thân mà phấn đấu.


Hắn quyết tâm sẽ dùng nhan sắc trời mới cho này cùng tài nghệ rèn dũa kiếp trước để thành ảnh đế như Tạ Di - người yêu cũ của anh. Sau mọi chuyện, liệu hắn có làm được như ý muốn của mình hay không mời các bạn đón xem nhé.

Bình luận truyện